Chị đẹp kín tiếng của hội con nhà giàu Việt hé lộ không khí Tết ở biệt thự, nhìn vài góc nhỏ cũng đủ thấy “mùi giàu sang”

S.A, Theo Phụ Nữ Mới 15:26 06/02/2024

Từ ngoài cổng đến bên trong biệt thự sang chảnh đều đã ngập tràn không khí đón năm mới.

Ngoảnh đi ngoảnh lại mà tết Giáp Thìn đã đến rất gần, “đại hội” trang hoàng nhà cửa đón năm mới càng rộn ràng hơn. Cũng nhờ vậy mà dân tình được chiêm ngưỡng những không gian sống xịn xò của giới hào môn mà thường ngày hiếm có cơ hội ngắm nhìn. Căn biệt thự của Nguyễn Thanh Tú (Tuboo) - chị đẹp kín tiếng của hội con nhà giàu Việt là ví dụ.

Chị đẹp kín tiếng của hội con nhà giàu Việt hé lộ không khí Tết ở biệt thự, nhìn vài góc nhỏ cũng đủ thấy “mùi giàu sang” - Ảnh 1.

Nguyễn Thanh Tú

Mới đây, Thanh Tú đã chia sẻ những khoảnh khắc trang trí biệt thự đón Tết khiến netizen phải trầm trồ. Về tổng thể, căn biệt thự có tone màu đen - xám sang chảnh. Trong dịp năm mới, Thanh Tú chọn mix thêm những đồ trang trí màu đỏ rực rỡ như quạt giấy, đèn lồng, đào đông và những chậu hoa cúc đỏ đẹp mắt.

Đương nhiên không thể thiếu hoa tươi trong dịp này. Cô đã sắm một cành lê khá ưng ý, treo thêm những tấm thiệp màu đỏ và chỉ chờ đến ngày hoa nở. Ở các góc khác trong nhà cũng được sắp đặt những bình hoa rất xinh.

Chị đẹp kín tiếng của hội con nhà giàu Việt hé lộ không khí Tết ở biệt thự, nhìn vài góc nhỏ cũng đủ thấy “mùi giàu sang” - Ảnh 2.

Bên ngoài căn biệt thự

Chị đẹp kín tiếng của hội con nhà giàu Việt hé lộ không khí Tết ở biệt thự, nhìn vài góc nhỏ cũng đủ thấy “mùi giàu sang” - Ảnh 3.
Chị đẹp kín tiếng của hội con nhà giàu Việt hé lộ không khí Tết ở biệt thự, nhìn vài góc nhỏ cũng đủ thấy “mùi giàu sang” - Ảnh 4.
Chị đẹp kín tiếng của hội con nhà giàu Việt hé lộ không khí Tết ở biệt thự, nhìn vài góc nhỏ cũng đủ thấy “mùi giàu sang” - Ảnh 5.

Sắc đỏ ngập tràn căn nhà

Chị đẹp kín tiếng của hội con nhà giàu Việt hé lộ không khí Tết ở biệt thự, nhìn vài góc nhỏ cũng đủ thấy “mùi giàu sang” - Ảnh 6.

Thanh Tú khá ưng ý với cành hoa

Chị đẹp kín tiếng của hội con nhà giàu Việt hé lộ không khí Tết ở biệt thự, nhìn vài góc nhỏ cũng đủ thấy “mùi giàu sang” - Ảnh 7.

Những bông hoa đầu tiên của cành hoa lê đã bung nở

Công cuộc decor nhà đón Tết của Thanh Tú còn có sự hỗ trợ của nhiều nhân vật đặc biệt như đích thân chị chồng cắm lan, anh họ trang trí khu vực quạt giấy.

Chị đẹp kín tiếng của hội con nhà giàu Việt hé lộ không khí Tết ở biệt thự, nhìn vài góc nhỏ cũng đủ thấy “mùi giàu sang” - Ảnh 8.
Chị đẹp kín tiếng của hội con nhà giàu Việt hé lộ không khí Tết ở biệt thự, nhìn vài góc nhỏ cũng đủ thấy “mùi giàu sang” - Ảnh 9.
Chị đẹp kín tiếng của hội con nhà giàu Việt hé lộ không khí Tết ở biệt thự, nhìn vài góc nhỏ cũng đủ thấy “mùi giàu sang” - Ảnh 10.

Được biết, Thanh Tú là rich kid đẹp quyến rũ và có gia thế bí ẩn nhất nhì hội con nhà giàu Việt. Dẫu vậy, cô vẫn khiến người ta choáng ngợp trước cuộc sống sang chảnh, những chuyến du lịch xa xỉ cũng như bộ sưu tập đồ hiệu nhiều không đếm xuể.

Tháng 11/2021, Thanh Tú đã chính thức lên xe hoa về nhà chồng. Dù không tiết lộ danh tính nửa kia nhưng ai cũng biết chồng cô chắc chắn cũng phải rất gì và này nọ. Hiện tại, vợ chồng cô đã có một bé gái và cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Chị đẹp kín tiếng của hội con nhà giàu Việt hé lộ không khí Tết ở biệt thự, nhìn vài góc nhỏ cũng đủ thấy “mùi giàu sang” - Ảnh 11.

Thanh Tú vẫn được xem là ái nữ kín đáo trong giới con nhà giàu Việt

Chị đẹp kín tiếng của hội con nhà giàu Việt hé lộ không khí Tết ở biệt thự, nhìn vài góc nhỏ cũng đủ thấy “mùi giàu sang” - Ảnh 12.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày