Chị và cháu trai vô tình hé lộ Ronaldo đúng là có con sinh đôi

Hải Phong, Theo Trí Thức Trẻ 16:45 17/06/2017

Thông tin Ronaldo có cặp song sinh một trai một gái đặt tên là Eva và Mateo lại có thêm cơ sở để khẳng định là sự thật.

Cách đây 2 ngày, chị gái Ronaldo là Katia Aveiro và cậu con trai Dinis được mời tham dự chương trình "Queridas Manhas" của đài SIC, Bồ Đào Nha.

Trong chương trình này, người dẫn liên tục đưa ra những câu hỏi dành cho Katia Aveiro và Dinis, nhiệm vụ của hai mẹ con là trả lời ngắn gọn: "Có (Đúng thế)", "Không" hoặc "Có thể".

Chị và cháu trai vô tình hé lộ Ronaldo đúng là có con sinh đôi - Ảnh 1.

MC của chương trình tất nhiên không thể bỏ qua dịp này để hỏi Katia Aveiro về thông tin đang gây bão trên truyền thông thế giới: Có phải Ronaldo sắp đón con sinh đôi?

Katia Aveiro ban đầu lúng túng trả lời là "Có thể" và sau đó như biết được mình đang nói gì, nên đã sửa sai bằng câu "Đó không phải việc của tôi".

Nhưng ngay sau đó, cậu con trai Dinis lại trả lời là "Đúng thế" trước câu hỏi này khiến bà mẹ Katia Aveiro lại phải giải thích rằng "Trẻ con không biết sự thật".

Chị và cháu trai vô tình hé lộ Ronaldo đúng là có con sinh đôi - Ảnh 2.

Khi Ronaldo không hoặc vẫn chưa đích thân xác nhận, giống như hồi công khai cậu con trai Cristiano, mọi việc vẫn trong vòng bí mật. 

Nhưng việc chị gái và cháu trai vô tình hé lộ trên truyền hình, thông tin Ronaldo có con sinh đôi ngày càng trở nên đáng tin hơn.

Chị và cháu trai vô tình hé lộ Ronaldo đúng là có con sinh đôi - Ảnh 3.

Ronaldo được cho là đã nhờ một người phụ nữ Mỹ đẻ thuê và cặp song sinh một trai một gái được đặt tên là Eva và Mateo đã chào đời.

Có tin mẹ Ronaldo, bà Dolores đã bay sang Mỹ để chăm sóc và đón cháu về Madrid. Báo chí Bồ Đào Nha còn khẳng định, ngay trong tuần này Ronaldo sẽ được gặp hai con.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm