Chỉ bỏ 55k mình đã mua được combo cặp tóc cực "Hàn xẻng"

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 10/11/2020

Tuy hơi mất thời gian chờ đợi nhưng bộ sản phẩm này đã không làm mình thất vọng.

Là một cô nàng bánh bèo chính hiệu nên mình cũng rất mê mẩn những kiểu cặp tóc xinh xắn đáng yêu. Cặp tóc càng cua năm nay đang hot hit ra phết nên mình cũng tăm tia tìm mua tức thì. Và chỉ với 55k, mình đã mua được cặp tóc lẫn chun buộc tóc.

Mình đã mua được 4 em cặp tóc và 3 hộp dây chun với giá tất tần tật về tay chỉ 55k.

Chỉ bỏ 55k mình đã mua được combo cặp tóc cực Hàn xẻng - Ảnh 1.

Kẹp càng cua ngọc trai xinh yêu chuẩn Hàn có giá chỉ 11k.

Chỉ bỏ 55k mình đã mua được combo cặp tóc cực Hàn xẻng - Ảnh 2.

Kẹp kim loại có giá 14k, mình đã mua 2 màu vàng và bạc để xem chất lượng ra sao và đều ổn áp cả.

Chỉ bỏ 55k mình đã mua được combo cặp tóc cực Hàn xẻng - Ảnh 3.

Màu sơn mượt mà, không hề bị bóng bẩy quá đà. Kẹp chỉ 14k nhưng khi cầm khá chắc tay, phần kẹp chắc chắn.

Chỉ bỏ 55k mình đã mua được combo cặp tóc cực Hàn xẻng - Ảnh 4.

Mình mua kẹp tóc qua shop quốc tế ship về Việt Nam. Cách mua này sẽ hơi mất thời gian vận chuyển, mình đợi 7 ngày mới nhận được hàng, nhưng chất lượng "ổn áp" y như hình nên mình vẫn sẽ trung thành với shop dài dài.

Nơi mua

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chia sẻ chính thức từ đại diện Phi Nhung về bệnh tình của nữ ca sĩ, Lệ Quyên phản ứng ra sao trước tin đồn "mang bầu" với Lâm Bảo Châu

    Sáng ngày 26/9, phía đại diện ekip của Phi Nhung đã chính thức lên tiếng nói rõ thông tin bệnh tình và tiết lộ câu chuyện xúc động về hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ. Đại diện của Phi Nhung cho biết nữ nghệ sĩ đã lên kế hoạch về Mỹ vào đầu tháng 7/2021 nhưng lại huỷ vé vì không nỡ rời đi khi quê hương đang gặp khó khăn. Phi Nhung góp tiền mua máy thở, phác đồ bảo hộ, nấu ăn cho những người vô gia cư,.... để hỗ trợ 1 phần trong công tác chống dịch. Đến khi phát hiện bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung vẫn rất lạc quan và có niềm tin bản thân sẽ vượt qua. Nói về tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ, phía đại diện cũng đưa ra thông tin: Phi Nhung nhập viện Gia An 115 từ ngày 15/8 nhưng bệnh tình chuyển nặng bất ngờ nên đã chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8 và hôm nay tròn 1 tháng được điều trị tại đây. Ekip gửi lời xin lỗi khi không thể cung cấp nhiều thông tin trong quá trình Phi Nhung chữa trị. Mọi người không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng vậy. Đến giờ tình trạng sức khoẻ của chị Nhung chỉ được đưa ra 'điều trị tích cực'. 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng mình có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu"". Hiện những chia sẻ trên đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như bạn bè, đồng nghiệp của nữ ca sĩ, tất cả mọi người đều cầu nguyện cho Phi Nhung mau chóng khoẻ lại, chiến thắng bệnh tật."
  • Đọc thêm