Từng có 5 tài tử từ chối sánh đôi cùng Song Hye Kyo: Anh số 3 còn se duyên cho người đẹp với Song Joong Ki

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 12:26 10/06/2022

Đã từng có không ít tài tử từ chối cơ hội hợp tác với Song Hye Kyo vì hàng loạt lý do cá nhân.

Song Hye Kyo là mỹ nhân nổi danh xứ Hàn, bao người muốn hợp tác chung thế nhưng lại từng có cả một loạt tài tử từ chối cơ hội sánh đôi bên người đẹp.

Từng có 5 tài tử từ chối sánh đôi cùng Song Hye Kyo: Người này mà nhận vai thì không có chuyện tình Song - Ảnh 1.

Lee Jung Jae

Lee Jung Jae từng có cơ hội sánh đôi bên Song Hye Kyo ở bộ phim đình đám Ngôi Nhà Hạnh Phúc thế nhưng nam tài tử đình đám đã từ chối. Lý do một phần bởi anh không có hứng thú nhiều với phim truyền hình. Người được chọn sau đó là Bi Rain, một tên tuổi khá mới. Dù không được thấy Lee Jung Jae trên màn ảnh nhỏ nhưng khán giả lại không nuối tiếc nhiều vì nhìn ngoại hình của nam tài tử hơi chững chạc so với mỹ nhân họ Song.

Từng có 5 tài tử từ chối sánh đôi cùng Song Hye Kyo: Người số 3 còn se duyên cho người đẹp với Song Joong Ki - Ảnh 1.

Won Bin

Won Bin từng được mời đóng Hậu Duệ Mặt Trời nhưng tương tự các dự án mà anh đã bỏ qua trong 20 năm qua, Won Bin đã từ chối. Lý do từ chối có lẽ khán giả cũng đã tự biết, chỉ đơn giản vì nam tài tử không muốn tái xuất.

Từng có 5 tài tử từ chối sánh đôi cùng Song Hye Kyo: Người số 3 còn se duyên cho người đẹp với Song Joong Ki - Ảnh 2.

Jo In Sung

Jo In Sung từng được mời tái hợp với Song Hye Kyo ở Hậu Duệ Mặt Trời bởi sức hút của cặp đôi sau bau tấn Gió Mùa Đông Năm Ấy. Nhưng đáng tiếc anh đã từ chối cơ hội này. Được biết chính anh đã giới thiệu với biên kịch cái tên Song Joong Ki và kết quả là chúng ta có cặp đôi Song - Song huyền thoại. Ngoài đời Jo In Sung cũng là bạn bè thân thiết với Song Joong Ki.

Từng có 5 tài tử từ chối sánh đôi cùng Song Hye Kyo: Người số 3 còn se duyên cho người đẹp với Song Joong Ki - Ảnh 3.

Gong Yoo

Lại thêm một cái tên nữa từ chối hợp tác cùng Song Hye Kyo ở Hậu Duệ Mặt Trời và lần là Gong Yoo, người mà biên kịch Kim Eun Sook cực kỳ ưu ái. Không chỉ từ chối Hậu Duệ Mặt Trời rất nhiều lần, Gong Yoo còn từng mất đến 5 năm mới nhận lời đóng Goblin của Kim Eun Sook. Lý do cho những lời "từ chối lịch sự" này là bởi Gong Yoo không tự tin về khả năng đóng phim truyền hình của mình.

Từng có 5 tài tử từ chối sánh đôi cùng Song Hye Kyo: Người số 3 còn se duyên cho người đẹp với Song Joong Ki - Ảnh 4.

Kim Woo Bin

Kim Woo Bin cũng là một trong số những nam thần từ chối đóng Hậu Duệ Mặt Trời cùng Song Hye Kyo. Lý do không được đưa ra nhưng nhiều khán giả cho rằng Woo Bin từ chối vì... không muốn cắt tóc và chiều cao quá khổ so với quân nhân Hàn Quốc ngoài đời.

Từng có 5 tài tử từ chối sánh đôi cùng Song Hye Kyo: Người số 3 còn se duyên cho người đẹp với Song Joong Ki - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tung-co-5-tai-tu-tu-choi-sanh-doi-cung-song-hye-kyo-anh-so-3-con-se-duyen-cho-nguoi-dep-voi-song-joong-ki-20220609172251924.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm