"Chị Ong Nâu" của "Ant-Man 2" oan ức chia sẻ vừa bị chính... ong thật đốt

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 12:23 29/07/2018

Nữ diễn viên Evangeline Lilly trong vai The Wasp (Chiến Binh Ong) của "Ant-Man and the Wasp" (Người Kiến và Chiến Binh Ong) mới đây đã bị một con ong chích vào tay.

Trên tài khoản Twitter của mình vào ngày 28/7 vừa qua, nữ diễn viên Evangeline Lilly đã chia sẻ trải nghiệm đầu tiên trong đời bị ong đốt. Thú vị thay cô là người vào vai Chiến Binh Ong (The Wasp) trong tác phẩm siêu anh hùng của Marvel mang tên Ant-Man and the Wasp (Người Kiến và Chiến Binh Ong).

Nữ diễn viên Evangeline Lilly chia sẻ trải nghiệm lần đầu bị ong đốt

Chị Ong Nâu của Ant-Man 2 oan ức chia sẻ vừa bị chính... ong thật đốt - Ảnh 2.

Trong video, cô nàng chia sẻ: "Thế là tôi bị ong đốt lần đầu trong đời. Thật mỉa mai vì tôi vừa kết thúc chuyến quảng bá cho Ant-Man 2 và luôn miệng nói: "Tui chưa bao giờ bị ong đốt cả và tui và lũ ong rất chi là thân thiện với nhau luôn." Vết đốt bắt đầu sưng lên nên tôi bôi kem đánh răng lên đó. Giờ vết sưng nó lại chạy xuống dưới cánh tay chỗ không bôi thuốc rồi nè." Thủ phạm hiện có lẽ đã bị bắt giữ để thẩm vấn.

Chị Ong Nâu của Ant-Man 2 oan ức chia sẻ vừa bị chính... ong thật đốt - Ảnh 3.

Vết sưng đã "chạy" xuống dưới phần bôi kem đánh răng.

Nữ diễn viên vui vẻ chia sẻ: "Nói chung là kỳ quặc lắm. Tui vừa bị ong đốt. Chiến Binh Ong vừa bị tấn công bởi một con ong." Có lẽ một chú ong đã không hài lòng về tạo hình của mình trong Ant-Man 2 hay sao?

Chị Ong Nâu của Ant-Man 2 oan ức chia sẻ vừa bị chính... ong thật đốt - Ảnh 4.

Nữ diễn viên tại một buổi ra mắt cho "Ant-Man and the Wasp"

Sau khi được ra mắt trong Ant-Man dịp 2015, Evangeline Lily trở lại với vai Hope van Dyne trong Ant-Man and the Wasp ra mắt dịp đầu tháng 7 để giải cứu mẹ mình Janet van Dyne - Ong Nữ đời đầu - đang bị kẹt trong Lượng Tử Giới.

Năng lực vượt trội cùng sự bản lĩnh, The Wasp của Lily khiến khán giả vô cùng mến mộ và mong chờ vào sự trở lại của cô trong vũ trụ điện ảnh Marvel thời gian tới, dù rằng cái kết của Ant-Man 2 đã khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Khán giả sẽ được gặp lại The Wasp trong Avengers 4 ra mắt vào ngày 3/5/2019, dù Evangeline Lily có chia sẻ cô không có nhiều thời lượng trong phim.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày