BLACKPINK đồng loạt trổ tài làm món ăn theo công thức của Rosé, khi kéo đến Lisa thì fan lập tức soi ra điểm khác thường

CCBQ, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 03/02/2021

Lisa - cô idol có tất cả, trừ kỹ năng nấu ăn.

Chuyện là Rosé mới tìm ra một công thức granola và trở thành trend phổ biến. Đặc biệt, các thành viên khác của BLACKPINK cũng rất thích thú và làm thử theo công thức từ Rosé. Dành cho những ai chưa biết thì granola là một món ăn sáng/đồ ăn nhẹ/ăn vặt với thành phần chủ yếu gồm yến mạch, các loại hạt khô, ngũ cốc, mật ong, trái cây khô… Ăn granola vừa giữ dáng, hạn chế hấp thụ calo mà vẫn đủ dưỡng chất tốt cho cơ thể. Vậy nên giới idol hay những ai đang trong chế độ ăn đặc biệt rất chuộng granola.

BLACKPINK đồng loạt trổ tài làm món ăn theo công thức của Rosé, khi kéo đến Lisa thì fan lập tức soi ra điểm khác thường - Ảnh 1.

Jennie hôm trước đăng story thử làm granola theo công thức của Rosé, hết lời khen ngon

BLACKPINK đồng loạt trổ tài làm món ăn theo công thức của Rosé, khi kéo đến Lisa thì fan lập tức soi ra điểm khác thường - Ảnh 2.

Hôm sau, “chị cả” Jisoo cũng thử món ăn nhẹ healthy của Rosé, khác mỗi phần mật ong là loại đã tinh chế

Trước Jisoo - Jennie, Lisa cũng đã khoe một phần granola trên Instagram story cách đây không lâu. Thời điểm đó, fan đã đoán là công thức của Rosé, có người còn đoán là Rosé làm cho Lisa. Thế nhưng tới nay, mọi chuyện đã được sáng tỏ. Hoá ra phần granola Lisa khoe trên story là suất order từ một cửa hàng ở Seoul. Fan đã soi ra nhãn hiệu trên vỏ hộp.

BLACKPINK đồng loạt trổ tài làm món ăn theo công thức của Rosé, khi kéo đến Lisa thì fan lập tức soi ra điểm khác thường - Ảnh 3.

Hoá ra Lisa order granola chứ không có làm!

Vậy là trong 4 thành viên BLACKPINK thì chỉ có Lisa là không tự làm granola mà order từ ngoài, trong khi Jennie và Jisoo rất hăm hở giới thiệu công thức của Rosé. Một lần nữa câu chuyện này lại khiến netizen gợi nhớ tới khả năng nấu nướng của Lisa, vì có phần “hạn chế” nên Lisa ít vào bếp:

- “Lisa - cô idol có tất cả, trừ kỹ năng nấu ăn”.

- “Làm mình hồi trước còn đi cãi nhau là Rosé làm cho Lisa á”.

- Món đó chỉ cần múc sữa chua, mật ong ra khỏi bình, đổ ngũ cốc ra khỏi hộp, cắt dâu là được rồi á Lisa”.

- “Không sao, Lisa thích gì chị sẽ làm cho em”.

BLACKPINK đồng loạt trổ tài làm món ăn theo công thức của Rosé, khi kéo đến Lisa thì fan lập tức soi ra điểm khác thường - Ảnh 4.

Lisa không giỏi nấu nướng thì fan biết tỏng rồi! Người ta cũng đang cố gắng từng ngày chứ bộ

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm