Chỉ chị đại như Châu (Hồng Diễm) mới có thể đáp trả kẻ hiếp dâm mình như thế này!

Bà Hàng Xóm, Theo Trí Thức Trẻ 16:35 28/02/2021

Châu ở Hướng Dương Ngược Nắng đã cho gã đồi bại kia sống trong sợ hãi đúng nghĩa đen, tưởng "cưỡng bức" là xong à?

Một tác phẩm nghệ thuật mà không gây tranh cãi thì chẳng còn gì thú vị. Chẳng hạn như nhìn vào Chi Pu, nếu không có những trận cãi nhau tưng bừng trên MXH về giọng hát của cô thì sao "giữ lửa - giữ name" được trong lòng khán giả? Hay như Phí Phương Anh, netizen mắng hát nhạc ngớ ngẩn kiểu "cắm sừng ai thì cắm" như thế mà vẫn được công nhận là một bản hit viral?

Điều này đúng luôn với cả phim ảnh - drama trên sóng truyền hình. Một bộ phim nếu cứ tà tà chiếu trên TV, rồi tà tà kết phim mà không ai buồn bàn tán, không có nhân vật nào được thương cảm hay ghét cay ghét đắng thì nó hẳn phải thất bại lắm! Nhưng cái gì cũng có 2 mặt, dao hai lưỡi của việc tạo drama quá đà chính là sự phẫn nộ của cộng đồng mạng.

Ví dụ như đây cũng là một quả... "drama" quá đà trong phim, nhưng vì cả 2 nhân vật đều bị ghét nên xem lại "hả dạ"

Điển hình như bộ phim truyền hình hot hit Hướng Dương Ngược Nắng đang được chiếu trên sóng giờ vàng của VTV3 vừa khiến khán giả nổi trận lôi đình vì cho 1 gã "nhân viên quèn" ở Cao Dược... cưỡng bức ái nữ Minh Châu của tập đoàn và là chị đại "cục cưng" của khán giả.

Cảnh cưỡng bức làm khán giả nổi điên!

Người ta phẫn nộ vì những lý do sau:

1. Châu là nhân vật hiểu chuyện, tử tế hiếm hoi giữa cái phim tìm đỏ mắt không thấy ai tốt. Xin lỗi nếu ai thuộc team của Minh, chứ tôi thấy cô này... phiền lắm.

2. Châu đi du học, được dạy dỗ gia giáo từ nhỏ mà lại dễ dàng bị... hiếp dâm như thế?

3. Có nhất thiết phải đẩy drama bằng cách "hiếp dâm" Châu hay không, trong khi mạch phim vốn dĩ đã đủ ức chế người xem lắm rồi!

Cơ mà cũng may, biên kịch và đạo diễn còn biết vớt vát lại một chút nghĩa khí của "chị đại" Hướng Dương Ngược Nắng khi để Châu có màn đáp trả "đi vào lòng đất" thế này với tên đồi bại đã cưỡng bức mình. Mời bạn xem đoạn hội thoại sau:

Chỉ chị đại như Châu (Hồng Diễm) mới có thể đáp trả kẻ hiếp dâm mình như thế này! - Ảnh 3.

Đoạn thoại đi vào lòng người đây!

Xem Hướng Dương Ngược Nắng mới thấy, Vỹ đại diện cho những gã đàn ông bất tài nhưng lắm mưu hèn kế bẩn. Thứ mà gã đàn ông này giỏi giang nhất đó chính là... đi rình, nghe lén hay mới nhất là nghĩ ra chiêu trò cưỡng bức được Châu. Nhưng vỏ quít dày có móng tay nhọn, riêng móng tay của Châu, có thể bóc ra bưởi chứ đừng nói là kiểu đàn ông như Vỹ.

Thế nên từ giờ khán giả đều đang rất mong thanh niên này có thể mau mau ăn gì đó thật ngon, kẻo vào tù mặc áo kẻ sọc rồi lại không được ăn nữa...

Nghe đâu bố Vỹ bảo, chục năm là ít nhỉ!

Chỉ chị đại như Châu (Hồng Diễm) mới có thể đáp trả kẻ hiếp dâm mình như thế này! - Ảnh 4.

Bàn tay năm ngón của Châu vẫn còn hiện trên cổ gã hiếp dâm này đây...

Chỉ chị đại như Châu (Hồng Diễm) mới có thể đáp trả kẻ hiếp dâm mình như thế này! - Ảnh 5.

Bằng chứng cưỡng bức còn rành rành đây

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm