Chi Bảo hôn say đắm bạn gái kém 16 tuổi trong tiệc sinh nhật sang chảnh, phản ứng của Trương Ngọc Ánh đặc biệt hơn

LAM, Theo Helino 13:00 19/01/2020

Những khoảnh khắc tình tứ của Chi Bảo và bạn gái kém 16 tuổi đang khiến người hâm mộ đặc biệt chú ý.

Sau 2 cuộc hôn thất bại, Chi Bảo đang có một mối tình hạnh phúc, kéo dài hơn 2 thập kỷ với bạn gái kém 16 tuổi. Khác với nhiều sao Vbiz, Chi Bảo rất thoải mái công khai tình cảm với người yêu mới cũng như chứng minh mối quan tốt đẹp với vợ cũ trên mạng xã hội. Mới đây, Chi Bảo còn khiến nhiều người bất ngờ khi "khoá môi" bạn gái cực nồng nhiệt trong tiệc mừng sinh nhật.

Không chỉ thế bạn gái anh còn đặc biệt chuẩn bị dòng chữ: "Happy birthday chồng yêu" kèm lời chúc: "Hành trình 10 năm là cả chặng đường gian truân và ý nghĩa phải không chồng yêu. Chúc chồng Chi Bảo thật nhiều sức khoẻ để thực hiện thành công lý tưởng lớn cho cộng đồng. Vợ mãi luôn ủng hộ, sát cánh bên chồng trên mọi nẻo đường". Hành động lãng mạn và ngọt ngào của Chi Bảo và bạn gái khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Chi Bảo hôn say đắm bạn gái kém 16 tuổi trong tiệc sinh nhật sang chảnh, phản ứng của Trương Ngọc Ánh đặc biệt hơn - Ảnh 1.

Chi Bảo thoải mái công khai khoá môi bạn gái tại tiệc sinh nhật

Chi Bảo hôn say đắm bạn gái kém 16 tuổi trong tiệc sinh nhật sang chảnh, phản ứng của Trương Ngọc Ánh đặc biệt hơn - Ảnh 2.

Thuỳ Trang - bạn gái hơn 10 năm của Chi Bảo cũng đặc biệt chuẩn bị dòng chữ "Happy Birthday chồng yêu" cực lãng mạn

Đặc biệt hơn, có mặt trong tiệc sinh nhật bạn thân hơn 20 năm, Trương Ngọc Ánh cũng không giấu được niềm vui sướng. Đặc biệt, chính Trương Ngọc Ánh là người chụp lại những khoảnh khắc ấm áp và tình cảm của Chi Bảo và bạn gái. Trước niềm hạnh phúc của bạn thân, Trương Ngọc Ánh viết: "Lần đầu tiên trong 25 năm thực sự thấy anh của mình hạnh phúc. Mình thật sự vui lắm". Tình bạn đẹp của Trương Ngọc Ánh và Chi Bảo giữa bao thị phi showbiz cũng khiến nhiều người ghen tị.

Chi Bảo hôn say đắm bạn gái kém 16 tuổi trong tiệc sinh nhật sang chảnh, phản ứng của Trương Ngọc Ánh đặc biệt hơn - Ảnh 3.

Trương Ngọc Ánh cũng góp mặt trong buổi tiệc này, cô không giấu được niềm vui sướng khi chứng kiến hạnh phúc của bạn thân

Chi Bảo hôn say đắm bạn gái kém 16 tuổi trong tiệc sinh nhật sang chảnh, phản ứng của Trương Ngọc Ánh đặc biệt hơn - Ảnh 4.

Không gian sinh nhật cực sang chảnh của Chi Bảo

Chi Bảo hôn say đắm bạn gái kém 16 tuổi trong tiệc sinh nhật sang chảnh, phản ứng của Trương Ngọc Ánh đặc biệt hơn - Ảnh 5.

Tình bạn hơn 20 năm của Chi Bảo và Trương Ngọc Ánh khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ

Chi Bảo hôn say đắm bạn gái kém 16 tuổi trong tiệc sinh nhật sang chảnh, phản ứng của Trương Ngọc Ánh đặc biệt hơn - Ảnh 6.

Hiện tại, Chi Bảo đang tận hưởng hạnh phúc bên Thuỳ Trang - là một nữ doanh nhân và kém bạn trai 16 tuổi

Chi Bảo hôn say đắm bạn gái kém 16 tuổi trong tiệc sinh nhật sang chảnh, phản ứng của Trương Ngọc Ánh đặc biệt hơn - Ảnh 7.

Sau 2 cuộc hôn nhân thất bại, Chi Bảo tận hưởng hạnh phúc bên cạnh bạn gái hơn 10 năm vô cùng gợi cảm và xinh đẹp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm