"Chị Mười Ba" Thu Trang chơi "nhây" ngày trở lại, kề gậy sát cổ dọa giết "gái ngành" Diệu Nhi

Lệ, Theo Helino 22:15 30/01/2019

Sau một thời gian nhiệt tình úp mở về phiên bản điện ảnh của webdrama triệu view "Thập Tam Muội", cuối cùng vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật cũng chính thức trình làng teaser đầu tiên của bộ phim với những pha hành động kịch tính đến nghẹt thở.

2018 là một năm đại thắng của vợ chồng danh hài Thu Trang - Tiến Luật với sự thành công ngoài sức tưởng tượng webdrama đình đám Thập Tam Muội. Dự án triệu view kết thúc cũng là lúc cặp vợ chồng úp mở về chuyện đang dốc toàn lực cho phiên bản điện ảnh của bộ phim với cái tên: Chị Mười Ba. Mới đây, sau một thời gian dài khiến cho dân tình thổn thức ngóng trông, cuối cùng Thu Trang cũng chịu trình làng teaser đầu tiên của bộ phim với những tình thiết vô cùng thú vị.

Teaser Chị Mười Ba - Phần Kết Thập Tam Muội

Teaser chỉ dài vẻn vẹn 44 giây nhưng lại mang đến những giây phút căng thẳng đến nghẹt thở cho người xem. Vẫn là câu chuyện kinh doanh của các anh em trong An Cư Nghĩa Đoàn nhưng lần này chị đại Mười Ba (Thu Trang) và đại ca Đường Băng (Tiến Luật) phải đối diện với một đối thủ bí ẩn đáng gờm mang tên Hắc Hổ. Hóa ra bấy lâu nay Bi Long (Khương Ngọc) tác oai tác quái như vậy cũng nhờ sự chống lưng của đại ca Hắc Hổ.

Những pha hành động kịch tính

Thập Tam Muội Thu Trang chơi nhây ngày trở lại, kề gậy sát cổ dọa giết gái ngành Diệu Nhi - Ảnh 3.

Cùng sự trở lại của anh em xã đoàn

Thập Tam Muội Thu Trang chơi nhây ngày trở lại, kề gậy sát cổ dọa giết gái ngành Diệu Nhi - Ảnh 4.

Hắc Hổ thực sự là ai?

Thập Tam Muội Thu Trang chơi nhây ngày trở lại, kề gậy sát cổ dọa giết gái ngành Diệu Nhi - Ảnh 5.

Mà khiến chị Mười Ba phải dè chừng

Tuy nhiên, điều khiến khán giả bất ngờ hơn cả là sự trở lại đầy lợi hại của Bi Long và Hồng Phất Nữ (Diệu Nhi) - người những tưởng đã đi "lãnh cơm hộp" từ muôn kiếp trước. Vừa trở lại chưa được bao lâu, Bi Long đã bị chị đại Mười Ba dọa cho tím tái mặt mày bằng màn kề... mảnh chai sát cổ. Còn Hồng Phất Nữ cũng chẳng được yên thân khi bị chị đại tánh kỳ dọa đến độ nước mắt lưng tròng.

Thập Tam Muội Thu Trang chơi nhây ngày trở lại, kề gậy sát cổ dọa giết gái ngành Diệu Nhi - Ảnh 6.

Chị đại vẫn ngầu như ngày mới quen

Thập Tam Muội Thu Trang chơi nhây ngày trở lại, kề gậy sát cổ dọa giết gái ngành Diệu Nhi - Ảnh 7.

Nhưng hung khí thì có phần hơi kì

Thập Tam Muội Thu Trang chơi nhây ngày trở lại, kề gậy sát cổ dọa giết gái ngành Diệu Nhi - Ảnh 8.

Hồng Phất Nữ trở lại làm việc cho chị Mười Ba và bị dọa đến mức khóc mếu

Chị dọa tí thôi, làm gì mà căng vậy?

Bên cạnh những pha hành động căng não, Chị Mười Ba vẫn giữ được tinh thần hài hước của phiên bản webdrama. Ngoài ra, những gương mặt thân quen đã làm nên thương hiệu Thập Tam Muội như: Diệu Nhi, Khương Ngọc, Quách Ngọc Tuyên,... cũng sẽ cùng trở lại và dĩ nhiên là lợi hại hơn xưa. Phim dự kiến sẽ được khởi chiếu tại rạp vào ngày 29.03.2019.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm