Sau cú lừa "gốc mít", Kenshj Phạm hẹn Chi Pu ra biển chụp hình sống ảo

C., Theo Trí Thức Trẻ 19:59 02/07/2020

Lần này, Kenshj Phạm chỉ hẹn mình Chi Pu thôi nhé!

Tiếp nối diễn biến drama nghỉ chơi của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn cùng với động thái của hội bạn thân, mới đây Chi Pu đã cùng Kenshj Phạm check-in dăm bảy bức hình hoàng hôn bên bờ biển khẳng định tình bạn thân thiết. 

Dù chưa rõ biển nào nhưng xem chừng lần này Kenshj đã rút kinh nghiệm, không hẹn cộng đồng mạng ra cùng mà chỉ có Chi Pu cùng những người bạn. Và đương nhiên anh chàng đã chụp được dăm bảy bức hình xinh xắn cho cô bạn thân.

Rút kinh nghiệm lần trước, Kenshj Phạm đã chuyển địa điểm từ gốc mít ra bờ biển.

Giá như khi bóc phốt, Kenshj Phạm cũng có tâm như lúc chụp hình cho Chi Pu.

Chắc hẳn nhiều người còn nhớ ngày 27/6 vừa qua, Kenshj Phạm - stylist cũ của Quỳnh Anh Shyn và người bạn thân thiết của Chi Pu đã hẹn dân mạng tập trung dưới gốc mít lúc 12h đêm với lời hứa hẹn sẽ là một màn "bóc" ai đó.

Tuy nhiên đến khi giờ vàng đã điểm, anh chàng lại chỉ bóng gió: "Mình chỉ muốn nói với bạn kia rằng, bạn bớt rêu rao, nói xấu và xuyên tạc hết người này đến người khác mà người trong cuộc đã đích thân gặp bạn để lên tiếng. Người cần gặp bạn đã gặp. Bạn đã hứa gì thì nhớ giữ lấy lời". Sau đó, Kenshj tặng cho mọi người ca khúc "Một cú lừa".

Đương nhiên dân mạng tỏ ra không hài lòng, họ liền đồng loạt unfollow và thậm chí còn kêu gọi report trang cá nhân lẫn tài khoản kinh doanh của anh chàng. Hiện tại sau nhiều lần thay đổi, trang cá nhân của Kenshj đã được cập nhật lại đầy đủ thông tin như trước lúc có "cú lừa" gốc mít.

Tóm tắt cú lừa gốc mít Kenshj dành cho dân mạng.

Sau cú lừa gốc mít, Kenshj Phạm hẹn Chi Pu ra biển chụp hình sống ảo - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bài học từ tình yêu của Ngân Sát Thủ - con gái chấp nhận bên 1 người coi mình là phụ chỉ nhận lại đau khổ và rồi cũng kết thúc thôi

    ViruSs lí trí, lạnh lùng bao nhiêu thì Ngân Sát Thủ lại mềm mỏng, dịu dàng và dành nhiều tình cảm cho đối phương bấy nhiêu.
  • Đọc thêm