Beckham nam tính ngời ngời cũng phải "cong người" khi gặp người phụ nữ này

Cẩm Chi, Theo Trí Thức Trẻ 08:10 15/06/2017

Shona Vertue là nữ HLV gym và yoga tài năng, từng hướng dẫn nhiều ngôi sao nổi tiếng trong đó có David Beckham.

Shona Vertue từ lâu là HLV thể dục (PT) có tiếng trong giới ngôi sao. HLV 29 tuổi người Australia thường xuyên hướng dẫn cho người nổi tiếng các bài tập thể dục, yoga, cách tăng giảm cân và cả ăn uống theo chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Beckham nam tính ngời ngời cũng phải cong người khi gặp người phụ nữ này - Ảnh 1.

David Beckham là một trong những người được Vertue hướng dẫn các bài tập giữ dáng. Người ta vẫn hay gọi Vertue với biệt danh "Người phụ nữ có thể uốn cong Beckham". Bởi khi cựu danh thủ người Anh đến gặp cô, anh bắt buộc phải thả lỏng cơ thể, cong người theo các bài tập yoga.

"Shona là người đã thay đổi quan niệm của tôi về yoga. Làm việc cùng cô ấy giúp các cơn đau và sự mệt mỏi của tôi tan biến. Cô ấy là người giỏi nhất trong lĩnh vực này", Beckham không tiếc lời khen ngợi nữ HLV thể dục.

Beckham nam tính ngời ngời cũng phải cong người khi gặp người phụ nữ này - Ảnh 2.

Beckham nam tính ngời ngời cũng phải cong người khi gặp người phụ nữ này - Ảnh 3.

Vertue nổi tiếng như thế nên không phải ai cũng có thể mời cô làm PT. Danh sách khách hàng chờ đợi của cô rất dài, có người phải chờ đến 3 tháng mới được nữ HLV xinh đẹp này kèm cặp riêng.

Yoga giờ đã được phát triển rộng khắp thế giới. Những VĐV nổi tiếng như tay vợt số một thế giới Andy Murray hay cựu danh thủ Ryan Giggs cũng từng theo học yoga. Nhưng phương pháp của Vertue có sự đặc biệt, kết hợp giữa yoga, thiền và cả tập nặng.

Vertue đến với thể dục, gym từ năm 9 tuổi và cô khẳng định mục đích sống chính là luyện tập và truyền cảm hứng đến mọi người.

Beckham nam tính ngời ngời cũng phải cong người khi gặp người phụ nữ này - Ảnh 4.

"Cơ thể chính là sức mạnh của bạn", Vertue nói. "Chỉ cần hít đất, chạy bộ khoảng năm phút mỗi ngày, bạn sẽ thấy khỏe khoắn hơn. Bạn có thể tập luyện ở bất cứ nơi nào".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày