Nhắm trúng 4 màu son sau thì da sáng hơn, răng cũng “lên đời” như mới vừa tẩy trắng

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 11/06/2020

Bên cạnh những tông son diện lên “phình phường” thì vẫn có những màu hễ đánh là tôn da, trắng răng phải biết.

Những màu son tông trầm, ngả đất hay ngả nude chắc chắn đều có sức hút riêng nhưng xét về khoản tôn da trắng răng thì e là không sánh bằng 4 màu son bên dưới. Muốn tìm màu son giúp da sáng, mặt trẻ trung, răng cũng được "phất" lên đáng kể như vừa đi bọc sứ thì bạn nhất định không nên bỏ lỡ các tông màu trendy sau.

Đỏ bầm

Một trong những tông son không kén da, lại còn giúp răng trắng lên bần bật hẳn phải kể đến sắc son đỏ lạnh, mà rõ hơn là tông đỏ bầm lạnh vừa thần thái vừa sắc sảo quyến rũ này. Diện tông son đỏ lạnh trên môi lên thì bạn chẳng cần lo gương mặt kém sức hút, hay ngại màu son làm xỉn men răng, tất cả đều không có đâu! Bởi màu son đỏ lạnh đã cân được tất cả rồi!

Nhắm trúng 4 màu son sau thì da sáng hơn, răng cũng “lên đời” như mới vừa tẩy trắng - Ảnh 1.

Màu son gợi ý: 3CE Soft Lip Lacquer - Màu Perk Up

Nơi mua: Góc của Rư

Giá khoảng: 260.000 VNĐ

Cam cháy

Là sắc son cam quen thuộc với nhiều tín đồ makeup nhưng vẫn phải nhắc lại lần nữa cam cháy là màu son tôn da và răng cực kì. Nếu những thỏi son màu đất dễ đánh, dễ xinh, diện lên sành điệu thì tông son cam cháy sở hữu tất cả những yếu tố trên nhưng còn "bonus" thêm khoản làm trắng răng cực tốt. Nếu đến giờ phút này bạn vẫn còn chưa có thỏi son cam cháy trong tay, thì hãy tậu ngay đi nào!

Nhắm trúng 4 màu son sau thì da sáng hơn, răng cũng “lên đời” như mới vừa tẩy trắng - Ảnh 3.

Màu son gợi ý: Fenty Beauty Mattemoiselle Plush Matte - Màu Freckle Fiesta

Nơi mua: Tiệm Son GOONG

Giá khoảng: 400.000 VNĐ

Đỏ hồng nghiêng đỏ

Một màu son mà bạn có thể tìm thấy ở bất cứ bộ sưu tập son nào không gì khác ngoài sắc đỏ hồng cơ bản. Nhưng đừng thấy em ấy "nhẵn mặt" mà xem thường vì son đỏ hồng có quyền năng làm sáng da, sáng răng hơi bị đỉnh. Chính vì chứa chắc đỏ nên son không kén da, giúp răng trắng vài tông đáng kể. Đỏ hồng nghiêng đỏ là sắc son dễ dùng, an toàn, diện lên đảm bảo các cô gái xinh trong tích tắc.

Nhắm trúng 4 màu son sau thì da sáng hơn, răng cũng “lên đời” như mới vừa tẩy trắng - Ảnh 5.

Màu son gợi ý: Romand Juicy Lasting Tint - Màu Summer Scent

Nơi mua: B.Box

Giá khoảng: 150.000 VNĐ

Đỏ cam pha nâu

Sắc đỏ cam cũng được lòng nhiều quý cô không kém nhưng nếu nhắm trúng những thỏi son có pha chút nâu tạo độ trầm lý tưởng, bạn sẽ có được màu son hoàn hảo, nâng tông da và giúp trắng răng hơn nhiều. Đỏ cam pha nâu cũng là sắc son "quốc dân" tôn da hết nấc, ai đánh cũng xinh, không quá nổi bật nhưng vẫn tạo nên diện mạo hiện đại, thu hút.

Nhắm trúng 4 màu son sau thì da sáng hơn, răng cũng “lên đời” như mới vừa tẩy trắng - Ảnh 7.

Màu son gợi ý: Peripera Velvet Tint - Màu 06 Purdy Red

Nơi mua: Nuty Cosmetics

Giá khoảng: 100.000 VNĐ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm