4 cặp đôi sóng gió ở Mr. Queen: Shin Hye Sun đến với ai cũng nghe mùi đam mỹ, bách hợp trá hình vậy ta?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 13:05 04/01/2021

Không chỉ nam - nữ chính, fan Mr. Queen còn ghép cặp đôi loạn xạ và cho ra đời những couple đầy sóng gió.

Mr. Queen (Chàng Hậu) hiện đã lên sóng được 8 tập và dần hình thành vũ trụ tình tay tư vô cùng rối não giữa vua Cheoljong (Kim Jung Hyun) - vương phi So Yong (Shin Hye Sun) - Byung In (Na In Woo) và Hwa Jin (Seol In Ah). Các fan của bộ phim cũng nhanh chóng chia phe, chèo thuyền điên đảo các cặp đôi, có điều sự hiện diện của So Yong mang linh hồn một bad boy khiến thuyền nào cũng nghe mùi đam mỹ, bách hợp trá hình.

1. So Yong và vua Cheoljong - Cặp đôi "uốn cong"

Bản thân là con tốt trong ván cờ chính trị của gia tộc họ Kim, So Yong chưa bao giờ được lòng vua Cheoljong, luôn bị Cheoljong nhìn với ánh mắt khinh miệt. Nhưng đó là trước khi linh hồn của Bong Hwan nhập vào thân xác So Yong. Kể từ ngày sống với linh hồn mới, liên tục có những biểu hiện kì lạ, chẳng còn một chút tôn ti trật tự nào của tiểu thư cành vàng lá ngọc, So Yong lại dần khiến Cheoljong đổ đứ đừ lúc nào chẳng hay. Tuy nhiên, cặp đôi oái oăm này lại khiến khán giả rối não vì không biết rồi sẽ yêu đương kiểu gì khi mà cả hai đều mang linh hồn trai thẳng. So Yong sẽ tự "uốn cong" bản thân hay "bẻ" Cheoljong để rồi hai người về chung một đội đây ta?

Kèn cựa, cãi cọ nhau cho chán

Rồi cũng mê nhau thôi!

Ai sẽ là người bị "uốn cong" ta?

2. So Yong và Byung In - Cặp đôi vô hậu

So Yong - Cheoljong đã đủ mệt rồi nay lại thêm Byung In cũng một lòng hướng về So Yong. Tuy nhiên, coi Byung In và Cheoljong là tình địch cũng chẳng đúng vì người Byung In yêu là So Yong thực sự còn người nhà vua yêu lại mang linh hồn một đấng nam nhi. So Yong "hồn cậu xác cô" ở thì hiện tại không phải người mà Byung In muốn được bảo vệ. Bởi vậy mới gọi Yong - In là cặp đôi vô hậu khi mà ở thời điểm hiện tại, sẽ chẳng có lý do nào để So Yong mang linh hồn Bong Hwan tự nguyện "bẻ cong" mình vì vị anh họ không cùng máu mủ này. Còn Byung In, liệu có chấp nhận một So Yong... không phải So Yong.

4 cặp đôi sóng gió ở Mr. Queen: Shin Hye Sun đến với ai cũng nghe mùi đam mỹ, bách hợp trá hình vậy ta? - Ảnh 5.

3. So Yong - Hwa Jin - Cặp đôi tình địch

Bạn không nhìn nhầm đâu, chính vợ lớn và vợ nhỏ của Cheoljong là một cặp đôi được khối người chèo thuyền điên đảo đấy. Ngay từ ngày đầu gặp nhau, So Yong (mang linh hồn Bong Hwan) đã mê Hwa Jin như điếu đổ. Từ đó trở đi, cô liên tục tìm cách tiếp cận, tán tỉnh Hwa Jin, thậm chí còn nhận rằng mình đã tự tử để cứu Hwa Jin khỏi án tử. Có điều Hwa Jin nào có bận tâm, cô còn tưởng So Yong có ý xấu kia kìa, cặp đôi này nghe chừng không đi tới đâu rồi.

4 cặp đôi sóng gió ở Mr. Queen: Shin Hye Sun đến với ai cũng nghe mùi đam mỹ, bách hợp trá hình vậy ta? - Ảnh 6.

Hở ra là đi tìm người đẹp

Lại còn tỏ vẻ ngầu ngầu để thả thính người đẹp

4. Vua Cheoljong - Byung In - Cặp đôi cạn lời

Đã có nữ chính - nữ phụ thì thiếu sao được nam chính - nam phụ, ngay cả vua Cheoljong và Byung In cũng được chị em ship điên đảo. Cặp đôi gặp là chiến, hạnh họe, tranh giành nhau tối ngày vì ai cũng muốn có được nữ chính này thôi thì tới với nhau luôn cho khỏi phải chia phe đau đầu.

Mr. Queen lên sóng mỗi tối thứ Bảy, Chủ nhật trên đài cáp tvN Hàn Quốc.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc

    Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc.
  • Đọc thêm