Chi 5 tỷ để cao lên 1m75, Khoa Pug hiện tại không còn thở dốc, lấn sân làm TikToker khoe chuẩn bị khai trương nhà hàng

Hải My, Theo Thể thao và Văn hoá 15:55 09/02/2023

Lần đầu lấn sân nền tảng TikTok, Khoa Pug gây chú ý vì có nhiều thứ mới từ ngoại hình đến hoạt động kinh doanh.

Nổi tiếng là YouTuber với những clip du lịch sang chảnh, xa hoa, Khoa Pug luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Mặc dù sở hữu nhiều video trên triệu view, nhất cử nhất động đều gây bão trên mạng xã hội nhưng đến mới đây, Khoa Pug lần đầu lấn sân TikTok khiến dân tình bất ngờ.

Bởi không chỉ đăng tải video bình thường, nam YouTuber còn sử dụng đoạn nhạc đang hot nhất TikTok hiện tại kèm câu nói: “Xin chào ‘tóp tóp’, đây là video đầu tiên chơi ‘tóp tóp’ của mình”.

Khoa Pug đu trend TikTok, khoe nhà hàng lẩu tại Mỹ (Nguồn: Khoapug_hotpot)

Đáng chú ý nhất phải kể đến ngoại hình của Khoa Pug. So với những hình ảnh trước đây, nhiều người nhận xét anh chàng có mái tóc mới nhưng có phần tăng cân rõ rệt. Dẫu vậy, cộng đồng mạng lại dành nhiều lời khen bởi nhìn Khoa Pug trông rắn rỏi và khỏe khoắn hơn. Hiện tại, Khoa Pug đã hồi phục sau khi chi 5 tỷ kéo chân. Chiều cao đã tăng lên 1m75, đi lại tự nhiên hơn và không còn bị thở dốc, nói không ra hơi như khi mới phẫu thuật.

Khoa Pug có phần tăng cân so với trước nhưng vẫn nhận được lời khen từ netizen

Cũng trong video, Khoa Pug giới thiệu về nhà hàng lẩu của mình tại Mỹ. Theo anh chia sẻ, nhà hàng đang trong quá trình chuẩn bị cho ngày chạy thử trước khi chính thức khai trương. Có thể thấy, nhà hàng hiện tại đã được trang hoàng đầy đủ với logo riêng của Khoa Pug, hệ thống đèn điện lung linh. Phía bên trong nhà hàng, Khoa Pug cũng đã sắm sửa đầy đủ thiết bị để chuẩn bị phục vụ khách hàng.

Trước đó, rất nhiều người sinh sống tại Mỹ từng đến nhà hàng lẩu của Khoa Pug để review. Tuy nhiên, điều họ nhận lại chỉ là một bãi đất rộng, một ngôi nhà khoá ngoài trông giống như bỏ hoang. Vì vậy, không ít lần Khoa Pug bị đồn là phá sản hay bị nghi ngờ về việc mở nhà hàng.

Khu vực bên ngoài nhà hàng lẩu của nam YouTuber

 

Anh đang chuẩn bị cho ngày chạy thử của nhà hàng

Tuy nhiên trong một video anh từng xác nhận, bản thân vẫn đang làm chủ. Khoa Pug từng tiết lộ mỗi tháng anh đều bỏ ra 13.000USD (khoảng hơn 300 triệu) để trả tiền mặt bằng. Chưa kể, thời điểm mua nhà hàng, Khoa Pug đã chi 250.000USD (gần 7 tỷ) nhưng 1 năm vẫn chưa đi vào hoạt động bởi phải lắp đặt lại hết từ đầu. Ngoài ra các chi phí khác để nhà hàng đi vào hoạt động cũng được Khoa Pug đầu tư hiện đại, đắt tiền.

Khoa Pug cũng nói thêm, anh mở nhà hàng không phải để kiếm thêm tiền mà chỉ để có thêm chỗ cho cộng đồng người Việt hoặc những ai yêu mến Khoa Pug có thể đến giao lưu.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- "Đam mê làm YouTube nhưng cuối cùng cũng thấy anh trở thành TikToker".

- "Khoa Pug mới cắt tóc, ngoại hình nhìn lạ quá!".

- "Cắt tóc xong nhìn đẹp trai hơn hẳn. Những có vẻ tăng cân hơn trước phải không anh?".

- "Thấy Khoa Pug khoẻ mạnh trở lại sau phẫu thuật là vui. Chúc anh và nhà hàng khai trương thành công. Ước có dịp đi Mỹ để ghé nhà hàng".

- "Tóc chất quá Khoa! Nhà hàng cũng đẹp và xịn nữa, chúc Khoa ngày càng thành công".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày