Khán giả nhất trí bình chọn Mạnh Trường là "Thánh nhu nhược" của Vũ trụ VTV

Bảo Anh/Ảnh: VTV, Theo Helino 18:00 30/01/2019

Dù luôn được vào vai đẹp trai, tài giỏi nhưng Mạnh Trường vẫn bị khán giả "ghét" vì tính nhu nhược.

Trong những ngày gần đây, khán giả phát cáu vì sự nhu nhược và cách Nam (vai của Mạnh Trường trong phim Chạy Trốn Thanh Xuân) lật mặt với vị hôn thê của mình để về với tình cũ. Thế nhưng đây không phải lần đầu tiên Mạnh Trường đảm nhiệm một vai diễn tiền hậu bất nhất như vậy.

Đăng của Cả Một Đời Ân Oán: Nghe mẹ bỏ vợ, hối hận cũng đã muộn

Trong Cả Một Đời Ân Oán, Mạnh Trường đảm nhiệm vai Đăng – con trai cả của ông Quang và bà Lan. Thân là cóc ngậm thìa vàng, Đăng nhanh chóng trở thành người quản lý của tập đoàn Vũ gia. Thế nhưng chuyện gia đình lại không được như mong đợi. Vợ cả của Đăng mất sớm, để lại cho anh người con trai là Nguyên. Sau này khi Đăng đi bước nữa, cả mẹ và con trai anh đã làm khó vợ mới rất nhiều.

Khán giả nhất trí bình chọn Mạnh Trường là Thánh nhu nhược của Vũ trụ VTV - Ảnh 1.

Vì một biến cố, bố của Đăng mất. Bà Lan luôn đổ tội rằng do Dung (vợ của Đăng) mà chồng mình mới ra đi như vậy. Bà Lan còn ép Đăng phải ly dị vợ. Dù không hề muốn, nhưng nghe mẹ nói nếu không bỏ vợ, bà sẽ chết cho anh hài lòng, Đăng đã vội vã chấp nhận để mẹ yên tâm. Nhưng anh không ngờ rằng vợ mình đã nghe được toàn bộ cuộc nói chuyện ấy. Dung vì thế nhất quyết ra đi. Cô không muốn để chồng phải khó xử giữa việc chọn mẹ hay chọn vợ.

Khán giả nhất trí bình chọn Mạnh Trường là Thánh nhu nhược của Vũ trụ VTV - Ảnh 2.

Sau khi vợ bỏ đi, Đăng đã rất ân hận. Đăng luôn cố gắng tìm lại vợ và mong có cơ hội trở về bên nhau. Nhưng mọi thứ đã đi quá xa để có thể quay lại như cũ. Khi hai người được trùng phùng, thì Dung đã có một bến đỗ mới. Đăng luôn cố gắng lấy lại tình cảm với Dung, nhưng Dung chỉ có thể để con nhận cha, còn tình cảm thì vẫn chôn chặt trong lòng. Sau cùng, nhờ sự cao thượng của Hoà (Thiện Tùng), Đăng đã từ hoàn cảnh đến chúc phúc cho vợ cũ trở thành chú rể bất đắc dĩ. 

Khán giả nhất trí bình chọn Mạnh Trường là Thánh nhu nhược của Vũ trụ VTV - Ảnh 3.
Khán giả nhất trí bình chọn Mạnh Trường là Thánh nhu nhược của Vũ trụ VTV - Ảnh 4.

Nam của Chạy Trốn Thanh Xuân: Đã nhu nhược còn ích kỉ

Chưa hết tiền đình vì Đăng trong phim cũ, mới đây, khán giả còn thêm phần ức chế vì nhân vật Nam trong Chạy Trốn Thanh Xuân. An (Lưu Đê Ly) và Nam vốn là tình đầu, nhưng hai người lại phải chia ly bởi bố Nam cặp kè với mẹ An. Nam đã từng nhìn An với ánh mắt khinh miệt. Sau này khi gặp lại, Nam đã có người con gái khác là Châu (Phan Minh Huyền). Nam cũng rất nghe lời mẹ, tuyệt đối lạnh lùng với An.

Khán giả nhất trí bình chọn Mạnh Trường là Thánh nhu nhược của Vũ trụ VTV - Ảnh 5.

Tuy yêu Châu, nhưng trong lòng Nam vẫn luôn giữ hình bóng của người cũ. Khi An nói muốn quay lại như ngày xưa, Nam nhất quyết không đồng ý và nói chỉ coi cô như em gái. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như Nam không bỏ mặc vị hôn thê của mình để quay lại với An. Nhất là khi An đang dần ổn định lại, chuẩn bị có một mối quan hệ mới với Phi (em trai Nam).

Khán giả nhất trí bình chọn Mạnh Trường là Thánh nhu nhược của Vũ trụ VTV - Ảnh 6.

Nam còn ích kỉ tới mức nói An hãy dọn ra chỗ khác ở để tránh mặt Phi. Với danh nghĩa cho An đỡ khó xử, thực ra Nam chỉ muốn Phi không có cơ hội tiếp cận An, đồng thời để mình dễ bề gần An hơn.

Khán giả nhất trí bình chọn Mạnh Trường là Thánh nhu nhược của Vũ trụ VTV - Ảnh 7.

Còn với Châu, tuy có lỗi như vậy nhưng Nam lại mất tích mấy ngày trời, chẳng có lấy một lời xin lỗi cho Châu cũng như bố mẹ cô. Mãi sau Nam mới tìm gặp cô để nói chuyện. Nam tỏ ra khá thất vọng khi thái độ của Châu có phần gay gắt. Thực sự không hiểu Nam có biết là mình sai hay không đây?

Khán giả nhất trí bình chọn Mạnh Trường là Thánh nhu nhược của Vũ trụ VTV - Ảnh 8.

Châu không chấp nhận lời xin lỗi của Nam

Tạm kết

Sau khá nhiều vai diễn, khán giả có phần xót xa cho soái ca Mạnh Trường. Thậm chí còn đặt nghi vấn anh đã "đắc tội" gì với các nhà làm phim để luôn chịu cảnh bị các bà mẹ chèn ép như vậy. Thế nhưng nói đi cũng phải nói lại, với những tuyến nhân vật như vậy, nếu không phải Mạnh Trường thì khó có diễn viên nào cáng đáng được. Với vẻ ngoài bảnh bao, gương mặt còn có chút hiền lành, Mạnh Trường vẫn đang ghi điểm tuyệt đối trong lòng khán giả.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi - Quang Hùng MasterD | Special Live Stage In HOT14's LIVE COUNTDOWN

    Xuất hiện tại HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã mang đến một sân khấu live đặc biệt với hit lớn "Dễ Đến Dễ Đi". Đây cũng là ca khúc giúp Quang Hùng MasterD gặt hái vô số thành tích ấn tượng ở Vpop thời gian vừa rồi cũng như làm mưa làm gió trên BXH HOT14
  • Đọc thêm