"Chị đại" Mỹ Tâm lên sân khấu: MONO - HIEUTHUHAI không kìm được phấn khích, Hoàng Thùy Linh - Tóc Tiên nhìn không chớp mắt!

Minh Khôi, Ảnh: Lương Khải, Theo Thể Thao và Văn Hoá 13:00 06/01/2023

Tối 5/1, tại một sự kiện trao giải ở TP.HCM, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã bất ngờ có mặt, hoàn toàn không hề báo trước khiến cả khán phòng Nhà hát "bùng nổ".

Xuất hiện trong chiếc đầm đen đầy quyền lực, khoe khéo những đường cong, Mỹ Tâm mang đến sự kiện ca khúc Hẹn Ước Từ Hư Vô. Mặc dù không ra mắt MV chính thức, chỉ phát hành phiên bản live song có thể khẳng định Hẹn Ước Từ Hư Vô là một trong những bản hit đình đám của Mỹ Tâm trong năm 2022 vừa qua.

Màn trình diễn Hẹn Ước Từ Hư Vô dàn dựng tương đối đơn giản, chỉ có duy nhất Mỹ Tâm solo để khán giả có thể hoàn toàn tập trung vào giọng hát đầy nội lực của "Họa mi tóc nâu". Có những đoạn phiêu không nằm trong bản gốc làm fan vô cùng thích thú!

Chị đại Mỹ Tâm lên sân khấu: MONO - HIEUTHUHAI không kìm được phấn khích, Hoàng Thùy Linh - Tóc Tiên nhìn không chớp mắt! - Ảnh 1.

Mỹ Tâm tại sự kiện tối 5/1

Và tất nhiên, khi "chị đại" đã đứng trên sân khấu đầy lộng lẫy thì các nghệ sĩ hậu bối ngồi bên dưới chỉ có thể dõi mắt theo đầy say mê. Với đẳng cấp của một "tượng đài" sừng sững của làng nhạc Việt cũng như độ hot được duy trì qua mỗi năm, Mỹ Tâm từ lâu đã được xưng tụng là "thần tượng của các thần tượng".

Ngồi ngay ở những khu vực đầu, MONO đã thể hiện sự phấn khích thấy rõ khi xem Mỹ Tâm trình diễn với rất nhiều động tác tay "minh họa" theo lời hát Hẹn Ước Từ Hư Vô. Thỉnh thoảng, anh chàng còn quay sang bàn luận đầy thích thú với producer onionn. ngồi ngay bên cạnh. Ngồi cách sau MONO 2 hàng ghế, có thể thấy HIEUTHUHAI lẫn MCK cũng phấn khích không kém khi được xem trực tiếp Mỹ Tâm, nam rapper liên tục gật gù đầu theo điệu nhạc, tỏ vẻ vô cùng thích thú.

Dàn sao Việt khi Mỹ Tâm lên sân khấu

Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Hari Won,... lại được bắt gặp đang nhìn chăm chú, say mê phần trình diễn của Mỹ Tâm mà không muốn rời mắt, thỉnh thoảng lắc lư đầu tỏ vẻ tâm đắt. Không chỉ dàn nghệ sĩ mà toàn bộ khán phòng quả thật đã bị màn trình diễn của Mỹ Tâm "thôi miên" ngay từ những ngày đầu năm!

Một số hình ảnh thảm đỏ sự kiện:

Chị đại Mỹ Tâm lên sân khấu: MONO - HIEUTHUHAI không kìm được phấn khích, Hoàng Thùy Linh - Tóc Tiên nhìn không chớp mắt! - Ảnh 3.

NSND Bạch Tuyết

Chị đại Mỹ Tâm lên sân khấu: MONO - HIEUTHUHAI không kìm được phấn khích, Hoàng Thùy Linh - Tóc Tiên nhìn không chớp mắt! - Ảnh 4.

Đan Trường - Cẩm Ly

Chị đại Mỹ Tâm lên sân khấu: MONO - HIEUTHUHAI không kìm được phấn khích, Hoàng Thùy Linh - Tóc Tiên nhìn không chớp mắt! - Ảnh 5.

Trấn Thành - Hari Won

Chị đại Mỹ Tâm lên sân khấu: MONO - HIEUTHUHAI không kìm được phấn khích, Hoàng Thùy Linh - Tóc Tiên nhìn không chớp mắt! - Ảnh 6.

O Sen Ngọc Mai - Quốc Nghiệp

Chị đại Mỹ Tâm lên sân khấu: MONO - HIEUTHUHAI không kìm được phấn khích, Hoàng Thùy Linh - Tóc Tiên nhìn không chớp mắt! - Ảnh 7.

Hoàng Thùy Linh

Chị đại Mỹ Tâm lên sân khấu: MONO - HIEUTHUHAI không kìm được phấn khích, Hoàng Thùy Linh - Tóc Tiên nhìn không chớp mắt! - Ảnh 8.

Tóc Tiên

Chị đại Mỹ Tâm lên sân khấu: MONO - HIEUTHUHAI không kìm được phấn khích, Hoàng Thùy Linh - Tóc Tiên nhìn không chớp mắt! - Ảnh 9.

Đức Phúc - Kawaii Tuấn Anh

Chị đại Mỹ Tâm lên sân khấu: MONO - HIEUTHUHAI không kìm được phấn khích, Hoàng Thùy Linh - Tóc Tiên nhìn không chớp mắt! - Ảnh 10.

HIEUTHUHAI

Chị đại Mỹ Tâm lên sân khấu: MONO - HIEUTHUHAI không kìm được phấn khích, Hoàng Thùy Linh - Tóc Tiên nhìn không chớp mắt! - Ảnh 11.

MONO

Chị đại Mỹ Tâm lên sân khấu: MONO - HIEUTHUHAI không kìm được phấn khích, Hoàng Thùy Linh - Tóc Tiên nhìn không chớp mắt! - Ảnh 12.

Onnion.

Chị đại Mỹ Tâm lên sân khấu: MONO - HIEUTHUHAI không kìm được phấn khích, Hoàng Thùy Linh - Tóc Tiên nhìn không chớp mắt! - Ảnh 13.

Only C - Nguyễn Phúc Thiện

Chị đại Mỹ Tâm lên sân khấu: MONO - HIEUTHUHAI không kìm được phấn khích, Hoàng Thùy Linh - Tóc Tiên nhìn không chớp mắt! - Ảnh 14.

Hứa Kim Tuyền - Juky San

Chị đại Mỹ Tâm lên sân khấu: MONO - HIEUTHUHAI không kìm được phấn khích, Hoàng Thùy Linh - Tóc Tiên nhìn không chớp mắt! - Ảnh 15.

Tăng Duy Tân - Andiez Nam Trương

Chị đại Mỹ Tâm lên sân khấu: MONO - HIEUTHUHAI không kìm được phấn khích, Hoàng Thùy Linh - Tóc Tiên nhìn không chớp mắt! - Ảnh 16.

Hoàng Duyên - JSol

Chị đại Mỹ Tâm lên sân khấu: MONO - HIEUTHUHAI không kìm được phấn khích, Hoàng Thùy Linh - Tóc Tiên nhìn không chớp mắt! - Ảnh 17.

H'Hen Niê

Chị đại Mỹ Tâm lên sân khấu: MONO - HIEUTHUHAI không kìm được phấn khích, Hoàng Thùy Linh - Tóc Tiên nhìn không chớp mắt! - Ảnh 18.

Hoàng Dũng - Minh Xù

Chị đại Mỹ Tâm lên sân khấu: MONO - HIEUTHUHAI không kìm được phấn khích, Hoàng Thùy Linh - Tóc Tiên nhìn không chớp mắt! - Ảnh 19.

Mai Tiến Dũng

Chị đại Mỹ Tâm lên sân khấu: MONO - HIEUTHUHAI không kìm được phấn khích, Hoàng Thùy Linh - Tóc Tiên nhìn không chớp mắt! - Ảnh 20.

Hà Nhi - K-ICM

Chị đại Mỹ Tâm lên sân khấu: MONO - HIEUTHUHAI không kìm được phấn khích, Hoàng Thùy Linh - Tóc Tiên nhìn không chớp mắt! - Ảnh 21.

Ái Phương

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày