Cặp đôi công chúa - hoạn quan của "Thanh Bình Nhạc" gây xôn xao vì visual đẹp long lanh nhưng cái kết quá bi kịch!

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 13:59 10/04/2020

Mối tình bi kịch của Huy Nhu - Hoài Cát trong bom tấn cổ trang "Thanh Bình Nhạc" khiến người xem vô cùng xúc động.

(Cảnh báo: Bài viết tiết lộ nội dung Thanh Bình Nhạc)

Thanh Bình Nhạc (tên cũ là Cô Thành Bế) xoay quanh cuộc đời vua Bắc Tống Triệu Trinh (Vương Khải). Tuy nhiên, với nhiều khán giả trẻ, hai nhân vật mà họ quan tâm nhất là công chúa Huy Nhu (Nhậm Mẫn) và hoạn quan Hoài Cát (Biên Trình). Chuyện tình này dù mới chỉ được hé lộ trong trailer nhưng đã khiến cư dân mạng vô cùng cảm động. 

Cặp đôi công chúa - hoạn quan của Thanh Bình Nhạc gây xôn xao vì visual đẹp long lanh nhưng cái kết quá bi kịch! - Ảnh 1.
Cặp đôi công chúa - hoạn quan của Thanh Bình Nhạc gây xôn xao vì visual đẹp long lanh nhưng cái kết quá bi kịch! - Ảnh 2.
Cặp đôi công chúa - hoạn quan của Thanh Bình Nhạc gây xôn xao vì visual đẹp long lanh nhưng cái kết quá bi kịch! - Ảnh 3.

Cư dân mạng sôi sục vì cặp đôi trẻ Huy Nhu - Hoài Cát

Huy Nhu là cô con gái được Hoàng đế vô cùng yêu thương. Sau khi phát hiện ra mình không phải con ruột của Thái hậu, mà là của tỳ nữ thân cận Thái hậu trong quá khứ - Lý Lan Huệ, Triệu Trinh gả Huy Nhu cho người họ hàng Lý Vĩ để bù đắp. Tuy nhiên, Huy Nhu lại đem lòng yêu Hoài Cát, cậu hoạn quan lớn lên cùng mình trong cung. Mối tình của họ bị xem là trái với tôn ti trật tự, bị người người lên án.

Cặp đôi công chúa - hoạn quan của Thanh Bình Nhạc gây xôn xao vì visual đẹp long lanh nhưng cái kết quá bi kịch! - Ảnh 4.

Huy Nhu

Cặp đôi công chúa - hoạn quan của Thanh Bình Nhạc gây xôn xao vì visual đẹp long lanh nhưng cái kết quá bi kịch! - Ảnh 5.

Hoài Cát

Chán ghét tư chất tầm thường của Lý Vỹ, Huy Nhu xung đột với nhà chồng. Nàng phá vỡ hết quy củ tộc gia khiến khắp nơi đều phê bình, điều tiếng qua lại. Triệu Trinh rất khổ tâm giữa con gái và tiếng nói của dân chúng. Cho dù vậy, công chúa Huy Nhu cả đời cũng không thể gặp lại bạn tâm giao - Hoài Cát. Cuộc đời của Huy Nhu và Hoài Cát đều kết thúc trong bi kịch. Huy Nhu mắc bệnh tâm lí nặng và mất sớm, còn Hoài Cát bị đi đày ở biên cương.

Cặp đôi công chúa - hoạn quan của Thanh Bình Nhạc gây xôn xao vì visual đẹp long lanh nhưng cái kết quá bi kịch! - Ảnh 6.
Cặp đôi công chúa - hoạn quan của Thanh Bình Nhạc gây xôn xao vì visual đẹp long lanh nhưng cái kết quá bi kịch! - Ảnh 7.

Một số trích đoạn phim được chia sẻ trên mạng

Biên Trình sinh năm 2004 nhưng đã có sự nghiệp diễn xuất đồ sộ. Anh chàng từng góp mặt trong Thục Sơn Chiến Kỷ 2, Hậu Cung Như Ý Truyện, Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây... Nhậm Mẫn lớn hơn "người yêu" 5 tuổi, gây ấn tượng mạnh nhờ vai chính trong Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông bản điện ảnh.

Cặp đôi công chúa - hoạn quan của Thanh Bình Nhạc gây xôn xao vì visual đẹp long lanh nhưng cái kết quá bi kịch! - Ảnh 13.

Biên Trình

Cặp đôi công chúa - hoạn quan của Thanh Bình Nhạc gây xôn xao vì visual đẹp long lanh nhưng cái kết quá bi kịch! - Ảnh 14.

Nhậm Mẫn

Thanh Bình Nhạc lên sóng đài truyền hình Hồ Nam từ ngày 7/4.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn xem Thanh Bình Nhạc không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TGĐ Phan Thành công khai toàn bộ lễ ăn hỏi bí mật: Dàn siêu xe trăm tỷ làm nên đẳng cấp, sính lễ xịn xò "chuẩn" hào môn!

    Sau mấy tháng trời "ém hàng" thì rốt cuộc hình ảnh trong lễ ăn hỏi của Phan Thành và Primmy Trương cũng đã được hé lộ.
  • Đọc thêm