Xem "drama" của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun cứ thấy quen quen, hoá ra y hệt chuyện tình dắt mũi cả thế giới "Gone Girl"?

NT, Theo Helino 19:39 06/09/2019

Cuộc hôn nhân ồn ào nhất thời điểm hiện tại của Goo Hye Sun-Ahn Jae Hyun hóa ra lại có nhiều điểm tương đồng kỳ lạ với chuyện tình từng dắt mũi cả thế giới trong tác phẩm ăn khách Gone Girl.

Gone Girl (Cô Gái Mất Tích) là phim trinh thám tâm lý chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên của nữ nhà văn Gillian Flynn. Bộ phim xoay quanh hành trình tìm kiếm người vợ Amy Elliott Dunne (Rosamund Pike) của người chồng tên Nick Dunne (Ben Affleck). Sự mất tích bí ẩn này của cô vợ hé lộ nhiều bí mật trong cuộc sống hôn nhân, đẩy người chồng Nick vào tình thế bị cả xã hội lên án. Nhưng sự thật bên trong lại không phải như những gì người ta vẫn tin lại mình biết, đó là cú twist khiến nhiều người phải suy nghĩ về cuộc sống hôn nhân.

Xem drama của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun cứ thấy quen quen, hoá ra y hệt chuyện tình dắt mũi cả thế giới Gone Girl? - Ảnh 1.

Chuyện tình Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun có nhiều nét tương đồng với câu chuyện trong Gone Girl

Đầu tiên phải nói trước rằng, dù có một số nét tương đồng nhưng hoàn toàn không có nghĩa rằng Goo Hye Sun chính là cô nàng Amy nhẫn tâm và toan tính như trong phim. Đây chỉ là một góc nhìn cho câu chuyện mà người ngoài chẳng thể biết đâu là thật đâu là hư. Tính đến thời điểm hiện tại, dư luận chỉ biết về cuộc hôn nhân của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun hoàn toàn đến từ những bằng chứng do phía Goo Hye Sun cung cấp. Còn Ahn Jae Hyun thì dù bị tố háo sắc, bạo lực hay ngoại tình, anh vẫn chưa đưa ra một lời giải thích. Liệu Ahn Jae Hyun thực sự xấu xa đến mức không còn mặt mũi xuất hiện hay đằng sau đó là những câu chuyện phức tạp chẳng dễ dàng giải thích?

Xem drama của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun cứ thấy quen quen, hoá ra y hệt chuyện tình dắt mũi cả thế giới Gone Girl? - Ảnh 2.

Cuộc hôn nhân của Goo Hye Sun với Ahn Jae Hyun cũng đầy ngôn tình như chính câu chuyện tình của Amy và anh chồng Nick. Họ gặp nhau, yêu say đắm và tiến đến hôn nhân như một chuyện tất nhiên của đôi lứa. Và vị thế trong hai cuộc hôn nhân này cũng có những tương đồng nhau khi các cô vợ có vẻ "trên cơ" của chồng. Amy là con gái một gia đình danh tiếng, còn Goo Hye Sun là ngôi sao đa tài của làng giải trí châu Á. Nhưng khi làm vợ rồi họ cũng đều chấp nhận hy sinh vì gia đình. Nếu Amy cùng chồng về quê sống để tiện chăm sóc người thân thì Goo Hye Sun cũng lui về hậu trường nhiều hơn sau khi lấy chồng.

Xem drama của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun cứ thấy quen quen, hoá ra y hệt chuyện tình dắt mũi cả thế giới Gone Girl? - Ảnh 3.

Cuộc hôn nhân nào cũng bắt đầu từ những chuyện tình say đắm

Nhưng sống dưới cái bóng quá ưu tú của một cô vợ có phải là một niềm hạnh phúc của một người đàn ông hay không? Lúc mới kết hôn, Nick đã từng là một anh chồng mẫu mực, yêu vợ tương tự như hình ảnh người chồng quốc dân mà Ahn Jae Hyun từng có. Một cách thoáng hơn có thể đặt giả thuyết Ahn Jae Hyun cũng từng là một người chồng hoàn hảo như Nick thật chỉ đến khi những rạn nứt trong hôn nhân xảy ra. Nick mệt mỏi, chán nản đến mức không thể cứu vãn được và anh đã ngoại tình với một cô sinh viên đơn thuần, chẳng hề có điểm gì vượt trội như vợ mình. Liệu có khi nào tình cảnh của Ahn Jae Hyun cũng là như thế?

Xem drama của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun cứ thấy quen quen, hoá ra y hệt chuyện tình dắt mũi cả thế giới Gone Girl? - Ảnh 4.

Tình cảnh thực sự của Ahn Jae Hyun là gì sau những lời Goo Hye Sun kể

Chỉ có người ở trong chăn mới biết chăn có rận, đó là lý do vì sao mà dư luận hay ồn ào vì người thứ ba đôi khi lại quá không tương xứng như thế. Chỉ có thể là Nick thì mới biết cô nàng Amy tuyệt vời của bao người lại là một cô vợ luôn thích kiểm soát chồng đến từng hành động và lời nói, cô đòi hỏi quá đáng và nhẫn tâm như thế nào. Thế nên khi phát hiện Nick ngoại tình, tất nhiên cô nổi điên và muốn phá hủy cả thế giới nhưng cũng vì yêu mà hóa hận, cô lên một kế hoạch thâm độc hơn để trả thù.

Xem drama của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun cứ thấy quen quen, hoá ra y hệt chuyện tình dắt mũi cả thế giới Gone Girl? - Ảnh 5.

Chúng ta chỉ được phép biết về một Amy tuyệt vời mà thôi

Làm cho cảnh sát, người thân và dư luận biết Nick ngoại tình và giết vợ, nhưng thế vẫn còn chưa đủ, cô còn giày vò anh trong một cuộc hôn nhân địa ngục khi trở mặt không chịu ly hôn lúc mọi chuyện vỡ lở. Lợi dụng xu hướng thường đứng về phía phụ nữ, những người yếu đuối của dư luận, Amy khiến tất cả tin rằng mình hoàn toàn là người tội nghiệp, là kẻ bị hại. Chỉ duy có Nick, người chồng vừa đáng thương vừa đáng trách kia mới biết bên kế hoạch nhẫn tâm kia của vợ. Đến cuối phim Nick vẫn chẳng thể được giải thoát khỏi cuộc hôn nhân với Amy vì lúc đó, cô chẳng còn muốn ly hôn nữa. Cô đã có tất cả những thứ mình muốn, là người phụ nữ vị tha sau bao biến cố vẫn tha thứ quay về bên chồng, một Amy tuyệt vời với cả thế giới, chỉ trừ Nick.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm