Chiếc máy pha cà phê gần 20 triệu có gì hay mà dân tình thi nhau mua, Tóc Tiên cũng có một chiếc?

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:00 27/07/2021

Breville 870 có thể đáp ứng tốt được nhu cầu của những "con nghiện" cà phê pha máy.

Mới đây, Tóc Tiên khoe ảnh thả dáng bên một chiếc máy pha cà phê có kiểu dáng xịn xò. Nhìn kỹ thì phát hiện đây là chiếc máy pha cà phê Breville 870 đến từ Úc - một trong những chiếc máy pha cà phê được đánh giá cao trong tầm giá 20 triệu VNĐ. Giờ các quán đều tạm đóng cửa hết mà thèm cà phê thì chẳng biết làm sao. Mua máy về tự pha là một lựa chọn không tồi đâu. Những "người chơi hệ cà phê" tham khảo thử loại máy này nha. 

Ảnh: @toctien1305, FB Ly Le

Máy pha cà phê Breville 870
  • Tích hợp chức năng xay cà phê
  • Sử dụng cực kỳ đơn giản với vài nút ấn và nhanh, chỉ mất 30s để pha 1 ly Espresso
  • Nhỏ gọn
  • Tốt trong tầm giá

Ưu điểm lớn nhất: Tích hợp cả chức năng xay cà phê

Theo các chuyên gia về cà phê, để làm nên một tách cà phê thơm ngon đúng chuẩn, cà phê xay xong phải được sử dụng ngay bởi chất lượng sẽ bị giảm đi tính theo từng giây chứ không phải từng phút. Cũng chính vì thế, Breville 870 được người dùng đánh giá cao khi có cả chức năng xay cà phê. 

Chiếc máy pha cà phê gần 20 triệu có gì hay mà dân tình thi nhau mua, Tóc Tiên cũng có một chiếc? - Ảnh 3.

Nhiều người từng sử dụng cho biết sau khi đã làm quen với máy, họ có thể pha được một ly cà phê ngon giống ở quán. Tốc độ pha của Breville 870 cũng khá nhanh và dễ sử dụng khi bạn đã làm quen được với máy. Một blogger chia sẻ: "Mình mất 3 phút để pha được 1-2 cốc Espresso, bao gồm tất cả công việc từ xay, nén và chiết xuất cafe". 

Theo cảm nhận của người dùng, mùi vị Espresso không quá đắng và thường có một lớp bọt màu nâu đậm ở trên. Máy xay kích cỡ cà phê cũng khá đồng đều và cà phê có mùi vị nhất quán với cùng một lượng nước. Cần pha cà phê thiết kế hợp lý để bã cà phê không trộn lẫn vào Espresso. 

Chiếc máy pha cà phê gần 20 triệu có gì hay mà dân tình thi nhau mua, Tóc Tiên cũng có một chiếc? - Ảnh 4.

Tính năng thông báo thời điểm cần làm sạch của Breville 870 cũng là một điểm sáng. Khi khay nhỏ giọt đầy, máy sẽ tự báo hiệu cho người dùng. Tính năng này cực hữu ích vì rất nhiều người hay quên đổ khay hứng nước sau mỗi lần sử dụng. Bên cạnh đó, máy cũng thông báo cho bạn biết khi nào cần tẩy cặn. 

Ngoài Espresso, máy được trang bị thêm cây đánh sữa để pha chế Cappuccino hay Latte.

Vẫn còn tồn tại một số nhược điểm

Tuy nhiên, theo Facebook Trần Bá Hoàn, một người đã dùng máy pha cà phê Breville 870 được một thời gian thì máy vẫn còn một số nhược điểm cần cân nhắc cho những ai dự định mua máy. Anh đánh giá phần dây điện bố trí hoa mắt, rối và không gọn gàng. Tuy nhiên, nhược điểm này có thể chấp nhận được vì vừa cung cấp điện cho máy pha, vừa cấp cho máy xay, các cảm biến, nồi hơi nên đường dây điện kém gọn cũng dễ hiểu.

Chiếc máy pha cà phê gần 20 triệu có gì hay mà dân tình thi nhau mua, Tóc Tiên cũng có một chiếc? - Ảnh 5.

Phần "lởm" nhất của chiếc máy pha cà phê theo người dùng này là phần lưỡi xay và máy xay. Anh viết: "Lưỡi xay dạng đĩa nón và rất nhanh hỏng, mặc dù xay khá mịn nhưng mua con này xong phải dự trữ vài cái lưỡi, xay nhiều 3 tháng thay lưỡi 1 lần là bình thường".

Tựu trung, anh vẫn đánh giá Breville 870 "ngon" trong tầm giá và phù hợp với các phân khúc như gia đình, văn phòng và quán nhỏ một ngày dưới 50 ly, tập trung chủ yếu vào cà phê do đánh sữa khá tệ. 

Một số nhận xét của những người đã sử dụng máy pha cà phê Breville 870:

Chiếc máy pha cà phê gần 20 triệu có gì hay mà dân tình thi nhau mua, Tóc Tiên cũng có một chiếc? - Ảnh 6.
Breville 870
  • Giá: 16830k - 21150k

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

    Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19
  • Đọc thêm