Chỉ vì anh quay phim, thí sinh Olympia tẽn tò vì giới thiệu nhầm bố của mình trên sóng truyền hình

Công Hiếu, Theo Helino 15:48 01/09/2019

Đây được xem là màn giới thiệu bố có "1-0-2" của các thí sinh từng tham dự Đường lên đỉnh Olympia.

Cụ thể mới đây trên fanpage của chương trình Đường lên đỉnh Olympia đã đăng tải đoạn video về màn giới thiệu bố của thí sinh Trần Văn Thắng (THPT Mê Linh, Hà Nội) tại cuộc thi tuần 2 tháng 3 quý 4 (phát sóng ngày 18/8), clip nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dân mạng. Thậm chí chỉ sau một ngày đăng tải đã thu về được hơn 120 nghìn lượt like, hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận dưới bài đăng.

Chỉ vì anh quay phim, thí sinh Olympia tẽn tò vì giới thiệu nhầm bố của mình trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Màn giới thiệu bố của thí sinh Trần Văn Thắng (THPT Mê Linh, Hà Nội) tại cuộc thi tuần 2 tháng 3 quý 4 (phát sóng ngày 18/8) thu hút đông đảo sự chú ý của dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, trong phần giới thiệu bản thân, Thắng đã chia sẻ rằng ngoài mục đích giao lưu học hỏi và muốn chinh phục đỉnh Olympia ra thì cậu bạn đến đây cũng để thực hiện ước mơ đưa bố lên sóng Đài truyền hình quốc gia". Và để đáp lại nguyện vọng đó thì hai MC của chương trình đã ngỏ lời chào đến bố của thí sinh, và cũng từ đây "sự cố ngoài ý muốn" đã xảy ra .

Khi máy quay của chương trình đã có một sự nhầm lẫn không hề nhẹ vì màn lia ống kính về một người đàn ông trong cặp kính khá ngầu và đang cười rất tươi, thậm chí người này còn giơ tay chào khán giả rất nhiệt tình. Cứ tưởng đây là bố của thí sinh Thắng, hai MC đã dành lời khen liên tục cho màn chào hỏi rạng rỡ này.

Thế nhưng, ngay lập tức, Văn Thắng tỏ vẻ ngượng ngùng và lên tiếng đính chính: “Nhầm rồi”, chính màn "nhầm nhọt" này đã khiến khán giả tại trường quay lẫn cư dân mạng được phen cười không ngớt. Và để sửa sai, ekip đã hướng máy quay về phía ông bố thực sự của thí sinh, mong muốn lên sóng truyền hình của bố thí sinh Trần Văn Thắng đã thành hiện thực.

Người đàn ông "cool ngầu" mà máy quay chương trình đã nhầm lẫn là phụ huynh thí sinh.

"Nhầm rồi".

Và đây mới chính là người bố có ước mơ lên sóng truyền hình!

Đoạn clip này sau khi đăng tải lên fanpage chương trình đã nhanh chóng thu về lượng tương tác khủng với hơn 120 nghìn lượt cảm xúc, hơn 10.000 bình luận và 7.500 lượt chia sẻ. Dù không chiến thắng tại cuộc thi thế nhưng có lẽ Thắng cũng đã có kỷ niệm để đời với Olympia.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm