Chỉ 2s, nữ streamer khiến cộng đồng game Liên Quân Mobile "rụng tim" trước màn cosplay "chị đại" Wonder Woman đỉnh cao

J.D, Theo Helino 17:30 25/06/2019

Điều bất ngờ hơn, cô nàng lại đến với game bởi "Hội chứng mệt mỏi mãn tính" (CFS). Hội chứng khiến cô không thể làm việc quá lâu, nhưng bù lại nó tình cờ giúp cô bén duyên cùng nghiệp game và trở thành streamer game chuyên nghiệp.

Cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile chắc cũng không lạ lẫm gì "chị đại" xinh đẹp Wonder Woman. Kể từ khi ra mắt, vị tướng đa năng của DC đã luôn được ưa chuộng nhờ bộ skill mang tính chất "lật kèo" trong thoáng chốc. Ngay cả với metagame đa dạng và cơ động như hiện nay, "chị" vẫn là một lựa chọn đầy hấp dẫn cho vị trí đường đơn (Caesar).

Nhưng có vẻ như Wonder Woman hấp dẫn cả trong game lẫn ngoài đời. Bằng chứng là pha cosplay của nữ game thủ xinh đẹp dưới đây đã và đang "hút hồn" anh em Liên quân trong thời gian khá dài đấy.

Hình ảnh trên thuộc về Martha - Một nữ streamer xinh đẹp đến từ Anh Quốc. Cô hoạt động chủ yếu trên nền tảng stream Twitch TV của Amazon.

Có điều này cũng cần phải chia buồn với anh em Liên quân, đó là Martha không chơi game này. Cô chơi rất nhiều game trên với nhiều nền tảng khác nhau, nhưng tiếc là không có Liên quân mobile (một phần vì Liên quân chưa phổ biến nhiều ở châu Âu). Được biết, khoảnh khắc "rụng tym" này cô chỉ cosplay lại hình ảnh của Wonder Woman theo trào lưu thử thách #gamingphotochallenge trên Instagram mà thôi. Nhưng dẫu vậy, vẻ đẹp hút hồn của Martha vẫn khiến nhiều người phải xao xuyến không rời mắt.

Chỉ 2s, nữ streamer khiến cộng đồng game Liên Quân Mobile rụng tim trước màn cosplay chị đại Wonder Woman đỉnh cao - Ảnh 2.
Chỉ 2s, nữ streamer khiến cộng đồng game Liên Quân Mobile rụng tim trước màn cosplay chị đại Wonder Woman đỉnh cao - Ảnh 3.

Được biết, cơ duyên khiến Martha trở thành một game thủ do mắc phải "Hội chứng mệt mỏi mãn tính" (CFS). Căn bệnh này khiến cô chẳng thể vận động nhiều, cũng không thể đi quá xa. Cô đến với game và nhận ra rằng nó mang lại cho mình một góc nhìn mới ra thế giới mà chẳng phải rời khỏi phòng.

Martha cũng có thân hình cực kỳ quyến rũ!

Cô dần dần kết nối với nhiều người hơn, trở nên nổi tiếng hơn, có một fanpage riêng, và thậm chí còn trở thành Đại sứ Game của Instagram. Hiện tại, Martha đang là một streamer toàn thời gian trên Twitch, tại kênh tên "marthamaeuk".

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh khác của nữ streamer xinh đẹp này nhé.

Chỉ 2s, nữ streamer khiến cộng đồng game Liên Quân Mobile rụng tim trước màn cosplay chị đại Wonder Woman đỉnh cao - Ảnh 5.
Chỉ 2s, nữ streamer khiến cộng đồng game Liên Quân Mobile rụng tim trước màn cosplay chị đại Wonder Woman đỉnh cao - Ảnh 6.
Chỉ 2s, nữ streamer khiến cộng đồng game Liên Quân Mobile rụng tim trước màn cosplay chị đại Wonder Woman đỉnh cao - Ảnh 7.
Chỉ 2s, nữ streamer khiến cộng đồng game Liên Quân Mobile rụng tim trước màn cosplay chị đại Wonder Woman đỉnh cao - Ảnh 8.
Chỉ 2s, nữ streamer khiến cộng đồng game Liên Quân Mobile rụng tim trước màn cosplay chị đại Wonder Woman đỉnh cao - Ảnh 9.
Chỉ 2s, nữ streamer khiến cộng đồng game Liên Quân Mobile rụng tim trước màn cosplay chị đại Wonder Woman đỉnh cao - Ảnh 10.
Nguồn: Instagram #marthamaeuk

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14