Chỉ với sự kiện lỗ đen, tựa game Fortnite đã phá vỡ mọi kỷ lục trên Twitch, Twitter và YouTube

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:47 30/10/2019

Fortnite đã tạo nên kỷ lục vô tiền khoán hậu trong lĩnh vực stream game với hơn 7 triệu người cùng xem trực tiếp sự kiện lớn trên nhiều nền tảng.

Ngày 15/10, Fortnite bắt đầu mùa mới với sự kiện Hố đen (The End) cùng nhiều nhiệm vụ mới. Sự kiện này đã lập kỷ lục với hơn 7 triệu lượt xem đồng thời trên Twitch, Twitter và YouTube. Đây cũng là sự kiện game được xem nhiều nhất trên YouTube từ trước đến nay.

Chỉ với sự kiện lỗ đen, tựa game Fortnite đã phá vỡ mọi kỷ lục trên Twitch, Twitter và YouTube - Ảnh 1.

Sự kiện hố đen trong Fortnite. Ảnh: Epic Games.

Trên Twitch, hơn 1,7 triệu người cùng nhau xem trực tiếp Fortnite. "Kỷ lục này đồng thời cũng cao nhất về số lượt xem cho trò chơi trên nền tảng này", Epic Games chia sẻ.

Theo đó, sự kiện lỗ đen cũng lập kỷ lục trên Twitter với 50,7 triệu phút xem và 42,8 triệu lượt xem. Đại diện Epic Games cho biết sự kiện đạt đỉnh điểm 1,4 triệu người xem vào cùng một thời điểm.

Nền tảng stream YouTube cũng không ngoại lệ. Với số lượt xem lớn nhất trong 3 nền tảng, lượng khán giả tham gia vào sự kiện lỗ đen Fortnite đạt 4,3 triệu người. Công ty chưa chia sẻ bao nhiêu người xem gián tiếp thông qua các streamer, mặc dù con số đó rất lớn và nó có thể được tiết lộ trong tương lai.

Hiện tựa game Fortnite có hơn 200 triệu người chơi trên thế giới. Game thủ có thể thưởng thức Fortnite trên 6 nền tảng phổ biến là Windows, macOS, PlayStation, Xbox, Android, iOS và Nintendo Switch.

Chỉ với sự kiện lỗ đen, tựa game Fortnite đã phá vỡ mọi kỷ lục trên Twitch, Twitter và YouTube - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng năm đóng góp tiền của và quà tặng cho trại trẻ mồ côi, cặp đôi chết lặng khi phát hiện sự thật tồi tệ phía sau

    Tin tưởng và giàu lòng yêu thương, nhiều nhà từ thiện ở Úc đã tích cực quyên góp tiền cho một trại trẻ mồ côi ở Nepal nhưng sự thật đằng sau khiến họ bàng hoàng không thể thốt nên lời.
  • Đọc thêm