Chi 45 triệu đồng cắt mí rồi nhận lại kết quả không ra gì, cô gái trẻ chìm trong tuyệt vọng vì không thể nhắm nổi mắt

Giang Bùi, Theo Helino 10:59 16/10/2019

Cô gái họ Lý đang sinh sống ở thành phố Hợp Phì, An Huy (Trung Quốc) phải trải qua những ngày tháng kinh hoàng do phẫu thuật thẩm mỹ bị hỏng.

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ đang dần trở nên phổ biến hơn, chị em phụ nữ cũng đã chi mạnh tay hơn cho hình thức làm đẹp này. Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ, nặng nề nhất phải kể tới trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ hỏng. Mới đây, một cô gái họ Lý đang sinh sống ở thành phố Hợp Phì, An Huy (Trung Quốc) đã phải trải qua một khoảng thời gian kinh khủng sau tiểu phẫu cắt mí. Do bị cắt mí hỏng, hiện tại cô Lý không thể nhắm được mắt, điều này khiến cô cảm thấy vô cùng đau đớn.

Chi 45 triệu đồng cắt mí rồi nhận lại kết quả không ra gì, cô gái trẻ chìm trong tuyệt vọng vì không thể nhắm nổi mắt - Ảnh 1.

Do bị cắt mí hỏng, cô Lý không thể khép được mắt, khiến cô cảm thấy vô cùng đau đớn.

Cô Lý chia sẻ với phóng viên về tình trạng mí mắt của mình. (Pear Video)

Cô Lý cho hay, cô đã bỏ ra số tiền 12.800 NDT (gần 45 triệu VNĐ) để làm tiểu phẫu cắt mí. Sau ca tiểu phẫu đầu tiên, mí của cô Lý có dấu hiệu sưng phồng, cô quyết định tới gặp bác sĩ một lần nữa. Phía bệnh viện thẩm mỹ cũng đồng ý làm tiểu phẫu thứ 2 cho cô. Đến khi tháo chỉ mí mắt, cô Lý bàng hoàng nhận ra tiểu phẫu đã thất bại, khiến cô không thể khép được mắt.

Để "chữa cháy" cho ca tiểu phẫu thất bại, bệnh viện thẩm mỹ tiếp tục đề nghị sửa lại mí mắt cho cô Lý, nhưng cô từ chối ngay lập tức. "Điều rõ ràng là họ đã làm không tốt. Họ không giúp tôi trở nên xinh đẹp hơn, họ khiến tôi xấu đi" - cô Lý trả lời phỏng vấn trong sự giận dữ.

Về phía bệnh viện thẩm mỹ, người đại diện cho rằng tình trạng của cô Lý là bình thường và cô sẽ hồi phục dần dần. Phía bệnh viện cũng giải thích rằng đây là kết quả của việc cô Lý làm hai tiểu phẫu sát nhau, vết sẹo ở lần đầu tiên chưa kịp lành thì cô Lý đã làm tiểu phẫu thứ 2. 

Hiện cô Lý đã yêu cầu phía bệnh viện trả lại tiền phẫu thuật thẩm mỹ cho mình cộng với tiền bồi thường tổn thất. Sau nhiều cuộc thương lượng, cuối cùng phía bệnh viện cũng đồng ý chi trả cho cô Lý số tiền 30.000 NDT ( tương đương 105 triệu VNĐ). Vụ việc của cô Lý cũng là một trường hợp điển hình cho chị em phụ nữ phải cẩn thận hơn trong việc chọn lựa các cơ sở thẩm mỹ uy tín, tránh tiền mất tật mang. 

(Nguồn: Pear Video)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm