Chi Bé từng ẩn ý chuyện sinh con đúng dịp sinh nhật 18 tuổi nhưng không ai để ý?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:39 14/09/2020

Trong ngày sinh nhật hôm 30/8, Chi Bé viết: "Năm nay là 1 năm đặc biệt, đánh dấu cột mốc với tuổi 18".

Tối 14/9, dân mạng đã không khỏi xôn xao khi hot teen quen mặt một thời Chi Bé công khai chuyện đã sinh em bé đầu lòng. Được biết, con gái của Chi Bé có tên là Uyên Nhi, nickname là Sữa.

Thông tin khiến nhiều người ngạc nhiên bởi trước đó, Chi Bé không hề để lộ một khoảnh khắc bầu bì hay chi tiết nào liên quan.

Chi Bé từng ẩn ý chuyện sinh con đúng dịp sinh nhật 18 tuổi nhưng không ai để ý? - Ảnh 1.

Chi Bé khoe ảnh tiệc mừng đầy tháng con gái

Tuy nhiên, nếu để ý thì ngay trong ngày sinh nhật 18 tuổi (30/8), Chi Bé đã đăng status đầy ẩn ý về năm đặc biệt này. Cụ thể, cô nàng chia sẻ:

"Chúc mừng sinh nhật cô gái 18 tuổi! Chúc bản thân sang tuổi 18 trưởng thành hơn, luôn vui tươi và hạnh phúc. Năm nay là 1 năm đặc biệt đánh dấu cột mốc với tuổi 18! Happy birthday cô gái".

Hiện tại khi lục lại dòng trạng thái này, nhiều người cho rằng có lẽ việc "đánh dấu cột mốc với tuổi 18" mà Chi Bé nhắc đến là chuyện đã sinh em bé chăng?

Chi Bé từng ẩn ý chuyện sinh con đúng dịp sinh nhật 18 tuổi nhưng không ai để ý? - Ảnh 2.

Bức hình chúc mừng sinh nhật tuổi 18 của Chi Bé

Được biết Chi Bé tên thật là Đào Kim Chi, sinh năm 2002. Khoảng năm 2017, Chi Bé cùng nhóm bạn Linh Ka, Long Hoàng và Long Bi chính là dàn hot teen nổi rần rần và gây chú ý trên MXH dù đã nhận về không ít ý kiến trái chiều. 

Chi Bé từng ẩn ý chuyện sinh con đúng dịp sinh nhật 18 tuổi nhưng không ai để ý? - Ảnh 3.

Nhóm hot teen Linh Ka, Long Hoàng, Long Bi và Chi Bé

(Ảnh: Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hóa ra nguyên lý tô mì “sang chảnh” - không lo nóng lại cực đơn giản, ai cũng làm được tại nhà

    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mì ăn liền không phải là nguyên gây nóng trong người. Để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nên kết hợp đa dạng các loại thực phẩm với mì ăn liền. Hãy vào bếp cùng video dưới đây để có một tô mì ngon đúng chuẩn, vừa cân bằng dinh dưỡng nhé.
  • Đọc thêm