Chỉ 1 câu nói, Sol7 chấm dứt mọi nghi ngờ về việc anh đến Rap Việt "ngồi chiếu trên" dạy rap cho các vị HLV!

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 14:19 01/11/2021

Hi vọng chúng ta sẽ tiếp tục chứng kiến những sân khấu đầy cảm xúc của Sol7 trên hành trình Rap Việt.

Mới đây, Sol7 đã chia sẻ lên trang cá nhân của anh hình ảnh chụp cùng HLV Binz trong phòng thu vô cùng tươi tắn cùng dòng trạng thái: "Một người mình ngưỡng mộ và giờ là Thầy của mình, quá đã!". Hình ảnh Sol7 đăng tải qua đó cũng khiến mọi nghi ngờ về việc nam rapper kì cựu đến Rap Việt để "ngồi chiếu trên" so với các vị HLV cũng được gạt bỏ.

Chỉ 1 câu nói, Sol7 chấm dứt mọi nghi ngờ về việc anh đến Rap Việt ngồi chiếu trên dạy rap cho các vị HLV! - Ảnh 1.

Sol7 gọi Binz là thầy và thể hiện sự ngưỡng mộ của anh dành cho HLV Rap Việt

Sol7 bắt đầu bước chân vào làng rap từ những năm 2007 và đã liên tục hoạt động nghệ thuật được 14 năm, thâm niên thậm chí hơn so với nhiều HLV, Giám khảo tại Rap Việt (Binz lẫn Wowy bắt đầu hoạt động từ năm 2008, Karik và Rhymastic từ năm 2009). Có thể nói khi đặt chân đến Rap Việt mùa 2, tuổi nghề của Sol7 chỉ thua duy nhất Giám khảo LK mà thôi.

Chính bởi vì thâm niên cũng như sự cống hiến cho Underground suốt hơn 1 thập niên, sau màn trình diễn của Sol7 tại Rap Việt, đa số netizen đều cho rằng anh thực sự đã "trên cơ" các vị HLV lẫn Giám khảo. Việc anh đến Rap Việt hoặc là để tìm kiếm sự nổi tiếng cho bản thân hoặc là để... "ngồi chiếu trên", dạy bảo cho 4 vị HLV.

Nay, Sol7 đã chính thức công khai gọi HLV Binz là "thầy" cũng như bày tỏ sự ngưỡng mộ với nam rapper Bigcityboi, mọi nghi ngờ về việc Sol7 không "tâm phục khẩu phục" HLV của mình cũng hoàn toàn được gạt bỏ. Câu nói của Sol7 cũng định danh cho mối quan hệ giữa anh và Binz lúc này là thầy - trò chứ không phải "trên cơ" như netizen suy nghĩ.

Chỉ 1 câu nói, Sol7 chấm dứt mọi nghi ngờ về việc anh đến Rap Việt ngồi chiếu trên dạy rap cho các vị HLV! - Ảnh 2.

Binz, Sol7 trong phòng thu

Tại tập 3 Rap Việt vừa qua, khi vừa xuất hiện trên sân khấu, Sol7 đã khiến HLV Wowy đạp cần “đặt cọc” và khẳng định với Trấn Thành bằng một thái độ nghiêm túc chứ không hề cười cợt như thường thấy. Nếu như ở phần thi "chấn động" của Blacka, các vị HLV và Giám khảo nói chuyện với anh như một người ngang hàng, cùng "đẳng cấp" đầy thoải mái thì với Sol7 lại là một thái độ rất khác: nể phục một đàn anh xưa cũ.

Giám khảo JustaTee bồi hồi nhận xét: "Từ những ngày JustaTee bắt đầu hoạt động, khi lên các forum lâu đời của hip-hop đã nhìn thấy tên bạn trên đấy". Tiếp lời ngay sau đó, HLV Binz chia sẻ đầy xúc động: "Để đến đây, đứng ở vị trí thí sinh hát cho mọi người nghe, Binz nghĩ rằng bạn phải bỏ qua cái tôi của mình rất nhiều. Thật sự rất tôn trọng Sol7". Binz sau đó cũng đã chào đón Sol7 về đội mà với nam HLV không phải một "thí sinh" mà là một "người đồng hành".

Phần trình diễn của Sol7 tại Rap Việt

Clip: YouTube - Ảnh: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14