"Chị Mười Ba" Thu Trang tuyển đàn em "trai xinh - gái đẹp" làm phần 2, đại tỉ tính làm phim giang hồ thanh xuân à?

Paul, Theo Helino 22:13 06/09/2019

Chị Mười Ba lại tiếp tục rục rịch tuyển quân cho phần hai của dự án về giang hồ - xã hội đen. Đặc biệt, lần này đạo diễn sẽ do Khương Ngọc cầm trịch.

Ngày 06/09, trên trang cá nhân của nghệ sĩ hài Thu Trang xuất hiện thông tin đăng tuyển diễn viên cho dự án từng ra mắt khán giả hồi đầu năm 2019. Chị Mười Ba - chị đại giang hồ từng làm mưa làm gió khu chợ, rục rịch trở lại với phần hai. Lần này, chị đại đăng thông cáo tuyển "đàn em" rộng rãi trên mạng xã hội.

Chị Mười Ba Thu Trang tuyển đàn em trai xinh - gái đẹp làm phần 2, đại tỉ tính làm phim giang hồ thanh xuân à? - Ảnh 1.

Diễn viên Thu Trang đăng tải trên trang cá nhân của mình thông tin tuyển diễn viên cho dự án "Chị Mười Ba 2".

Được đích thân Thu Trang đăng trên trang cá nhân, hẳn phần hai của dự án chị đại giang hồ đang bắt đầu bước vào giai đoạn tiền kỳ, chuẩn bị cho kế hoạch bấm máy. Cụ thể, Thập Tam Muội (Chị Mười Ba) lần này đăng tin tìm những "đàn em" là nam giới, độ tuổi từ 18-25 và 40 - 50. Nữ giới thì ít hơn, chỉ tuyển trong nhóm 18 - 25 tuổi mà thôi. Dựa vào nhóm tuổi đưa ra, nhiều khả năng nữ danh hài đang tìm kiếm những gương mặt trẻ để thay cho những diễn viên như Hồng Phất Nữ (Diệu Nhi) và bổ sung vào chỗ trống của những đàn em đã mất như A Chề (Thanh Tân). Đàn em thân tín này của chị Mười Ba đã qua đời trong phần một của phim. Hồng Phất Nữ và Bi Long (Khương Ngọc) thì hóa ra lại là cảnh sát chìm. Hẳn nhiên là chị đại cần nhiều gương mặt mới bổ sung vào đội ngũ của mình.

Chị Mười Ba Thu Trang tuyển đàn em trai xinh - gái đẹp làm phần 2, đại tỉ tính làm phim giang hồ thanh xuân à? - Ảnh 2.

Danh sách tuyển chọn cụ thể cho dự án "Chị Mười Ba 2".

Chị Mười Ba Thu Trang tuyển đàn em trai xinh - gái đẹp làm phần 2, đại tỉ tính làm phim giang hồ thanh xuân à? - Ảnh 3.

Hồng Phất Nữ hóa ra là cảnh sát chìm.

Chị Mười Ba Thu Trang tuyển đàn em trai xinh - gái đẹp làm phần 2, đại tỉ tính làm phim giang hồ thanh xuân à? - Ảnh 4.

Còn A Chề thì đã qua đời.

Có thể thấy là Chị Mười Ba đang muốn tuyển chọn những gương mặt mới, trẻ để bổ sung vào đội ngũ "đàn em" của mình. Vậy thì đây sẽ là một cơ hội khá tốt cho những diễn viên, bạn trẻ muốn thể hiện khả năng diễn xuất được trở thành "đàn em" của một chị đại trọng nghĩa khí, ngoài đời lại giàu kinh nghiệm diễn xuất như Thu Trang.

Hy vọng Chị Mười Ba sẽ nhanh chóng lựa chọn được những gương mặt xuất sắc để bổ sung vào đội ngũ nhân sự của An Cư Nghĩa Đoàn, chóng trở lại phục vụ khán giả.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm