Chỉ vì 1 bài đăng mà cả fandom của BTS nổi giận đùng đùng với HYBE, dấy lên tin đồn Jimin bị coi thường, chịu phân biệt đối xử?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 18/11/2021

Chuyện gì đang xảy ra với BTS và Jimin vậy?

Vào ngày 17/11, BTS đã xuất hiện tại sân bay để lên đường tới Los Angeles chuẩn bị cho buổi concert offline và lịch trình quảng bá tại Mỹ. Một ARMY vô cùng may mắn đã được ngồi chung trong chuyến bay này cùng với các thành viên. Dịp tốt hiếm có như vậy đương nhiên là phải khoe vội, thế nhưng bài đăng lên mạng xã hội của ARMY này lại làm cho cả fandom nổi giận với HYBE. Thậm chí còn làm dấy lên tin đồn Jimin bị coi thường, chịu phân biệt đối xử?

Chỉ vì 1 bài đăng mà cả fandom của BTS nổi giận đùng đùng với HYBE, dấy lên tin đồn Jimin bị coi thường, chịu phân biệt đối xử? - Ảnh 1.

Hình ảnh các thành viên tại sân bay sáng 17/11

Chỉ vì 1 bài đăng mà cả fandom của BTS nổi giận đùng đùng với HYBE, dấy lên tin đồn Jimin bị coi thường, chịu phân biệt đối xử? - Ảnh 2.

Jimin xuất hiện trong bộ dạng kín mít trước khi tin đồn nổ ra

Cụ thể, nội dung được chia sẻ như sau: "Mặc dù nhiều bạn có thể ghen tị rằng mình đã được bay trên cùng 1 chuyến bay với BTS, kiểu như mình có thể giả vờ tiếp cận họ nếu như mình bị ngã… Nhưng giờ mình đang hối hận lắm vì đã không chọn mua vé hạng nhất! Nếu mình chọn khác đi thì giờ đã có thể nhìn thấy các thành viên một cách trọn vẹn trong chuyến bay kéo dài tới mười một giờ! Nhưng rồi mình lại nhận ra Jimin đang ở trong khoang hạng thương gia. Thế là mình đã cố tình vào phòng tắm cả trăm lần chỉ để được nhìn thấy Jimin.

Mình thậm chí còn mơ mộng về việc chạy đến khoang hạng nhất để nhờ V mở nắp hộp mứt của mình và các vệ sĩ có thể sẽ bỏ qua mà không kéo mình đi. Những người bạn trong direct message của mình giờ đang phát cuồng cả rồi (Xin hãy nhìn vào bàn tay của V trong clip thứ tư!)"

Chỉ vì 1 bài đăng mà cả fandom của BTS nổi giận đùng đùng với HYBE, dấy lên tin đồn Jimin bị coi thường, chịu phân biệt đối xử? - Ảnh 3.

Bài đăng gây xôn xao của một ARMY được ngồi chung chuyến bay với BTS

Ngay sau đó, cả mạng xã hội đã bắt đầu bùng nổ tranh cãi vì bài đăng này. Hàng loạt suy đoán và hashtag được đưa ra nhằm lý giải tại sao HYBE lại để Jimin ngồi ở hạng ghế thương gia, trong khi các thành viên khác được hưởng đãi ngộ tốt hơn ở khoang hạng nhất. 

Một số người còn chỉ ra không riêng gì 6 thành viên còn lại mà đến giám đốc biểu diễn Son Sung Deuk cũng được ngồi tại khoang hạng nhất, nhưng tại sao riêng Jimin lại phải chịu đối xử khác biệt như vậy?

Chỉ vì 1 bài đăng mà cả fandom của BTS nổi giận đùng đùng với HYBE, dấy lên tin đồn Jimin bị coi thường, chịu phân biệt đối xử? - Ảnh 4.

Giám đốc biểu diễn chuyên phụ trách vũ đạo của BTS - Son Sung Deuk nhận đãi ngộ ngang với các thành viên nhưng riêng Jimin lại không được?

Tuy nhiên sau khi gây ra ồn ào chủ bài đăng ban đầu đã gửi lời xin lỗi liên quan đến vấn đề này: "Mình rất xấu hổ về những suy nghĩ và hành động của mình. Thực lòng xin lỗi mọi người. Mình đã cảm thấy rất vinh dự khi được gặp BTS trên cùng một chuyến bay và mình chỉ là muốn thể hiện niềm hạnh phúc đó ra thôi. Tất nhiên việc quay phim và chụp ảnh lén thực sự là hành động quá trẻ con của mình. Nhưng đồng thời mình cũng nghĩ đến bao giờ trong đời mình mới có thể nhìn thấy V ngay trước mặt mình như vậy chứ? Vì vậy, mình đã tranh thủ trước khi các vệ sĩ đến để quay phim anh ấy vào lúc máy bay hạ cánh. Nhưng mình đã nhận ra bài đăng này là một sai lầm nên mình đã xóa bài viết ngay lập tức.

Còn chuyện vào nhà vệ sinh cả trăm lần? Chắc chắn là không thể nào… Chỉ có duy nhất một lần mà thôi và mình đã tình cờ nhìn thấy Jimin. Mình không muốn anh ấy cảm thấy khó chịu nên bước nhanh qua, mình cũng không nhìn thấy ai khác đang ở bên cạnh anh ấy cả. Mình nghe nói rằng mọi chuyện đang rất ầm ĩ vì những gì mình đã đăng. Mình không có tô vẽ bất cứ chuyện gì cả. Và mình cảm thấy tốt nhất nên đưa ra lời giải thích chính xác như những gì mình đã thấy. Rất xin lỗi mọi người".

Chỉ vì 1 bài đăng mà cả fandom của BTS nổi giận đùng đùng với HYBE, dấy lên tin đồn Jimin bị coi thường, chịu phân biệt đối xử? - Ảnh 5.

Tuy mô tả chi tiết hơn nhưng qua bài đăng thứ hai của ARMY này mọi chuyện vẫn chưa thể ngã ngũ với một kết luận rõ ràng

Những thông tin được đưa ra từ cả hai bài đăng đều quá ít ỏi, ARMY này cũng chỉ tình cờ gặp Jimin trong thoáng chốc ở khoang hạng thương gia. Biết đâu vì nhà vệ sinh ở khoang hạng nhất có vấn đề gì nên anh chàng mới phải di chuyển qua một nơi khác. Bên cạnh đó rất nhiều giả thiết khác cũng có thể được đưa ra. 

Cho đến hiện giờ phía HYBE vẫn chưa có bất cứ phản hồi gì với tin đồn nói trên. Nhiều fan tin rằng đây chỉ là thông tin thêu dệt, thiếu tính xác thực. Nhưng ngoài việc chờ đợi, hiện tại fan cũng không thể khẳng định chắc chắn bất cứ chuyện gì và mong chờ phản hồi từ HYBE.

Chỉ vì 1 bài đăng mà cả fandom của BTS nổi giận đùng đùng với HYBE, dấy lên tin đồn Jimin bị coi thường, chịu phân biệt đối xử? - Ảnh 6.

Các fan cảm thấy khó tin trước bài đăng về khoang ghế ngồi thương gia của Jimin: "Xin lỗi nha, nếu mà các bạn nghĩ rằng HYBE/Bighit sẽ để Jimin ngồi ghế thương gia, trong 1 chuyến bay thương mại công khai, nơi mà tất cả mọi người có thể nhìn thấy anh ấy, chụp ảnh anh ấy, đăng nó lên mạng, và làm cho hình ảnh công ty tồi tệ hơn. Thì các bạn quả là ngốc nghếch"

Nguồn: KB - Ảnh: Internet

Bình luận

  • Đọc thêm