Chị mải quay TikTok khiến em gái 8 tuổi ngã xuống hồ chết đuối thương tâm

Lan Hương, Theo Nhịp Sống Việt 15:35 25/11/2020

Vụ việc đáng tiếc xảy ra vào rạng sáng ngày 23/11 tại quận Tejakula (Indonesia).

Theo Coconuts, một bé gái 8 tuổi ở Indonesia đã trượt chân ngã xuống bể bơi rồi chết đuối thương tâm. Tai nạn diễn ra trong khi chị gái mải quay video TikTok, không trông nom em gái.

Theo Sở Cảnh sát quận Tejakula, cô chị 17 tuổi PDKP, đã cùng vài người bạn thuê 1 căn biệt thự để quay video TikTok. Trước đó, họ cùng quay video cạnh hồ bơi rồi di chuyển ra khu vực khác và bỏ quên cô bé 8 tuổi KDJ.

Nhà chức trách cho biết, bạn bè của PDKP đã cảnh báo cô về việc để KDJ chơi một mình cạnh bể bơi. Tuy nhiên, cô chị trấn an rằng KDJ biết bơi và không cần phải để ý quá nhiều.

Chị mải quay TikTok khiến em gái 8 tuổi ngã xuống hồ chết đuối thương tâm - Ảnh 1.

Khoảng 15 phút sau, cả nhóm quay lại bể bơi thì không thấy KDJ đâu. Một trong số đó phát hiện cô bé đã chìm dưới đáy hồ.

Khám nghiệm tử thi cho thấy KDJ có thể đã trượt chân rồi đập đầu vào thành bể, dẫn tới bất tỉnh trước khi chết đuối.

Về phía gia đình, họ chấp nhận cái chết của KDJ đơn thuần là tai nạn và không buộc tội PDKP.

Nguồn: Coconuts

Chị mải quay TikTok khiến em gái 8 tuổi ngã xuống hồ chết đuối thương tâm - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm