Chi đến hơn 90 triệu đồng chụp ảnh đám cưới, cặp đôi vẫn phàn nàn vì thợ chụp ảnh chỉnh sửa họ trông "thon" quá

Nhật Thành, Theo Helino 20:34 22/10/2019

Dù đã chấp nhận chi số tiền lớn để được nhiếp ảnh gia yêu thích chụp nhưng có vẻ cặp đôi vẫn không thể vừa ý sau khi nhận được thành phẩm.

Irene và Andrew Leathwick đã kết hôn từ tháng 11 năm ngoái, họ thuê một nhiếp ảnh gia ở Auckland, New Zealand là Mike Sheng chụp hình cho đám cưới của mình. Họ cho biết họ thích cách làm màu ảnh của anh này. Khi nhận được sản phẩm cuối cùng, 2 vợ chồng khá bất ngờ khi biết thợ chụp đã "photoshop" để họ trông thon thả hơn.

Chi đến hơn 90 triệu đồng chụp ảnh đám cưới, cặp đôi vẫn phàn nàn vì thợ chụp ảnh chỉnh sửa họ trông thon quá - Ảnh 1.

Ảnh gốc (phải) và ảnh đã chỉnh sửa (trái).

Trả lời phỏng vấn TVNZ's Fair Go, Cô Leathwick nói rằng đám cưới không có gì để chê, mọi thứ đều hoàn hảo và họ hài lòng khi trả đến 4000 đô la Mỹ (Khoảng 92 triệu VNĐ) cho thợ chụp ảnh bởi vì họ biết khả năng của anh ấy. Nhưng đến khi nhận được ảnh, cô dâu đã tỏ ra không hài lòng khi bức ảnh khiến cô trông gầy hơn so với bình thường. "Kể từ lúc 10 tuổi đến giờ thì tôi chưa bao giờ gầy đến như vậy."- Cô Leathwick cho biết.

Chi đến hơn 90 triệu đồng chụp ảnh đám cưới, cặp đôi vẫn phàn nàn vì thợ chụp ảnh chỉnh sửa họ trông thon quá - Ảnh 2.

Cặp vợ chồng mới cưới tỏ ra không hài lòng khi bị chỉnh sửa ảnh cưới.

Cô cho biết thêm rằng nhiếp ảnh gia Sheng chưa bao giờ trao đổi về việc sẽ chỉnh sửa, "bóp" gọn mặt, cánh tay và ngực của cô. "Tôi thực sự thất vọng khi tôi muốn mình phải trông thật tự nhiên trong ảnh, mọi người nhìn thấy tôi bên ngoài đời thực như thế nào thì tôi cũng mong mình sẽ xuất hiện trong ảnh như vậy."- Cô dâu cho biết

Cặp đôi này sau đó đã liên hệ với thợ chụp ảnh của họ để xin những bức ảnh gốc chưa qua chỉnh sửa. Tuy nhiên, anh này đã nói rằng anh đang bận và không gửi ảnh cho họ được. Chú rể cho biết Sheng sau đó đã bảo rằng anh ta đã xóa hết tất cả ảnh gốc.

Sau vài tháng chờ đợi, cặp vợ chồng mới cưới chỉ nhận được 2 bức ảnh chưa qua chỉnh sửa và thông báo toàn bộ ảnh gốc đã bị xóa, thậm chí họ còn mất liên lạc luôn với thợ chụp hình của mình.

Chi đến hơn 90 triệu đồng chụp ảnh đám cưới, cặp đôi vẫn phàn nàn vì thợ chụp ảnh chỉnh sửa họ trông thon quá - Ảnh 3.

Thợ chụp ảnh sau đó cũng đã cắt đứt liên lạc với họ.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm