Chỉ có thể là netizen: Soi bằng được hình ảnh đối thủ PGone, hoá ra lại tìm được khách sạn Lý Tiểu Lộ lén lút hẹn hò

Beaver, Theo Helino 09:17 31/10/2019

Đoạn clip thân mật giữa Lý Tiểu Lộ và PGone đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và khiến cho netizen vô cùng phẫn nộ.

Ngày hôm nay, showbiz Hoa ngữ chấn động khi những clip thân mật giữa Lý Tiểu LộPGone đã được lan truyền trên mạng. Hình ảnh cặp đôi tai tiếng hàng đầu Cbiz mặc áo đôi, cùng nhau quay clip vui vẻ giống như 1 cặp tình nhân, thân mật hôn môi, nắm tay nhau đã khiến cho netizen vô cùng phẫn nộ. Ngoài ra, phản ứng của những người có liên quan đến vụ ngoại tình chấn động năm xưa cũng khiến cho cộng đồng mạng phải suy nghĩ: Giả Nãi Lượng nổi điên ở đoàn phim, Mã Tô – người chị em tốt đã hết mực bênh vực Lý Tiểu Lộ trong tâm bão scandal ngoại tình cũng lên tiếng hối lỗi vì đã bị bạn thân lừa gạt: "Đau cả mặt, thật đáng đời tôi".

Đoạn clip với sự xuất hiện của Lý Tiểu Lộ và PGone đã khiến cho cộng đồng mạng phải xôn xao.

Không chỉ mặc áo đôi, cặp đôi tai tiếng này còn khiến netizen phẫn nộ khi thân mật hôn môi nhau, bày tỏ tình yêu.

Chỉ có thể là netizen: Soi bằng được hình ảnh đối thủ PGone, hoá ra lại tìm được khách sạn Lý Tiểu Lộ lén lút hẹn hò - Ảnh 3.

Nhân viên đoàn làm phim tiết lộ Giả Nãi Lượng đã nổi điên ở đoàn phim khi biết điều này.

Chỉ có thể là netizen: Soi bằng được hình ảnh đối thủ PGone, hoá ra lại tìm được khách sạn Lý Tiểu Lộ lén lút hẹn hò - Ảnh 4.

Còn Mã Tô cũng phẫn nộ thừa nhận mình bị người chị em tốt Lý Tiểu Lộ lừa gạt.

Ngay lúc này, nam ca sĩ hiphop nổi tiếng và cũng là đối thủ 1 thời của PGone là GAI đã gây xôn xao khi chia sẻ rằng mọi người đều có trách nhiệm phải trân trọng mọi thứ xung quanh kèm theo 1 bức ảnh. Netizen đã tinh ý phát hiện điểm giống nhau của căn phòng GAI đang ở và căn phòng xuất hiện trong đoạn video gây sốc của Lý Tiểu Lộ - PGone. Có lẽ, nam ca sĩ đã cố ý tiết lộ địa chỉ khách sạn bí ẩn này thông qua bài viết trên Weibo. Sau khi tìm hiểu, cộng đồng mạng đã phát hiện ra địa điểm này rất gần với địa chỉ nhà Lý Tiểu Lộ, chỉ cách 10 phút đi bằng ô tô. Nhiều người suy đoán khách sạn này có thể là nơi Lý Tiểu Lộ và PGone thường xuyên bí mật hẹn hò.

Chỉ có thể là netizen: Soi bằng được hình ảnh đối thủ PGone, hoá ra lại tìm được khách sạn Lý Tiểu Lộ lén lút hẹn hò - Ảnh 6.

Ca sĩ hiphop nổi tiếng GAI gây bất ngờ khi đăng ảnh với lời nhắn khó hiểu.

Chỉ có thể là netizen: Soi bằng được hình ảnh đối thủ PGone, hoá ra lại tìm được khách sạn Lý Tiểu Lộ lén lút hẹn hò - Ảnh 7.

Tuy nhiên, netizen đã nhanh chóng nhận ra điểm giống nhau giữa căn phòng trong clip và nơi GAI đang ở.

Chỉ có thể là netizen: Soi bằng được hình ảnh đối thủ PGone, hoá ra lại tìm được khách sạn Lý Tiểu Lộ lén lút hẹn hò - Ảnh 8.

Thông tin về khách sạn xuất hiện trong đoạn clip đã nhanh chóng được tìm ra.

Chỉ có thể là netizen: Soi bằng được hình ảnh đối thủ PGone, hoá ra lại tìm được khách sạn Lý Tiểu Lộ lén lút hẹn hò - Ảnh 9.

Điều đáng nói là khách sạn này cách nơi Lý Tiểu Lộ sinh sống rất gần.

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm