Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: "Chúng tôi từng tìm hiểu và có cảm xúc với nhau, nhưng giờ đã dừng lại"

Hằng Bùi, Theo Helino 17:28 14/11/2019

Sau nhiều nghi vấn đồn đoán thì Trịnh Thăng Bình đã lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Liz Kim Cương.

Chiều 14/11, buổi họp báo ra mắt MV "Nói Hết Lòng Mình" của nữ ca sĩ Liz Kim Cương đánh dấu sự trở lại Vpop với con đường hoạt động solo sau khi nhóm nhạc LIME tan rã đã diễn ra tại TP. HCM. Đây là một bản ballad được chắp bút bởi nhạc sĩ Vương Anh Tú với những giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng đúng với hình ảnh quen thuộc của nữ ca sĩ.

Với sản phẩm trở lại này, Liz Kim Cương và ekip đã ấp ủ trong khoảng thời gian dài với mong muốn mang đến một MV chỉn chu và hoàn hảo nhất cho khán giả. Bên cạnh đó, với sản phẩm đánh dấu chặng đường đi độc lập, Liz cũng cho biết cô muốn mang đến một ca khúc mang giai điệu ballad để người hâm mộ có thể dễ dàng "thấm" và đồng cảm với cô nhiều hơn.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Chúng tôi từng tìm hiểu và có cảm xúc với nhau, nhưng giờ đã dừng lại - Ảnh 1.

Liz Kim Cương trở lại với sản phẩm solo mang tên "Nói Hết Lòng Mình".

Trong buổi họp báo, Liz Kim Cương cũng nhận được nhiều câu hỏi về khoảng thời gian trong và sau khi rời nhóm nhạc LIME có sự khác nhau như thế nào. Nói về điều này, Liz Kim Cương chia sẻ: "Khi vào công ty của anh Trịnh Thăng Bình, anh ấy muốn Liz thể hiện nhiều hơn cá tính thật của mình nên có lẽ Liz đã được show ra nhiều những cái khác trong con người mình nhiều hơn. Còn với thời gian mà Liz ở trong LIME, vì nhóm ở trong công ty Hàn Quốc và có một chuẩn mực nhất định nên khi đó Liz được trao cho một trọng trách khá vất vả là trở thành trưởng nhóm, hát chính.

Thật sự vô cùng áp lực. Bản thân Liz rất thích hát ballad nhưng khi vào nhóm nhạc thì Liz phải hát những thể loại khác như Dance hay sôi động, nhí nhảnh. Lúc đó, Liz rất khó để theo kịp với các bạn bởi vì giọng Liz khá trầm mà được yêu cầu hát giọng cao và phải thật nhí nhảnh, dễ thương. Liz không biết phải làm sao để có thể hát được giọng dễ thương như vậy.

Công ty cho Liz tính cách là phải hiền lành, kiêu chảnh nhưng tính cách của Liz ngoài đời thì lại trái ngược hoàn toàn. Nên khi Liz phải giữ hình ảnh đó trong nhóm nhạc thì quả đúng là khá gò bó nhưng đó cũng là trải nghiệm giúp Liz rèn luyện được nhiều điều".

Clip Liz Kim Cương chia sẻ về những áp lực trong khoảng thời gian còn hoạt động trong nhóm LIME.

Đặc biệt, xuất hiện trong buổi họp báo còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình. Dù biết rằng Liz Kim Cương là nữ ca sĩ thuộc công ty của Trịnh Thăng Bình nhưng việc cả hai xuất hiện với nhau trong buổi họp báo sau những tin đồn về mối quan hệ ngoài đời càng khiến nhiều người tò mò. Chia sẻ về vấn đề mà giới truyền thông và người hâm mộ đang quan tâm, Trịnh Thăng Bình thẳng thắn cho biết:

"Về những câu chuyện tình cảm mà mọi người hay nhắc đến thời gian qua, về cảm xúc của Liz, Trịnh Thăng Bình nghĩ rằng sẽ không ai muốn khán giả biết đến mình bằng những câu chuyện đời tư hay một danh xưng từ người khác. Đó là lý do vì sao mà Bình không muốn nói đến quá nhiều về mối quan hệ cá nhân đó.

Bình cũng đã từng có mối quan hệ tình cảm trong showbiz và đến 5-6 năm sau lại được nhắc lại. Đó thật sự là không công bằng với Bình và cả người đó. Có thể mọi người đã nhìn thấy những hình ảnh gần gũi giữa Trịnh Thăng Bình và Liz, cả hai có những điểm giống nhau mà đôi khi Bình cảm thấy Liz chính là phiên bản nữ của Trịnh Thăng Bình.

Có khoảng thời gian chúng tôi đã tìm hiểu để đến với nhau, khi đó chúng tôi đã có cảm xúc dành cho nhau nhưng rồi sau đó có nhiều vấn đề khiến cho chúng tôi phải quyết định dừng lại để tập trung cho công việc nhiều hơn. Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi vui vì vẫn chia sẻ cho nhau được những câu chuyện của cuộc sống. Đôi khi, giữ mối quan hệ như vậy sẽ còn bền vững hơn nhiều là trong mối quan hệ tình cảm".

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Chúng tôi từng tìm hiểu và có cảm xúc với nhau, nhưng giờ đã dừng lại - Ảnh 3.

Trịnh Thăng Bình tiết lộ anh và Liz Kim Cương từng tìm hiểu và có cảm xúc với nhau.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Chúng tôi từng tìm hiểu và có cảm xúc với nhau, nhưng giờ đã dừng lại - Ảnh 4.

Nhưng ở thời điểm hiện tại cả hai đã dừng lại ở mối quan hệ công việc.


Clip Trịnh Thăng Bình thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ tình cảm với Liz Kim Cương.

Trước đó, sau khi đầu quân về công ty của Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương từng có cơ hội hợp tác với nam ca sĩ trong ca khúc "Cho Anh Xin Thêm Một Phút". Ca khúc là một sáng tác của Trịnh Thăng Bình với những giai điệu ballad nhẹ nhàng. Ngay từ thời điểm này, ca khúc đã được nhiều người chú ý khi Liz Kim Cương được gọi với danh xưng là "bạn gái tin đồn" của Trịnh Thăng Bình. Trong công việc, Trịnh Thăng Bình cũng không ngại ngần gọi Liz Kim Cương là mảnh ghép hoàn hảo của anh.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Chúng tôi từng tìm hiểu và có cảm xúc với nhau, nhưng giờ đã dừng lại - Ảnh 6.

Hình ảnh Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương trong MV.

MV "Cho Anh Xin Thêm 1 Phút" - Trịnh Thăng Bình & Liz Kim Cương

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mẹ con Bà Tân Vlog bị ném đá vì đăng clip cosplay thanh niên bôi mặt đen "cầm đầu gà" xin tiền: Ủa, hổng có dzui!

    Phần lớn ý kiến cho rằng clip này đã khiến độ yêu thích của mình dành cho mẹ con Bà Tân bị giảm đi ít nhiều.
  • Đọc thêm