Chị đại Charlize Theron tái xuất cực bốc, đi "làm gỏi" từng bé một ở "John Wick phiên bản nữ"

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 17:45 10/04/2020

Netflix được cho là đang phát triển Atomic Blonde 2 - tác phẩm được khán giả ưu ái gọi tên John Wick phiên bản nữ trở lại, đồng thời NSX cũng giữ lại luôn "chị đại" Charlize Theron cho vai chính.

Truyền thông Mỹ đưa tin phần 2 của Atomic Blonde (Điệp Viên Báo Thù) đang bắt đầu được phát triển trên Netflix. Phim dự kiến vẫn do "chị đẹp" Charlize Theron - người nổi tiếng với Snow White and the Huntsman, Mad Max: Fury Road, Fast and Furious 8 đóng chính.

Chị đại Charlize Theron tái xuất cực bốc, đi làm gỏi từng bé một ở John Wick phiên bản nữ - Ảnh 1.

Kế hoạch sản xuất Atomic Blonde được cho là đã bắt đầu từ năm ngoái, nhưng vì một lí do nào đó mà hoãn lại cho đến tận bây giờ. Trrong một bài phỏng vấn với Slahfilm, David Leitch - đạo diễn của phần phim đầu tiên từng cho biết: "Tôi nghĩ sẽ có hậu truyện cho Atomic Blonde. Một trang phim trực tuyến đang nhảy vào cuộc. Tôi không biết tất cả chi tiết. Tôi chỉ là người làm thuê nhưng hôm trước, vợ tôi, Kelly McCormic cho biết cô ấy sẽ tham gia với tư cách nhà sản xuất".

Chị đại Charlize Theron tái xuất cực bốc, đi làm gỏi từng bé một ở John Wick phiên bản nữ - Ảnh 2.
Chị đại Charlize Theron tái xuất cực bốc, đi làm gỏi từng bé một ở John Wick phiên bản nữ - Ảnh 3.

Atomic Blonde phần đầu tiên được phát hành bởi Focus Features vào tháng 3 năm 2017. Phim đã thu về gần 100 triệu đô doanh thu toàn cầu, gấp 3 kinh phí sản xuất. Atomic Blonde cũng nhận được nhiều ý kiến khen ngợi từ giới chuyên môn, đặc biệt là cho các phân cảnh hành động, diễn xuất của Theron.

Chị đại Charlize Theron tái xuất cực bốc, đi làm gỏi từng bé một ở John Wick phiên bản nữ - Ảnh 4.
Chị đại Charlize Theron tái xuất cực bốc, đi làm gỏi từng bé một ở John Wick phiên bản nữ - Ảnh 5.

Atomic Blonde xoay quanh một nữ điệp viên xinh đẹp được Cục Tình báo Anh Quốc MI6 cử đến Tây Đức ngay trước thềm Bức tường Berlin sụp đổ vào năm 1989 để tìm kiếm một chiếc đồng hồ bị thất lạc có chứa danh sách các điệp viên hai mang. Nhiều người gọi Atomic Blonde là John Wick phiên bản nữ.

Trailer của "Atomic Blonde"

Hiện tại phía Netflix vẫn chưa công bố lịch sản xuất bộ phim này.

Thăm dò ý kiến

Bạn có ngóng đợi Atomic Blonde 2?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lá thư của 2 bé trai 8 tuổi gửi bạn thân vừa mất mẹ khiến ai cũng rưng rưng: "Hãy để mẹ được nghỉ ngơi, nếu cậu khóc mẹ sẽ rất buồn"

    "Mình biết mẹ cậu đã qua đời. Bọn mình biết cậu rất buồn, cậu đừng buồn nữa, hãy để mẹ cậu được nghỉ ngơi. Mình và S. chia buồn với cậu. Nếu cậu khóc mẹ sẽ rất buồn...", nội dung bức thư từ hai cậu bạn thân gửi đến cậu bé 8 tuổi để quan tâm chân thành và chia sẻ nỗi buồn đã khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm