Chi Pu với SunHt dính như sam, Quỳnh Anh Shyn và Salim cũng vừa "chị chị em em" nấu nướng: Hội 4 người thực sự chia 2 ngả?

Xôi, Theo Nhịp Sống Việt 21:44 04/07/2020

Tình bạn của 4 cô nàng giữa drama chia phe sẽ ra sao đây?

Những động thái từ người trong cuộc trong drama Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn và hội bạn thân vẫn luôn khiến dân mạng không thể bỏ qua. Đến hôm nay thì có vẻ như người theo dõi đã phần nào hiểu được trật tự bạn thân thiết lập lại như thế nào sau khi ồn ào nổ ra. Sau khi theo dõi sát sao từng động thái, dân tình nhận ra hội bạn 4 người gồm Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Salim, SunHt dường như đã thực sự chia làm 2 ngả. 

Chi Pu với SunHt dính như sam, Quỳnh Anh Shyn và Salim cũng vừa chị chị em em nấu nướng: Hội 4 người thực sự chia 2 ngả? - Ảnh 1.

Về phía SunHt, dù ở vị trí trung lập nhưng không khó để thấy cô nàng và người bạn thân thiết 11 năm - Chi Pu liên tục ở cạnh nhau. Cả 2 còn thường xuyên đăng ảnh, tag tên và cập nhật rất nhiều hoạt động chung trên story. 

SunHt và Chi Pu dính nhau như hình với bóng. Điều này cũng dễ hiểu vì cả 2 đã có hơn 10 năm chơi chung. 

Còn về phía Salim, để ý thì thấy cô chị bên cạnh em gái Quỳnh Anh Shyn ngay từ lúc đầu tuy không thường xuyên đăng story hay tag tên nhau. Cho đến tối nay, Salim và Quỳnh Anh Shyn mới khoe đang cùng nhau nấu nướng bữa tối. Điều này cũng đủ để thấy đôi bạn thân thiết với nhau cỡ nào. Đặc biệt là dường như Salim không có tương tác hay gặp mặt Chi Pu và SunHt kể từ lúc có drama. 

Salim và Quỳnh Anh Shyn tuy ít khi đăng ảnh ở cùng nhau, nhưng dễ dàng nhận ra Salim luôn bên cạnh người em thân thiết. 

Salim và Quỳnh Anh Shyn vừa khoe cùng nấu nướng bữa tối. 

Dù chỉ có Quỳnh Anh Shyn bỏ theo dõi Chi Pu, nhưng có lẽ mối quan hệ giữa cả 4 thành viên hiện cũng đang rất khó xử. Sẽ thật khó để thấy lại hình ảnh 4 cô nàng xinh đẹp, nổi tiếng xuất hiện cạnh nhau. 

Việc chia phe thực sự khiến những người yêu mến hội bạn thân cảm thấy nuối tiếc và hụt hẫng. Là 4 cái tên hot nhất, quyền lực nhất trong bản đồ gái đẹp, lại chơi với nhau từ rất lâu, không ai nghĩ sẽ có ngày hội bạn rơi vào cảnh 2 ngả chia đôi vì ồn ào liên quan đến một chàng trai. 

Chi Pu với SunHt dính như sam, Quỳnh Anh Shyn và Salim cũng vừa chị chị em em nấu nướng: Hội 4 người thực sự chia 2 ngả? - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày