Chị gái nhà người ta: Á hậu Huyền My thưởng nóng đồ hiệu cho em trai hot boy vừa tốt nghiệp cấp 3, nhìn quà là biết tâm lý lắm!

MỘC, Theo Trí Thức Trẻ 21:52 04/08/2021

Có ai sướng như em trai của Á hậu Huyền My “khum” chứ?

Ngoài Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi, vợ Quách Ngọc Tuyên,... thì em trai của Huyền My cũng là 1 trong những sĩ tử vừa có kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Mặc dù không tiết lộ số điểm cụ thể nhưng nàng hậu ngầm thông báo rất tự hào và hài lòng về thành tích của cậu em điển trai. Không chỉ chúc mừng, Huyền My còn thưởng nóng cho Việt Anh.

Chuyện là tối hôm nay (ngày 4/8), "chị gái nhà người ta" Huyền My đã đăng tải clip em trai hào hứng "đập hộp" quà tốt nghiệp. Có thể thấy, Việt Anh rất thích thú và vui vẻ để nhận túi đồ hiệu bên trong có chứa 1 chiếc ví tiền từ chị gái. Trước đó, Huyền My cũng nhiều lần úp mở sẽ tặng ví để Việt Anh có thói quen cất giữ tiền kỹ lưỡng khi lên đại học. Được biết, món quà Huyền My tặng cho em trai đến từ 1 thương hiệu được giới thượng lưu hay dùng, có giá từ 800 - 1.000 USD (khoảng 18 - 23 triệu đồng). Ngay sau khi nhận ví xịn xò từ chị gái, Việt Anh vô cùng phấn khích, cậu còn khoái chí hít hà mùi đồ mới cực đáng yêu.

Clip: Huyền My thưởng nóng cho cậu em út vừa tốt nghiệp THPT, visual điển trai của Việt Anh gây sốt (Nguồn: TikTok nhân vật)

Khui quà hiệu từ chị gái mà cũng đẹp trai, Việt Anh nhập hội mỹ nam Gen Z Vbiz luôn rồi!

Chị gái nhà người ta: Á hậu Huyền My thưởng nóng đồ hiệu cho em trai hot boy vừa tốt nghiệp cấp 3, nhìn quà là biết tâm lý lắm! - Ảnh 4.

Với món quà này, Huyền My đích thực xứng đáng với danh hiệu chị gái nhà người ta

Chị gái nhà người ta: Á hậu Huyền My thưởng nóng đồ hiệu cho em trai hot boy vừa tốt nghiệp cấp 3, nhìn quà là biết tâm lý lắm! - Ảnh 5.

Trước đó, Huyền My đã gửi lời chúc mừng và hãnh diện vì cậu em út vừa điển trai vừa học giỏi

Em trai Á hậu Hoa hậu Việt Nam từng theo học cấp 3 tại 1 ngôi trường quốc tế tại Hà Nội với mức học phí tầm 150 triệu/ năm. Việt Anh từng tiết lộ có đam mê trở thành kiến trúc sư, tuy nhiên đến hiện tại em không hé lộ các nguyện vọng đăng kí xét tuyển vào Đại học.

Chị gái nhà người ta: Á hậu Huyền My thưởng nóng đồ hiệu cho em trai hot boy vừa tốt nghiệp cấp 3, nhìn quà là biết tâm lý lắm! - Ảnh 6.

Gia đình Huyền My rất tự hào về thành tích học tập xuất sắc của Nguyễn Trần Việt Anh

Chị gái nhà người ta: Á hậu Huyền My thưởng nóng đồ hiệu cho em trai hot boy vừa tốt nghiệp cấp 3, nhìn quà là biết tâm lý lắm! - Ảnh 7.

Em trai Huyền My sở hữu vẻ ngoài vô cùng điển trai, 2 chị em thân thiết như hình với bóng trong mọi sự kiện

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm