Chiếc bánh pizza được làm chỉ trong 90 giây, nghe thì khó tin nhưng lại có thật ở Nhật Bản

Nguyễn Thêu, Theo Trí Thức Trẻ 23:23 22/12/2017

Bạn mệt mỏi vì phải chờ đợi lâu mỗi lần đi ăn hay mua đồ mang về? Đến với cửa hàng này, chỉ cần chưa đầy 2 phút là đã có thể nhận được chiếc bánh pizza vừa nóng hổi vừa hấp dẫn rồi.

800 Degrees Neapolitan Pizzeria là hệ thống chuỗi cửa hàng pizza được khai trương vào năm 2012 bởi đầu bếp nổi tiếng Anthony Caron. Chuỗi cửa hàng này được mở rộng không chỉ ở Hoa Kỳ, Dubai mà còn "lấn sân" sang cả xứ sở hoa anh đào - Nhật Bản.

Chiếc bánh pizza được làm chỉ trong 90 giây, nghe thì khó tin nhưng lại có thật ở Nhật Bản - Ảnh 1.

Có vị trí đắc địa tại khu thương mại sầm uất Shibuya, 800 Degrees Neapolitan Pizzeria không chỉ hút khách bởi không gian thoáng đãng, đồ ăn ngon mà còn ghi điểm tuyệt đối trong việc phục vụ nhanh và hiệu quả.

Ngoài những món ăn được nhiều thực khách yêu thích như Quattro Formaggi, Magherita D.O.C, Capricciosa… thì cửa hàng này còn nổi tiếng với món bánh pizza tự chọn. Khách hàng có thể lựa chọn nhân mình thích với đa dạng các nguyên liệu như lạp xưởng, thịt, nấm, tôm, bí đỏ… và đặc biệt, mọi công đoạn hoàn thành chiếc bánh chỉ diễn ra trong vòng 90 giây.

Chiếc bánh pizza được làm chỉ trong 90 giây, nghe thì khó tin nhưng lại có thật ở Nhật Bản - Ảnh 2.

- Bắt đầu từ việc nhào bột để làm đế bánh.

- Tiếp đó là đến thêm nhân.

Sau đó là nướng bánh trong lò nung gỗ truyền thống ở nhiệt độ 800 ̊ F.

Và thế là đã hoàn thành một chiếc bánh pizza nóng hổi và hấp dẫn chỉ trong vòng 90 giây.

Thực khách đến đây thường lựa chọn khoảng 3 - 4 loại nhân, nếu bạn gọi một chiếc bánh pizza Nhật truyền thống sẽ có nhân bao gồm  thịt lợn Roseberry, tỏi ướp, chả bông hồng, tôm Sakura, củ từ và cá mồi trắng ướp chanh.

Chiếc bánh pizza được làm chỉ trong 90 giây, nghe thì khó tin nhưng lại có thật ở Nhật Bản - Ảnh 7.

800 Degrees Neapolitan Pizzeria

Địa chỉ: 〒151-0051, 5 Chome-24 Sendagaya, Shibuya, Tokyo 151-0051, Japan (nằm tại nhà ga Shinjuku, cách cửa soát vé vài bước)

Giờ mở cửa: 11:00 - 23:00

Giá cả: dưới ¥2000 (khoảng 400k)

Nguồn: Danielfooddiary, Yelp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm