Nhắc lại kỷ niệm cũ, Trịnh Thăng Bình ẩn ý Liz Kim Cương đang có tình mới sau gần 1 tháng chia tay?

LAM, Theo Helino 09:11 29/11/2019

"Anh thì vẫn sống với những kỷ niệm cũ. Và nó sẽ mãi mãi ở đây cùng anh", Trịnh Thăng Bình chia sẻ đầy nghẹn ngào sau gần 1 tháng công khai chia tay Liz Kim Cương.

Sau thời gian dài cho nhau cơ hội tìm hiểu, Trịnh Thăng BìnhLiz Kim Cương đã xác nhận "đường ai nấy đi", khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Hậu chia tay, cả 2 vẫn dành cho nhau những lời lẽ tốt đẹp, hết lòng ngợi ca đối phương. Tuy nhiên, mới đây Trịnh Thăng Bình khiến dân tình không khỏi hoang mang khi bất ngờ đăng tải lại hình ảnh trong chuyến đi du lịch Châu Âu cùng Liz Kim Cương và chia sẻ đầy ẩn ý.

Cụ thể, bạn trai cũ Liz Kim Cương bày tỏ đầy xúc động: "Ai rồi cũng sẽ có những niềm vui mới. Còn anh thì vẫn sống với những kỷ niệm cũ. Và nó sẽ mãi mãi ở đây cùng anh". Không chỉ đích danh nhưng người hâm mộ tin rằng những dòng tâm trạng này được Trịnh Thăng Bình viết để hoài niệm chuyện tình với Liz Kim Cương. Ngoài ra, với chia sẻ này, nhiều người còn đồn đoán nam ca sĩ đang ẩn ý Liz Kim Cương có tình mới sau gần 1 tháng công khai chia tay.

Nhắc lại kỷ niệm cũ, Trịnh Thăng Bình ẩn ý Liz Kim Cương đang có tình mới sau gần 1 tháng chia tay? - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ đầy cảm xúc của Trịnh Thăng Bình để hoài niệm chuyện tình với Liz Kim Cương

Cách đây không lâu, Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình đã cùng diện đồ đôi đi du lịch Châu Âu.

Trước đó, Trịnh Thăng Bình đã có chia sẻ đầy thẳng thắn về chuyện tình cảm với Liz Kim Cương trước truyền thông và người hâm mộ. Anh nói: "Có khoảng thời gian chúng tôi đã tìm hiểu để đến với nhau, khi đó chúng tôi đã có cảm xúc dành cho nhau nhưng rồi sau đó có nhiều vấn đề khiến cho chúng tôi phải quyết định dừng lại để tập trung cho công việc nhiều hơn. Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi vui vì vẫn chia sẻ cho nhau được những câu chuyện của cuộc sống. Đôi khi, giữ mối quan hệ như vậy sẽ còn bền vững hơn nhiều là trong mối quan hệ tình cảm".

Nhắc lại kỷ niệm cũ, Trịnh Thăng Bình ẩn ý Liz Kim Cương đang có tình mới sau gần 1 tháng chia tay? - Ảnh 3.

Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình thông báo cả hai đã dừng lại sau thời gian tìm hiểu khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Nhắc lại kỷ niệm cũ, Trịnh Thăng Bình ẩn ý Liz Kim Cương đang có tình mới sau gần 1 tháng chia tay? - Ảnh 4.

Với động thái mới nhất của Trịnh Thăng Bình, nhiều người đồn đoán anh đang ngầm ẩn ý Liz Kim Cương có tình mới hậu chia tay?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm