Chiếc micro Cardi B ném vào khán giả bất ngờ được bán đấu giá lên đến 1,18 tỷ đồng

Minh Hồng, Theo Phunuso 16:05 04/08/2023

Nạn nhân bị Cardi B ném micro vào người đã đệ đơn tố cáo nữ rapper đến sở cảnh sát.

Nữ rapper đình đám Cardi B được biết đến với tính cách thẳng thắn, không ngại va chạm. Tuy nhiên, đôi khi cô có những hành xử, lời nói quá khích. Trong 1 sự kiện tại Las Vegas vào ngày 29/7, nữ rapper đã bị 1 người hâm mộ hắt nước vào người. Cardi B lập tức giận dữ ném micro xuống phía khán giả, nhưng chiếc micro này không rơi trúng người hắt nước, mà rơi vào người phụ nữ bên cạnh. Người này quyết định đệ đơn tới sở cảnh sát, tố cáo bị Cardi B hành hung, gây thương tích.

Giữa lúc vụ việc còn chưa ngã ngũ, chiếc micro Cardi B ném vào khán giả đã được bán đấu giá để quyên góp cho 2 tổ chức từ thiện. Công ty sở hữu chiếc micro cho biết nó vẫn hoạt động bình thường, họ muốn biến tai tiếng của chiếc micro trở thành tác động tích cực cho xã hội.

Chiếc micro Cardi B ném vào khán giả bất ngờ được bán đấu giá lên đến 1,18 tỷ đồng - Ảnh 2.

Toàn cảnh hành động ném micro vào khán giả của Cardi B

Công ty cam kết đây chính là chiếc micro Cardi B dùng trong buổi biểu diễn, được xác định nhờ dải băng trắng dưới đuôi mic. Giá khởi điểm cho chiếc micro này là 500 USD (khoảng 11,8 triệu đồng) nhưng hiện tại đã được đấu giá lên 50.000 USD (khoảng 1,18 tỷ đồng). Những chiếc micro mới tương tự có giá khoảng 1000 USD (khoảng 23,7 triệu đồng). Thời gian đấu giá dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 8/8 sắp tới.

Hành động của Cardi B bị nhiều khán giả chỉ trích là cư xử thiếu kiềm chế và có tính bạo lực. Sau vài giây trấn tĩnh, nữ rapper tiếp tục trình diễn trên sân khấu còn khán giả hắt nước bị mời rời khỏi sự kiện. Trên StationHead, Cardi B lên tiếng yêu cầu khán giả thử đặt mình vào trường hợp của cô xem sẽ có phản ứng như thế nào. Nữ rapper cho biết nước hắt vào mặt cô gây đau đớn nên đã có hành động đáp trả.

Chiếc micro Cardi B ném vào khán giả bất ngờ được bán đấu giá lên đến 1,18 tỷ đồng - Ảnh 3.

Chiếc micro này đã được đấu giá lên đến 50.000 USD (khoảng 1,18 tỷ đồng)

Chiếc micro Cardi B ném vào khán giả bất ngờ được bán đấu giá lên đến 1,18 tỷ đồng - Ảnh 4.

Công ty đấu giá cam kết đây chính là chiếc micro sử dụng trong buổi biểu diễn, được đánh dấu bằng dải băng trắng

Nguồn: People