Chỉ có thể là Jungkook (BTS): Các anh lớn mải livestream, "em út vàng" thản nhiên ngồi đánh chén pizza mặc kệ thế giới

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 15:04 23/11/2020

Những khoảnh khắc ăn uống vô cùng đáng yêu của Jungkook trong buổi livestream mới đây của BTS đang khiến dân tình bấn loạn.

"Em út vàng" Jungkook của nhóm nhạc toàn cầu BTS vốn nổi tiếng là vừa biết nấu ngon mà ăn cũng giỏi. Đặc biệt, đam mê với đồ ăn nhanh và nhất là với pizza của cậu trai từng khoe 6 múi khiến chị em mất máu chưa bao giờ bị dập tắt. 

Mới đây, dân tình lại được phen bấn loạn vì loạt khoảnh khắc ăn pizza mặc kệ thế giới của Jungkook trong buổi livestream của BTS. Dù có bao nhiêu việc diễn ra trong buổi lên sóng ngày hôm ấy thì Jungkook vẫn phải duy trì hoạt động song song của mình đó là nhấm nháp pizza.

Vì thành viên Suga mới trải qua một cuộc phẫu thuật nên buổi phát sóng chỉ có 6 mẩu của nhà Bangtan. Do vậy, các thành viên đã chuẩn bị một tấm hình mô phỏng Suga và thay phiên nhau chụp hình lại. Tuy nhiên, trong khi các thành viên khác đang háo hức chụp ảnh, Jungkook vẫn ngồi im một chỗ để tận hưởng miếng pizza của mình.

Chỉ có thể là Jungkook (BTS): Các anh lớn mải livestream, em út vàng thản nhiên ngồi đánh chén pizza mặc kệ thế giới - Ảnh 2.
Chỉ có thể là Jungkook (BTS): Các anh lớn mải livestream, em út vàng thản nhiên ngồi đánh chén pizza mặc kệ thế giới - Ảnh 3.
Chỉ có thể là Jungkook (BTS): Các anh lớn mải livestream, em út vàng thản nhiên ngồi đánh chén pizza mặc kệ thế giới - Ảnh 4.

Các anh cứ chụp đi, bé phải ăn đã

Kể cả khi cầm máy chụp hộ hay thậm chí là lúc đã đứng vào khung hình làm nhân vật chính, cậu cũng không thể rời bỏ miếng pizza yêu thương. Đúng là Jungkook mê ăn, bỏ gì thì bỏ chứ không thể bỏ đồ ăn.

Chỉ có thể là Jungkook (BTS): Các anh lớn mải livestream, em út vàng thản nhiên ngồi đánh chén pizza mặc kệ thế giới - Ảnh 5.

Jungkook chụp ảnh cho Jin nhưng vẫn không chịu buông đồ ăn xuống

Chỉ có thể là Jungkook (BTS): Các anh lớn mải livestream, em út vàng thản nhiên ngồi đánh chén pizza mặc kệ thế giới - Ảnh 6.

Chụp ảnh với anh nhưng tay vẫn cầm chặt miếng pizza, tiện thể làm đạo cụ chụp ảnh luôn

Màn chụp ảnh kết thúc, Jungkook lại vui vẻ trở về ghế và tận hưởng nốt miếng pizza của mình. Nhìn mà thấy cưng muốn xỉu! 

Xong nhiệm vụ là Jungkook lại tập trung vào việc ăn 

Tiếp đó, các thành viên cùng nhau reaction MV Life Goes On của nhóm mới lên sóng cách đây vài ngày. Và vẫn với tình yêu bất diệt với pizza, Jungkook tranh thủ ăn thêm một miếng pizza nữa mặc cho các anh mải mê xem MV và thi nhau bình luận.

Chỉ có thể là Jungkook (BTS): Các anh lớn mải livestream, em út vàng thản nhiên ngồi đánh chén pizza mặc kệ thế giới - Ảnh 8.

Jungkook tranh thủ lấy thêm một miếng pizza

Chỉ có thể là Jungkook (BTS): Các anh lớn mải livestream, em út vàng thản nhiên ngồi đánh chén pizza mặc kệ thế giới - Ảnh 9.

Và cậu ăn ngay cả khi còn chưa kịp ngồi xuống

Mãi sau, đạo diễn Jungkook mới tạm ngừng nhai để nói về vài phân cảnh trong MV nhưng việc này cũng chỉ xảy ra trong chốc lát. Dù vẫn tiếp tục theo dõi MV do chính mình quay nhưng "em út vàng" vẫn không ngừng hoạt động cơ miệng một cách triệt để.

Mắt nhìn nhưng miệng vẫn nhai không ngừng nghỉ nha mấy đứa

Những khoảnh khắc này của Jungkook đã khiến dân tình bấn loạn vì quá đáng yêu. Các anh làm gì cứ làm, Jungkook cứ phải ăn cái đã.

Chỉ có thể là Jungkook (BTS): Các anh lớn mải livestream, em út vàng thản nhiên ngồi đánh chén pizza mặc kệ thế giới - Ảnh 11.

Nguồn: V Live

Chỉ có thể là Jungkook (BTS): Các anh lớn mải livestream, em út vàng thản nhiên ngồi đánh chén pizza mặc kệ thế giới - Ảnh 12.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc

    Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc
  • Đọc thêm