Chỉ mặt điểm tên loạt son được Black Pink lăng xê, nhiều màu MLBB “sương khói” cực xinh để diện hàng ngày

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 20/06/2020

Bên cạnh những màu son sang chảnh, 4 nàng Black Pink cũng diện rất nhiều tông son MLBB (My Lips But Better) nhẹ nhàng xinh yêu.

Bên cạnh những thỏi son bình dân giá rẻ từng hé lộ, 4 cô nàng Black Pink còn sở hữu rất nhiều những thỏi son khác biệt để thay đổi theo từng sự kiện mà họ xuất hiện. Nếu bạn vẫn luôn thắc mắc họ dùng son gì mà xinh thế thì dưới đây chính là câu trả lời.

Chỉ mặt điểm tên loạt son được Black Pink lăng xê, nhiều màu MLBB “sương khói” cực xinh để diện hàng ngày - Ảnh 1.

Là đại sứ của Hera, Jennie luôn tích cực lăng xê các sản phẩm của hãng trên mọi mặt trận. Đặc biệt là dòng son Hera Sensual Spicy Nude Gloss màu 422 Lingerie khoảng 550.000 VNĐ được cô nàng dùng rất nhiều lần. Chất son nhiều dưỡng có độ căng bóng nhẹ và giúp môi trông đầy đặn, gợi cảm hơn. Nếu bạn thích những tông son MLBB thì đây chính là gợi ý hoàn hảo.

Nơi mua gới ý: Bonita
Chỉ mặt điểm tên loạt son được Black Pink lăng xê, nhiều màu MLBB “sương khói” cực xinh để diện hàng ngày - Ảnh 3.

Trong trường hợp bạn mê đắm son đỏ sang chảnh thì có thể sắm ngay em son Hera Sensual Intense Glaze màu 337 Red Vibe khoảng 500.000 VNĐ như Jennie. Dạng son kem với đầu cọ mảnh giúp bạn dễ dàng căn chỉnh để có viền môi ưng ý.

Nơi mua gới ý: Nuty Cosmetics
Chỉ mặt điểm tên loạt son được Black Pink lăng xê, nhiều màu MLBB “sương khói” cực xinh để diện hàng ngày - Ảnh 5.

Lên sân khấu thì cool ngầu chứ ngoài đời Lisa thường makeup với những màu son nhẹ nhàng tự nhiên. Em son kem Moonshot Tintfit Shine màu 502 Youth Coral khoảng 400.000 VNĐ với tông cam đào nhẹ nhàng, có độ bóng nhẹ giúp cô trông xinh yêu như búp bê.

Nơi mua gới ý: Fbeauty
Chỉ mặt điểm tên loạt son được Black Pink lăng xê, nhiều màu MLBB “sương khói” cực xinh để diện hàng ngày - Ảnh 7.

Còn son Moonshot Cream Paint Tintfit màu 503 Hazel Rose khoảng 400.000 VNĐ lại có chất son thiên về tông lì, tiệp mịn vào môi. Màu son này cũng rất phù hợp với tông da châu Á, khiến da và răng trông trắng hơn đáng kể.

Nơi mua gới ý: Fbeauty
Chỉ mặt điểm tên loạt son được Black Pink lăng xê, nhiều màu MLBB “sương khói” cực xinh để diện hàng ngày - Ảnh 9.

Với nhan sắc đẹp như nữ thần, Rosé có thể chinh phục mọi màu son kể cả màu son cam đào siêu nhẹ của MAC Satin Lipstick màu Peachstock khoảng 500.000 VNĐ.

Nơi mua gới ý: Lipstick

Mới trang điểm sương sương trong hậu trường mà đã đẹp lung linh, và thỏi son được Rosé lăng xê lần này đó là Bobbi Brown Luxe Lip Colour, Luxe & Fortune khoảng 1 triệu đồng.

Nơi mua gới ý: Thế giới son môi
Chỉ mặt điểm tên loạt son được Black Pink lăng xê, nhiều màu MLBB “sương khói” cực xinh để diện hàng ngày - Ảnh 13.

Jisoo lại tích cực lăng xê son Dior trên mọi mặt trận. Thỏi son kem Dior Addict Stellar Gloss khoảng 780.000 VNĐ với chất son nhiều dưỡng, có độ bóng giúp cô càng thêm phần trẻ trung, đôi môi căng mọng gợi cảm.

Nơi mua gới ý: May Beauty Us

Với nhan sắc trẻ xinh hiền dịu, Jisoo quả thực rất hợp với những thỏi son bóng giúp bờ môi căng mọng như trái chín. Một em son khác cũng được cô nàng yêu thích và lăng xê nhiều lần đó là Dior Lip Glow Oil có giá khoảng 700.000 VNĐ.

Nơi mua gới ý: Nàng Gốm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm