Chỉ 2 ngày sau scandal ép Jang Ja Yeon tự tử rộ lên, "quý bà" Lee Mi Sook bình thản nhận vai diễn mới?

Chọng Chọng, Theo Helino 21:37 20/03/2019

Bất chấp đang có liên quan đến scandal tự tử của Jang Ja Yeon, nữ diễn viên U60 Lee Mi Sook vẫn có thể tái xuất màn ảnh nhỏ. Đặc biệt bà còn đạp lên dư luận mà nhận vai diễn với tính cách vì quyền lợi bất chấp tình thân.

Quý bà Lee Mi Sook - người gần đây đã khiến dư luận vô cùng sốc khi bị nghi cầm đầu làm giả cái chết của nữ diễn viên Vườn Sao Băng Jang Ja Yeon. Trong những ngày bão scandal vừa qua, hàng loạt diễn viên, ca sĩ dù liên quan ít hay nhiều đã phải tuyên bố tạm dừng hoạt động như: Cha Tae Hyun, Jun Hyung,... hay thậm chí giải nghệ như Seung Ri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon,... Những tưởng nữ diễn viên U60 sẽ im lặng chờ "bão" qua, nhưng không, bà đang chuẩn bị tái xuất màn ảnh nhỏ rồi đấy!

Vào ngày 18/3 Lee Mi Sook bị tố đã cùng quản lý của mình gài bẫy khiến Jang Ja Yeon viết di chúc giả với lời hứa sẽ giúp cô thoát khỏi cuộc sống địa ngục. Tuy nhiên cuối cùng Lee Mi Sook lại lật lọng dùng bản di chúc này để bắt CEO công ty quản lý đồng ý huỷ hợp đồng của mình mặc cho Jang Ja Yeon sau đó đã phẫn uất đến mức tự tử.

Chỉ 2 ngày sau scandal ép Jang Ja Yeon tự tử rộ lên, quý bà Lee Mi Sook bình thản nhận vai diễn mới? - Ảnh 1.

Lee Mi Sook đến trình diện cảnh sát vì liên quan đến scandal Jang Ja Yeon.

Chỉ hai ngày sau scandal, SidusHQ Entertainment - công ty quản lý của Lee Mi Sook tiết lộ nữ diễn viên đã nhận được lời mời đóng vai chính trong bộ phim mới của SBS tên Secret Boutique (tạm dịch: Cửa Hàng Bí Mật) và bà đang tích cực xem xét lời đề nghị này.

Secret Boutique là câu chuyện về Jenny Jang - một người phụ nữ tự lập, bắt đầu sự nghiệp bằng cách làm việc tại một nhà tắm công cộng. Cô hiện đang rất thành công khi là chủ sở hữu của một cửa hàng, mà thực sự là một công ty luật nhỏ giúp giải quyết vấn đề của giới thượng lưu một cách riêng tư. Jenny Jang có tham vọng trở thành chủ sở hữu của Deo Company một ngày nào đó. Ngoài Lee Mi Sook, "Nàng Kim Sam Soon" Kim Sun Ah đã xác nhận sẽ đóng vai Jenny Jang.

Chỉ 2 ngày sau scandal ép Jang Ja Yeon tự tử rộ lên, quý bà Lee Mi Sook bình thản nhận vai diễn mới? - Ảnh 2.

Nàng "Sam Soon" Kim Sun Ah sẽ đóng vai chính của Secret Boutique.

"Bà mẹ chồng đáng ghét nhất Hàn Quốc" Lee Mi Sook nhận được lời đề nghị đóng vai Kim Yeo Ok, CEO của Deo Company. Đây là nhân vật vì tiền có thể mỉm cười với kẻ thù và dễ dàng quay lưng với người thân của chính mình.

Chỉ 2 ngày sau scandal ép Jang Ja Yeon tự tử rộ lên, quý bà Lee Mi Sook bình thản nhận vai diễn mới? - Ảnh 3.

Trước đó, Lee Mi Sook vẫn thường ghi dấu ấn bởi các dạng vai phản diện thủ đoạn, mưu kế. Tuy nhiên giữa tâm bão scandal, nếu Lee Mi Sook vẫn nhận vai CEO tán tận lương tâm thì bà quả thật là một người mạnh mẽ, đạp lên dư luận mà sống.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14