Bất ngờ chưa, không còn hát lạc cả giọng như hết hơi, Chi Pu cuối cùng cũng có một bài hát đúng nhạc

Pu Pu, Theo Trí Thức Trẻ 23:41 21/12/2017

Dù còn cả chặng đường dài để Chi Pu hát live khiến antifan "tâm phục khẩu phục". Nhưng thế này là đủ để khiến antifan phải dè chừng cô ca sĩ Chi Pu rồi đấy!

Đến hẹn lại lên, Chi Pu của chúng ta đã tái xuất với single thứ 4 mang tên "Talk to me" - Có nên dừng lại. Tất nhiên, đây sẽ là sự kiện khiến công chúng phải trầm trồ tò mò, bởi mỗi lần ra mắt ca khúc là một lần Chi Pu khiến khán giả ồn ào, đoán già đoán non xem lần này diễn live, Chi Pu sẽ hát dở đến đâu. 

Trước khi tung MV rộng rãi gửi đến khán giả, Chi Pu đã có một màn diễn live ca khúc này trong buổi gặp gỡ báo giới vừa diễn ra tối nay. Phần trình diễn ca khúc "Talk to me" của Chi Pu đúng nghĩa có nhiều sự bất ngờ, cả ở phần nghe lẫn phần nhìn. 

Đầu tiên, hãy cùng thưởng thức màn trình diễn mới nhất của Chi Pu.

Điều bất ngờ lớn nhất là lần này Chi Pu không hát theo trường phái thảng thốt như những lần trước, mỗi lần lên nốt cao không ré lên như gà phải bỏng nữa. Từng câu hát cứ trôi êm đềm, dập dìu không va vấp, vừa khít từng nốt nhạc khiến người nghe phải gật gù kiểu "Ok cô này hát được rồi đấy".

Bên cạnh đó, phong thái biểu diễn của Chi Pu khi thể hiện "Talk To Me" trên sân khấu khác hẳn với các màn trình diễn live khác. Cô đem đến cho sân khấu lần này khá nhiều sự bốc lửa, từ bộ trang phục sexy lệch nguyên cả dặm với gương mặt trẻ con bao năm không đổi, phong độ hát live ổn định (bài này không live được nữa thì phạt không cho ra MV nữa) cùng vòng 1 chả hiểu từ lúc nào đã nảy nở tưng bừng khói lửa.

Phải công nhận, màn trình diễn ca khúc mới của Chi Pu rất hay. Nhảy đẹp, hát tốt. Chi nên tận dụng sự thành công này để rút ra kinh nghiệm chọn bài phù hợp với chất giọng vẫn đang non yếu, lúc nào cũng trong tình trạng ngã nốt này lại quỵ nốt kia của mình, trước khi tập luyện để trui rèn nên giọng hát dày dặn thực sự. Tốt nhất là nên hợp tác với kiểu Đỗ Hiếu, Triple D giống Hồ Ngọc Hà, đỡ phải hát mệt người, nhảy nhót xinh thôi là gỡ được cả tá điểm rồi Chi ơi. 

Bất ngờ chưa, không còn hát lạc cả giọng như hết hơi, Chi Pu cuối cùng cũng có một bài hát đúng nhạc - Ảnh 2.

Concept rất hay.

Bất ngờ chưa, không còn hát lạc cả giọng như hết hơi, Chi Pu cuối cùng cũng có một bài hát đúng nhạc - Ảnh 3.

Chi Pu rất đáng yêu và chả hợp một li gì với hình tượng sexy hết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm