Hành trình yêu chóng vánh của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Diện đồ đôi, liên tục xuất hiện cùng nhau nhưng vẫn khẳng định là tri kỷ!

IRINA TRAN, Theo Helino 19:58 14/11/2019

Sau thời gian úp mở, Trịnh Thăng Bình cuối cùng cũng lên tiếng xác nhận mối quan hệ tình cảm với Liz Kim Cương nhưng hiện tại, cả hai đã dừng lại.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương là cặp đôi luôn nằm trong tầm ngắm của netizen Việt khi liên tục lộ bằng chứng hẹn hò. Trước những lời đồn thổi, cặp đôi khẳng định "Chúng tôi như tri kỷ, là mảnh ghép hoàn hảo dành cho nhau". Cho đến mới đây trong sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của Liz Kim Cương, Trịnh Thăng Bình đã có những chia sẻ chính thức liên quan đến chuyện tình cảm với "bạn gái tin đồn". Theo đó, nam ca sĩ từng yêu cựu thành viên nhóm Lime nhưng hiện tại, cả hai dừng lại làm bạn. Hành trình yêu của cặp đôi này đầy kín tiếng, chóng vánh khiến không ít người tiếc nuối.

Liz Kim Cương là một thành viên trong Lime - nhóm nhạc xuất phát từ chương trình "Ngôi Sao Việt". Sau khi nhóm tan rã, cô đầu quân về công ty của Trịnh Thăng Bình hoạt động âm nhạc. Trịnh Thăng Bình đã hướng dẫn, định hướng và sản xuất âm nhạc cho Liz. Liz Kim Cương lần đầu xuất hiện trong MV "Cho anh thêm một phút" của Trịnh Thăng Bình, cũng là phát súng mở đầu cho dự án hát đôi của cả hai. Cũng từ đây, cặp đôi liên tục lộ những bằng chứng cho thấy đang hẹn hò.

Hành trình yêu chóng vánh của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Diện đồ đôi, liên tục xuất hiện cùng nhau nhưng vẫn khẳng định là tri kỷ! - Ảnh 1.

Cuối tháng 12/2018, rò rỉ hình ảnh Trịnh Thăng Bình đi giày đôi, tình tứ bên Liz Kim Cương tại Đà Nẵng.

Hành trình yêu chóng vánh của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Diện đồ đôi, liên tục xuất hiện cùng nhau nhưng vẫn khẳng định là tri kỷ! - Ảnh 2.

Cả hai tình tứ ôm eo nhau và đi cả giày đôi.

Hành trình yêu chóng vánh của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Diện đồ đôi, liên tục xuất hiện cùng nhau nhưng vẫn khẳng định là tri kỷ! - Ảnh 3.

Mẹ của Trịnh Thăng Bình cũng có mặt trong chuyến đi này.

Hành trình yêu chóng vánh của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Diện đồ đôi, liên tục xuất hiện cùng nhau nhưng vẫn khẳng định là tri kỷ! - Ảnh 4.
Hành trình yêu chóng vánh của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Diện đồ đôi, liên tục xuất hiện cùng nhau nhưng vẫn khẳng định là tri kỷ! - Ảnh 5.

Cùng thời điểm, Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình cũng bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau tại sân bay Hà Nội.

Hành trình yêu chóng vánh của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Diện đồ đôi, liên tục xuất hiện cùng nhau nhưng vẫn khẳng định là tri kỷ! - Ảnh 6.

Sau đó, Trịnh Thăng Bình và bạn gái tin đồn Liz Kim Cương lại xuất hiện thân thiết bên nhau trong dịp đầu năm mới.

Hành trình yêu chóng vánh của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Diện đồ đôi, liên tục xuất hiện cùng nhau nhưng vẫn khẳng định là tri kỷ! - Ảnh 7.

Đến tháng 3/2019, cặp đôi công khai xuất hiện cùng nhau sau thời gian dài vướng nghi vấn tình cảm.

Hành trình yêu chóng vánh của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Diện đồ đôi, liên tục xuất hiện cùng nhau nhưng vẫn khẳng định là tri kỷ! - Ảnh 8.

Liz Kim Cương có mặt trong tiệc sinh nhật sớm của Trịnh Thăng Bình vào cuối tháng 4/2019.

Hành trình yêu chóng vánh của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Diện đồ đôi, liên tục xuất hiện cùng nhau nhưng vẫn khẳng định là tri kỷ! - Ảnh 9.

Giữa nhiều đồn đoán, cặp đôi cùng khẳng định: "Chúng tôi như tri kỷ, là mảnh ghép hoàn hảo dành cho nhau".

Dù vậy, tháng 8/2019 Trịnh Thăng Bình lại bị bắt gặp diện đồ đôi với "bạn gái tin đồn" Liz Kim Cương trong chuyến du lịch Châu Âu

Hành trình yêu chóng vánh của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Diện đồ đôi, liên tục xuất hiện cùng nhau nhưng vẫn khẳng định là tri kỷ! - Ảnh 11.

Nam ca sĩ thoải mái chia sẻ bức ảnh chung với Liz Kim Cương trên mạng xã hội.

Sau nhiều đồn đoán, trong họp báo ra mắt MV mới của Liz Kim Cương, Trịnh Thăng Bình đã có những chia sẻ về mối quan hệ của cả hai. "Về những câu chuyện tình cảm mà mọi người hay nhắc đến thời gian qua, về cảm xúc của Liz, Trịnh Thăng Bình nghĩ rằng sẽ không ai muốn khán giả biết đến mình bằng những câu chuyện đời tư hay một danh xưng từ người khác. Đó là lý do vì sao mà Bình không muốn nói đến quá nhiều về mối quan hệ cá nhân đó.

Bình cũng đã từng có mối quan hệ tình cảm trong showbiz và đến 5-6 năm sau lại được nhắc lại. Đó thật sự là không công bằng với Bình và cả người đó. Có thể mọi người đã nhìn thấy những hình ảnh gần gũi giữa Trịnh Thăng Bình và Liz, cả hai có những điểm giống nhau mà đôi khi Bình cảm thấy Liz chính là phiên bản nữ của Trịnh Thăng Bình.

Có khoảng thời gian chúng tôi đã tìm hiểu để đến với nhau, khi đó chúng tôi đã có cảm xúc dành cho nhau nhưng rồi sau đó có nhiều vấn đề khiến cho chúng tôi phải quyết định dừng lại để tập trung cho công việc nhiều hơn. Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi vui vì vẫn chia sẻ cho nhau được những câu chuyện của cuộc sống. Đôi khi, giữ mối quan hệ như vậy sẽ còn bền vững hơn nhiều là trong mối quan hệ tình cảm".

Hành trình yêu chóng vánh của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Diện đồ đôi, liên tục xuất hiện cùng nhau nhưng vẫn khẳng định là tri kỷ! - Ảnh 12.

Trịnh Thăng Bình tiết lộ anh và Liz Kim Cương từng tìm hiểu và có cảm xúc với nhau.

Hành trình yêu chóng vánh của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Diện đồ đôi, liên tục xuất hiện cùng nhau nhưng vẫn khẳng định là tri kỷ! - Ảnh 13.

Nhưng ở thời điểm hiện tại cả hai đã dừng lại ở mối quan hệ bạn bè và công việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm