Chị đại phim Thái úp mở việc remake Thế Giới Hôn Nhân, tính hốt cả Mai Davika về làm tiểu tam nữa cơ!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 06/01/2021

Rất có thể nhà sản xuất Anne Thongprasom sẽ thực hiện phiên bản Thái của Thế Giới Hôn Nhân và tự mình đóng vai nữ chính.

Mới đây, tại chương trình radio Song About, nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất Anne Thongprasom của đài CH3 đã chia sẻ: "Tôi rất thích bộ phim The World Of The Married (Thế Giới Hôn Nhân) của Hàn Quốc. Nếu có dịp làm bản Thái, tôi muốn mình sẽ vào vai nữ chính đóng cặp cùng với anh Ken Theeradeth. Vì anh ấy phù hợp với tính cách của nam chính trong phim." Đối với nhân vật tiểu tam Yeo Da Kyung mà Han So Hee đóng ở bản Hàn, Anne cũng tiết lộ muốn mời Mai Davika đảm nhận vai diễn đầy thử thách này.

Kim Hee Ae (nữ chính bản Hàn) và Anne

Han Soo Hee (bản Hàn) và Mai Davika

Park Hae Joon (bản Hàn) và Ken Theeradeth

Vốn là một nhà sản xuất phim đình đám xứ Thái, chia sẻ này của Anne khiến khán giả tin chắc rằng Thế Giới Hôn Nhân sẽ sớm có phiên bản của xứ Chùa Vàng. Với độ bạo tay của Anne nói riêng và phim Thái nói chung, nếu siêu phẩm drama này mà thực sự có bản Thái thì chắc chắn độ drama sẽ còn tăng lên gấp bội. Dàn diễn viên cũng được khán giả ủng hộ tuyệt đối vì đều là những người có cả nhan sắc lẫn khả năng diễn xuất ấn tượng.

Chị đại phim Thái úp mở việc remake Thế Giới Hôn Nhân, tính hốt cả Mai Davika về làm tiểu tam nữa cơ! - Ảnh 4.
Chị đại phim Thái úp mở việc remake Thế Giới Hôn Nhân, tính hốt cả Mai Davika về làm tiểu tam nữa cơ! - Ảnh 5.

Chưa biết có remake thật không nhưng khán giả thì ưng lắm rồi

Nguồn ảnh: Tổng hợp, chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm