Chỉ còn vài xu dính túi, người đàn ông vô gia cư vẫn cố làm 1 việc và hồi kết mãn nguyện!

Lâm Anh, Theo Thời Đại 11:38 29/08/2017

Hành động của người đàn ông vô gia cư nghèo khó đã khiến nhiều người cảm thấy mến phục. Và thật tuyệt vời là cuối cùng, ông đã nhận được cái kết có hậu.

Bất cứ ai từng nuôi thú cưng đều hiểu tầm quan trọng của chúng, không chỉ là vật nuôi, những chú chó, chú mèo còn được coi như những thành viên không thể thiếu trong gia đình và thật khó để hình dung ra một ngày nào đó không còn chúng bên cạnh.

Ai trong chúng ta cũng có công việc phải làm, gia đình để chăm sóc và hàng tá cuộc hẹn khác nhau đủ để bận rộn cả ngày, nhưng những người yêu thú cưng vẫn dành thời gian cho vật nuôi của họ bằng cách về nhà thật nhanh để vuốt ve chúng.

Nhưng nếu bạn không có gì ngoài thú cưng thì chúng chính là cả cuộc sống của bạn.

Đây cũng chính là trường hợp của người đàn ông vô gia cư ở quận DeKalb, bang Georgia, Mỹ và chú chó thân thiết Titan.

Sau khi Titan mất tích, người đàn ông này đã tìm mọi cách để kiếm nó không thành, thậm chí ông còn dùng hết số tiền ít ỏi trong túi để mua vé xe buýt đến một trung tâm nuôi chó vô gia cư trong vùng để tìm nhưng vẫn vô ích.

Người đàn ông bất hạnh đã nghèo khổ nay lại càng cô đơn. Ông nằm trước một cửa hàng trên phố cả đêm và chỉ đi khi người ta mở cửa. Có lần, ông được nhân viên của quán bắt gặp và đề nghị giúp đỡ.

Người ta đã tìm thấy Titan và đưa chú chó đến trung tâm nuôi thú cưng bị bỏ rơi. Nhân viên tốt bụng nọ đã trả vé xe cho người đàn ông vô gia cư và liên lạc trước với chủ của trung tâm đang giữ Titan. Đến nơi, người đàn ông vô gia cư được người chủ đón ngay ở cửa.

"Chú chó là cuộc sống của tôi, làm ơn, tôi không thể sống thiếu nó được", người đàn ông vô gia cư run rẩy. Ông nhanh chóng nhận ra chú chó thân thiết của mình, cả hai mừng rỡ như những người bạn thân lâu ngày mới gặp.

"Khoảnh khắc đó rất xúc động và hiếm thấy", Andie, nhân viên trung tâm tận mắt chứng kiến cảnh tượng này, chia sẻ.

Người đàn ông vô gia cư một lần nữa gặp may mắn khi được ông chủ trung tâm tặng một chiếc xích và ít tiền để quay lại Atlanta. Trung tâm cũng đề nghị chăm sóc thú y cho Titan. Đây là một phần trong chương trình trợ giúp người vô gia cư nuôi thú cưng của trung tâm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm