Chỉ với 1 chai rượu sâm panh “lấp ló” trong ảnh check-in tháp Eiffel, Jennie đã được netizen khen ngợi hiếu thảo với mẹ hết lời

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 16:34 07/10/2019

Vừa choáng váng với độ chịu chi của Jennie, vừa là bái phục các Blinks đã tìm ra nguồn gốc chai rượu sâm panh đó!

Tuần trước cô nàng Jennie (BLACKPINK) có lịch bay sang Paris, Pháp để dự show Chanel trong khuôn khổ Paris Fashion Week 2019, tới giờ Jennie cũng chưa trở về Hàn Quốc luôn. Được biết, cô nàng đã dành thời gian để du lịch, nghỉ dưỡng với mẹ và bạn bè.

Jennie ở cung điện Versailles, Paris.

Lần thứ 3 đến Paris nhưng là lần đầu tiên đi cùng mẹ, Jennie đã đưa mẹ đi du lịch khắp nơi, tất nhiên là không thể thiếu màn ăn tối ở nhà hàng view nhìn ra tháp Eiffel rồi. Cô nàng đã đăng “liền tù tì” loạt post và story quanh khu vực tháp Eiffel, còn có cả ảnh mà mẹ Jennie chụp cho cô nữa.

Story của Jennie ở tháp Eiffel.

Chỉ với 1 chai rượu sâm panh “lấp ló” trong ảnh check-in tháp Eiffel, Jennie đã được netizen khen ngợi hiếu thảo với mẹ hết lời - Ảnh 3.

Lần thứ 2 Jennie có ảnh chụp với toà tháp biểu tượng này nhé.

Chỉ với 1 chai rượu sâm panh “lấp ló” trong ảnh check-in tháp Eiffel, Jennie đã được netizen khen ngợi hiếu thảo với mẹ hết lời - Ảnh 4.
Chỉ với 1 chai rượu sâm panh “lấp ló” trong ảnh check-in tháp Eiffel, Jennie đã được netizen khen ngợi hiếu thảo với mẹ hết lời - Ảnh 5.

Những bức hình được mẹ Jennie làm “nháy” chụp cho.

Tưởng như chỉ là những bức ảnh check-in vui vẻ, bình thường, nhưng không! Bạn biết đấy, fan Kbiz có 1 “khả năng đặc biệt” là soi từ A-Z tất cả những gì liên quan đến idol. Trong trường hợp này, khi các Blinks (cộng đồng fan BLACKPINK) zoom vào bức ảnh check-in với tháp Eiffel của Jennie, điều đặc biệt đã xuất hiện. Đó chính là chai rượu sâm panh (champagne) “lấp ló” kia!

Chỉ với 1 chai rượu sâm panh “lấp ló” trong ảnh check-in tháp Eiffel, Jennie đã được netizen khen ngợi hiếu thảo với mẹ hết lời - Ảnh 6.

Khoanh đỏ chai rượu này.

Chai Champagne mà Jennie uống cùng mẹ trong bữa tối có tên “Louis Roederer, Cristal Brut 1990 Millennium Cuvee Methuselah” nằm trong top 10 chai rượu champagne đắt nhất thế giới năm 2019 với giá 18.800 USD ( khoảng 436 triệu). Con số này đã khiến netizen chao đảo vì độ chịu chi của cô nàng, càng thêm cảm mến Jennie hơn vì lòng hiếu thảo với mẹ: đưa mẹ đi du lịch, chi “mạnh tay” để hai mẹ con hưởng những dịch vụ tốt nhất, có thời gian vui vẻ.

Chỉ với 1 chai rượu sâm panh “lấp ló” trong ảnh check-in tháp Eiffel, Jennie đã được netizen khen ngợi hiếu thảo với mẹ hết lời - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Jennie - BlackPink - Vietnam FC.

Chỉ với 1 chai rượu sâm panh “lấp ló” trong ảnh check-in tháp Eiffel, Jennie đã được netizen khen ngợi hiếu thảo với mẹ hết lời - Ảnh 8.

Jennie đúng chuẩn cô nàng “bên ngoài lạnh lùng, bên trong… nhiều tiền” mà ai cũng yêu đó!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm