Chỉ với một chi tiết nhỏ, Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình đã làm rộ lên nghi vấn tái hợp sau gần 5 tháng chia tay

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 17:07 01/04/2020

Động thái mới nhất của Liz Kim Cương khiến dân tình rần rần cho rằng cô và Trịnh Thăng Bình đã tái hợp sau thời gian chia tay.

Là một trong những đôi tâm đầu ý hợp của Vbiz, Liz Kim CươngTrịnh Thăng Bình khiến không ít người tiếc nuối khi tiết lộ chia tay sau gần 1 năm tìm hiểu và hẹn hò. Khác với nhiều đôi trong showbiz, sau chia tay Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương vẫn xem nhau như những người tri kỷ cùng đồng hành trong công việc và cuộc sống.

Cho đến mới đây, dân tình lại được dịp rần rần khi Liz Kim Cương bất ngờ để lộ bằng chứng nghi tái hợp Trịnh Thăng Bình. Cụ thể, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ loạt ảnh khoe vòng eo con kiến không chút mỡ thừa và thần thái chẳng kém cạnh mỹ nhân nào trong showbiz Việt. Tuy nhiên, toàn bộ sự chú ý lại tập trung vào chiếc quần thể thao trông quen quen. Nói rõ hơn, đây chính là một trong những bộ trang phục được Trịnh Thăng Bình yêu thích và diện nhiều lần trước đó. Cách đây vài hôm, Liz Kim Cương cũng hào hứng tự pha chế cafe bọt biển đang hot và hào hứng mời Trịnh Thăng Bình uống vô cùng đáng yêu.

Chỉ với một chi tiết nhỏ, Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình đã làm rộ lên nghi vấn tái hợp sau gần 5 tháng chia tay - Ảnh 2.

Liz Kim Cương tung ảnh khoe vòng eo con kiến, không chút mỡ thừa

Chỉ với một chi tiết nhỏ, Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình đã làm rộ lên nghi vấn tái hợp sau gần 5 tháng chia tay - Ảnh 3.

Tuy nhiên, toàn bộ sự chú ý đổ vào chiếc quần thể thao trông quen quen

Chỉ với một chi tiết nhỏ, Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình đã làm rộ lên nghi vấn tái hợp sau gần 5 tháng chia tay - Ảnh 4.

Đây là một trong những bộ trang phục được Trịnh Thăng Bình yêu thích và diện thường xuyên

Sau khi soi được hàng loạt chi tiết thế này, nhiều người nghi vấn cặp đôi đã tái hợp sau gần 5 tháng chia tay. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng chỉ là trùng hợp và cả hai hiện tại chỉ là bạn bè thân thiết, nhiều người hâm mộ còn tỉnh táo "cảnh báo" nhau đây có thể là "cú lừa" ngày Cá tháng 4 của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương.

Clip: Liz Kim Cương trổ tài pha cafe bọt biển mời Trịnh Thăng Bình các đây ít hôm

Chỉ với một chi tiết nhỏ, Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình đã làm rộ lên nghi vấn tái hợp sau gần 5 tháng chia tay - Ảnh 6.

Trong thời gian hẹn hò, cặp đôi rất thích diện đồ đôi cùng nhau

Chỉ với một chi tiết nhỏ, Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình đã làm rộ lên nghi vấn tái hợp sau gần 5 tháng chia tay - Ảnh 7.

Sau khi bị soi diện đồ đôi cùng loạt hành động thân thiết, nhiều người hy vọng cặp đôi sẽ tái hợp sau gần 5 tháng chia tay

Chỉ với một chi tiết nhỏ, Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình đã làm rộ lên nghi vấn tái hợp sau gần 5 tháng chia tay - Ảnh 8.

Mặc dù rất nhiệt tình "đẩy thuyền", tuy nhiên nhiều người cũng nghi ngờ đây là "cú lùa" ngày Cá tháng 4 của cặp đôi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm