Chiếc bánh sinh nhật đầu tiên của Rosé (BLACKPINK) trong năm nay: hoá ra cô nàng cũng dễ "dụ" bởi những thứ dễ thương thế này!

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 15:27 07/02/2021

Chưa đến sinh nhật Rosé (BLACKPINK) nhưng cô nàng đã được tổ chức sinh nhật sớm rồi!

Còn vài ngày nữa mới tới sinh nhật của cô nàng Rosé (BLACKPINK), cụ thể là ngày 11/2 tới đây nhưng Rosé đã sớm có bữa tiệc sinh nhật nho nhỏ vô cùng dễ thương. Dù chưa biết ai là người chuẩn bị cho nhưng Rosé bữa tiệc đáng yêu này nhưng có thể thấy, cô nàng tỏ ra vô cùng thích thú, hào hứng. 

Trên Instagram của mình, Rosé chia sẻ: "올해 내 첫 생일 케악" - "Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của mình trong năm nay". Bữa tiệc này gồm có một chiếc bánh kem nhỏ xíu nhưng cực kỳ xinh xắn, đáng yêu, cùng với đó là dâu tây, quýt và một chút bánh với phô mai. Chỉ vậy thôi nhưng cũng đủ khiến Rosé vui vẻ lắm rồi!

Chiếc bánh sinh nhật đầu tiên của Rosé (BLACKPINK) trong năm nay: hoá ra cô nàng cũng dễ dụ bởi những thứ dễ thương thế này! - Ảnh 1.

Chỉ cần theo dõi thường xuyên một chút thôi cũng có thể biết được là Rosé (BLACKPINK) rất mê ăn uống. Có lẽ vì thế mà những món ăn nhỏ xinh này cũng đã đủ khiến cô nàng cảm thấy rất vui trong bữa tiệc sinh nhật rồi! 

Thế này thì cần gì cao sang đâu, cứ mang đồ ăn là "dụ" được Rosé rồi!

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối: Bầu show tại Mỹ nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng, các nghệ sĩ bị CEO Đại Nam gọi tên lần lượt lên tiếng

    Sáng ngày 16/10, báo Thanh Niên đưa tin bầu show Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ kết thúc cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
  • Đọc thêm