Chị chồng, em chồng "hãm" nhất phim Việt

Linh Anh, Theo VTV 10:54 11/06/2022

Ngoài mẹ chồng, trong nhiều bộ phim các nhân vật chị chồng, em chồng cũng khiến nhân vật nữ chính lao đao, khốn khổ không kém.

Chị chồng, em chồng hãm nhất phim Việt - Ảnh 1.

Về nhà đi con

Trong phim Về nhà đi con, nhân vật Huệ (Thu Quỳnh) có một cô em gái chồng vừa hỗn vừa láo, vừa tham ăn vừa ghê gớm. Nhân vật Liễu trong phim này do diễn viên Ngô Thủy Tiên đóng. Trong phim, Liễu là nhân viên giao hàng trong quán ăn của Huệ làm chủ.

Mỗi lần Huệ giao việc thì Liễu lại bực dọc, chị dâu nói một câu thì cãi một câu. Liễu còn thường xuyên lấy đồ ăn ở cửa hàng để ăn vụng. Cứ mỗi lần Huệ phàn nàn, thì Liễu lại cho rằng Huệ làm cao, ra vẻ này nọ rồi suốt ngày lo cho nhà chồng. Chưa kể, Liễu luôn thọc gậy bánh xe, xui anh trai bỏ vợ và nói xấu chị dâu luôn mồm.

Thương ngày nắng về

Trong Thương ngày nắng về 2, nhân vật Thương do diễn viên Trương Thu Hà mới xuất hiện. Ở phần này, người chị chồng của Khánh (Lan Phương) khiến khán giả tức điên. Không chỉ khiến bố mẹ phải bán nhà, vợ chồng em trai tan đàn xẻ nghé mà khốn nạn hơn, Thương còn tạo ra vở kịch, chuốc thuốc mê em dâu và vu oan cho em dâu tiếng lăng loàn, ngoại tình.

Sự việc vỡ lở ra nhưng Thương cũng không có thái độ ăn năn, hối cải, vẫn trơ trẽn với những tội lỗi mà mình gây ra. Những bất hạnh trong cuộc đời Khánh không chỉ do mẹ chồng mà còn do chính người chị chồng này gây ra. Những phân cảnh sau này khi Thương phải trả giá cũng khiến khán giả thấy hả hê phần nào.

Sống chung với mẹ chồng

Trong phim này, nhân vật Trang (Thu Quỳnh thủ vai) tiếp tục lại có một cô em chồng "đáng nể". Em chồng Trang tên Thảo (Trang Moon thủ vai) khiến khán giả cũng vô cùng khó chịu vì sự soi mói, xét nét khi ở chung với chị dâu. Khi Thảo cùng với mẹ lên sống ở nhà của vợ chồng anh trai, cô cạnh khóe chị dâu coi mẹ chồng là người giúp việc, bắt phục vụ hầu hạ hết việc này đến việc kia.

Chị chồng, em chồng hãm nhất phim Việt - Ảnh 2.

Trước mặt chị dâu, Thảo cũng chưa bao giờ có thái độ vui vẻ, hòa nhã hay lễ phép mà thay vào đó là khuôn mặt cáu kỉnh, khó chịu và nhăn nhó.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày