Tròn 1 năm sau khi chi 5 tỷ kéo chân, ngoại hình Khoa Pug hiện tại thế nào?

Hải My, Theo Thể thao và Văn hóa 08:13 05/01/2023

Những hình ảnh mới của Khoa Pug sau 1 năm thực hiện kéo chân khiến nhiều người bất ngờ.

Được biết đến là một trong những YouTuber đình đám với những clip du lịch sang chảnh, khám phá mọi nơi trên thế giới, Khoa Pug luôn có sức hút riêng khiến nhiều người yêu thích. Từng có một thời gian tuyên bố ngừng hoạt động YouTube song cho đến khi trở lại, Khoa Pug vẫn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đặc biệt, anh còn gây sốc khi “chơi lớn”, chi hẳn 5 tỷ để sang Mỹ kéo chân.

Mới đây, trong một video đi thăm bạn bè sau 1 năm kéo chân, Khoa Pug khiến nhiều người bất ngờ bởi ngoại hình thay đổi. Hiện tại, anh chàng đã đạt đến chiều cao 1m75, đôi chân dài hơn trước rõ rệt. Chưa kể, có một đợt Khoa Pug bị tăng cân, đi lại khó khăn vì đôi chân chưa phục hồi thì giờ đây anh đã hoàn toàn bình phục. Không chỉ đi lại bình thường, không còn tập tễnh mà ngoại hình của Khoa Pug cũng thon gọn hơn trước.

Tròn 1 năm sau khi chi 5 tỷ kéo chân, ngoại hình Khoa Pug hiện tại thế nào? - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Khoa Pug

Tròn 1 năm sau khi chi 5 tỷ kéo chân, ngoại hình Khoa Pug hiện tại thế nào? - Ảnh 2.

Sau 1 năm kéo chân, Khoa Pug có thể đi lại tự nhiên hơn

Chiều cao của anh vượt trội rõ khi đứng cùng người thân

Được biết, để cải thiện được vóc dáng cũng như giúp đôi chân khỏe hơn, Khoa Pug dành nhiều thời gian để tập gym, vật lý trị liệu. Do vậy, hiện tại anh cũng đã nói chuyện bình thường, không bị hụt hơi hay thở dốc khi phải di chuyển nhiều.

Trước đó, quá trình kéo chân của Khoa Pug nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng. Từ chiều cao 1m67, Khoa Pug quyết định phẫu thuật để cao lên 1m75. Chưa dừng lại ở đó, nam YouTuber dự định khi nào sức khoẻ ổn định sẽ tiếp tục kéo chân để cao lên đến 1m82.

Điều khiến mọi người ngỡ ngàng hơn chính là số tiền mà Khoa Pug chi cho việc phẫu thuật. Anh tiết lộ chi phí thực hiện cuộc đại phẫu khoảng 100 nghìn USD (2,3 tỷ đồng), chi phí ăn ngủ tại bệnh viện là 9000 USD (khoảng hơn 200 triệu đồng). Ngoài ra, các khoản tiền khác như thuê người chăm sóc, tiền ăn uống sinh hoạt, máy móc hỗ trợ việc kéo chân cũng rất tốn kém. Tổng cộng, Khoa Pug đã chi 5 tỷ để kéo chân tại Mỹ.

Tròn 1 năm sau khi chi 5 tỷ kéo chân, ngoại hình Khoa Pug hiện tại thế nào? - Ảnh 4.

Từng có khoảng thời gian Khoa Pug tăng cân rõ rệt, đi lại tập tễnh và hay bị hụt hơi

Tiêu một số tiền lớn như vậy nhưng Khoa Pug cho biết, mục đích của việc thực hiện kéo chân là để trải nghiệm và chia sẻ lại quá trình cũng như dịch vụ y tế tại Mỹ cho người xem. "Nếu bạn xấu, bạn có thể làm cho mình đẹp hơn. Nếu mình thấp thì cũng có thể cao hơn. Y tế rất phát triển rồi quan trọng là có tiền. Đã hơn 30 năm mình hít không khí ở độ cao 1m67 rồi. Bây giờ mình muốn hít không khí ở độ cao 1m80 xem sao các bạn ạ", Khoa Pug tiết lộ thêm trong một video của mình.

Phía dưới phần bình luận, nhiều người gửi lời chúc mừng vì Khoa Pug đã có thể đi lại tự nhiên, ngoại hình cải thiện cao như người mẫu. Tuy nhiên, nhiều người cũng khuyên anh không nên tiếp tục kéo chân để tránh bị ảnh hưởng sức khoẻ.

Quá trình kéo chân của Khoa Pug tốn khoảng 5 tỷ đồng

Tròn 1 năm sau khi chi 5 tỷ kéo chân, ngoại hình Khoa Pug hiện tại thế nào? - Ảnh 6.

Thời gian đầu Khoa Pug phải dùng nạng để di chuyển

Tròn 1 năm sau khi chi 5 tỷ kéo chân, ngoại hình Khoa Pug hiện tại thế nào? - Ảnh 7.

Câu chuyện kéo chân của Khoa Pug còn xuất hiện trên một tạp chí Mỹ

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14