Chú rể tức giận hủy đám cưới sau khi phát hiện cô dâu lén lút qua lại với thợ chụp ảnh cưới sau lưng mình

HANA, Theo Helino 13:51 03/04/2018

Một cô dâu sinh sống tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc sau khi chụp ảnh cưới xong đã ngoại tình luôn với thợ chụp ảnh khiến cư dân mạng Trung Quốc xôn xao.

Kết hôn, nắm tay nhau tiến vào lễ đường vốn là chuyện trong đại của các cặp đôi yêu nhau. Nhưng để đến được đến ngày vui ấy, không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Một chú rể sinh sống tại thành phố Đài Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã thẳng thừng từ hôn với người yêu ngay trước ngày cưới sau khi phát hiện ảnh nóng của cô dâu với thợ chụp ảnh lẫn trong số bức ảnh cưới mới chụp.

Chú rể tức giận hủy đám cưới sau khi phát hiện cô dâu lén lút qua lại với thợ chụp ảnh cưới sau lưng mình - Ảnh 1.

Chú rể nhanh chóng từ hôn sau khi biết vợ sắp cưới lén lút qua lại với thợ chụp ảnh.

Được biết, cặp đôi này đã ở bên nhau một thời gian dài, rồi quyết định tiến tới hôn nhân. Theo thông lệ, 2 người quyết định đến studio để chụp ảnh cưới. Tuy nhiên, trong thời gian chụp ảnh, cô dâu bất ngờ nảy sinh tình cảm với nam nhân viên chụp ảnh cho mình và chồng. Không chỉ lén lút quan hệ với nhau sau lưng chú rể, họ còn chụp lại không ít bức ảnh mây mưa khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng phải đỏ mặt.

Những tưởng vụ ngoại tình này vốn chỉ là chuyện bí mất giữa 2 người nhưng trong lúc gửi files ảnh cưới cho chú rể chọn làm ảnh lớn, thợ chụp ảnh đã bất cẩn gửi luôn cả loạt ảnh nóng giữa mình và cô dâu.

Xem được những bức ảnh nóng bỏng mắt, chú rể vô cùng bàng hoàng, phẫn nộ, lập tực đến nhà cô dâu từ hôn, bất chấp lời xin lỗi muộn màng từ người phụ nữ. Sau đó, anh quyết định chia sẻ toàn bộ số ảnh nóng của bạn gái cũ lên cho bạn bè mình cũng như giải thích lý do mình từ hôn. Không lâu sau, bộ ảnh đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, đồng thời thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Chú rể tức giận hủy đám cưới sau khi phát hiện cô dâu lén lút qua lại với thợ chụp ảnh cưới sau lưng mình - Ảnh 2.

Files ảnh nóng nhanh chóng được lan truyền trên mạng.

Đa số cư dân mạng Trung Quốc đều ra sức chỉ trích, "ném đá" hành vi sai trái của cặp "gian phu dâm phụ" đồng thời lên tiếng cảm thông cho chàng trai trẻ đột nhiên mọc ra một cái sừng ngay trước ngày cưới.

- "Xấu anh xấu tôi xấu cả 2 người. Chỉ tội chú rể tự dưng bị cắm sừng"

-"Thực ra biết được trước khi cưới cũng là cái tốt. Để đến khi cưới nhà rồi, có cô vợ ngày ngày căm sừng chồng cũng tội lắm".

- "Có khi thanh niên chụp ảnh cố ý gửi cho chú rể, để cảnh báo cô người yêu lăng nhăng, dễ dãi cũng nên".

Tuy nhiên, không ít cư dân mạng nhanh mắt chỉ ra, trong số những bức ảnh được lan truyền rộng rãi trên mạng, có một số tấm đã xuất hiện từ lâu và xuất phát từ Hàn Quốc. Sự việc hiện tại vẫn nằm trong nghi vấn của netizen Trung Quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm